Master Lê Thanh Hằng – Phù thủy của những đôi môi đẹp.

Những năm gần đây, phun xăm thẩm mỹ đã trở thành một phương pháp làm đẹp phổ biến, được nữ giới ưa chuộng bởi hiệu quả lâu dài của nó. Cùng với sự phát triển của phương pháp làm đẹp này, nghề phun xăm cũng trở thành một nghề tiềm năng, thu hút nhiều người theo đuổi.

Ngoài việc phụ thuộc vào sở thích và yêu cầu của khách hàng thì nghề phun xăm thẩm mỹ đòi hỏi gu thẩm mỹ tinh tế và khả năng sáng tạo cao để mỗi sản phẩm đều là một tác phẩm hoàn thiện, đẹp mắt. Vì vậy, dù có đông đảo người muốn đi theo con đường này, nhưng để đạt được thành công thực sự lại là một điều không hề dễ dàng.

Và trong số báo lần này, chúng tôi đã lựa chọn và giới thiệu về Master Lê Thanh Hằng được biết đến với tư cách Giám khảo bộ môn Phun thêu tại Cuộc thi Tay nghề ngành làm đẹp Global Beauty Festival Viet Nam 2020, cuộc thi mang tầm cỡ Quốc tế được tổ chức vô cùng trang trọng và chuyên nghiệp.

Với tình yêu và niềm đam mê làm đẹp, nên hơn 6 năm trước dù đang là một chuyên gia ngành ngân hàng nhưng Master Lê Thanh Hằng đã bén duyên với nghề Phun xăm thẩm mỹ. Chia sẻ về những năm tháng bắt đầu vào nghề, chị tâm sự: “Quãng đường dài đi qua đã giúp tôi tích luỹ được rất nhiều bản lĩnh và kinh nghiệm làm nghề, trong quãng thời gian đó tôi cùng học viện của mình đã đào tạo ra rất nhiều lớp học viên có tay nghề giỏi ra nghề.”

“Luôn nỗ lực, tâm huyết và chủ động trong cuộc sống” chính là những nét phác họa về Master Lê Thanh Hằng- người đã dành cả thanh xuân để khao khát nâng tầm vẻ đẹp tự nhiên cho phái đẹp”. Chị Hằng tham gia nhiều cuộc thi về làm đẹp để học hỏi và không ngừng nâng cao trình độ, hoàn thiện bản thân mình.

Với mong muốn lan tỏa tình yêu cái đẹp đến với mọi người, Thanh Hằng đã đào tạo ra rất nhiều lớp học viên có tay nghề giỏi ra nghề.

Chị chia sẻ rằng: “Từng là một người trẻ, từng gặp nhiều khó khăn khi theo đuổi đam mê, chị mong muốn sẽ giúp đỡ được nhiều người trẻ có cơ hội học tập và phát triển. Với mỗi học viên, chị luôn cố gắng truyền đạt hết những kiến thức và kinh nghiệm của mình để những học viên có thể tự lập và phát triển được bản thân.”

Master Lê Thanh Hằng chính là hình mẫu lí tưởng của người phụ nữ hiện đại: thông minh, tài năng và độc lập. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, chị đã khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng của mình, trở thành cơ sở làm đẹp uy tín, nhận được niềm tin yêu của mọi khách hàng.

PV Khánh Ngọc

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *