NGƯỜI DEO DUYÊN VỚI THẾ GIỚI TÂM LINH

Tôi có dịp gặp Minh vào 1 buổi chiều…trước khi có buổi phỏng vấn này tôi rất thắc mắc không biết nhân vật này có khó tính không và tại sao dù không tham gia showbiz nhưng lại được nhiều người biết đến như thế?

Chào bạn! FB Minh Pháp nổi tiếng trên mạng với những câu chuyện về tâm linh.! Bạn có thể chia sẻ về công việc hiện tại của bạn và nhân duyên đưa bạn đến với tâm linh Thái Lan?

Dạ! Cảm ơn bạn đã gặp và phỏng vấn mình, trc hết cho mình giới thiệu: mình tên là Minh, công việc chính của mình là bên mảng tổ chức sự kiện. Trước đây cuộc sống của mình khá vất vả, trong một lần đi công tác Thái Lan cách đây tầm 5 năm. Đấy là vào năm 2015, mình rất bế tắc trong công việc, trong túi không có tiền, mọi việc không đâu vào đâu, và khi sang chùa Vàng, mình đã gặp được sư thầy. Kể từ sau chuyến đi Thái, công việc của mình thuận lợi lên rất nhiều. Từ việc đó, mình đã tìm hiểu sâu hơn về tâm linh Thái Lan và quyết định lập trang để giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là Trang cá nhân của Minh – nhân vật mà được giới tâm linh nhắc đến khá nhiều thời gian vừa qua!

Được biết Trang cá nhân của bạn khá hot và được mọi người ủng hộ. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi Minh là bên bạn chuyên về mảng gì? Và có nhiều người cần đến tâm linh như vậy sao?

Bạn đặt câu hỏi làm mình khá bất ngờ! Đúng tâm lý của mình. Bên mình thì chuyên về vấn đề như Tình duyên và Cầu tài. Đấy là những vấn đề trong cuộc sống con người hiện nay, và theo mình, bùa ngải cũng không phải là xấu! Chỉ tuỳ do mục đích người sử dụng! Và theo hiểu biết của mình thì bùa cũng có 2 dòng là: Phép đen và phép trắng.

Vậy cho mình hỏi Minh, phép đen là gì và phép trắng là gì?

Phép trắng là của sư thầy luyện nên với mục đích tốt và người thỉnh sẽ nhận lại kết quả chậm hơn nhưng sẽ lâu bền. Phép đen có thể gọi là mạnh hơn nhưng lại có nhiều yếu tố thành phần đặc biệt như: mỡ, tóc, xương người! Nghe ghê rợn đúng không bạn? Nhưng những điều này càng làm cho mình thêm tìm hiểu và khám phá hơn. Và tất nhiên, bên Minh cũng sẽ cho khách thỉnh phép trắng và khuyên khách thỉnh phép trắng thôi.

 

Đây là hình ảnh buổi lễ của phép trói yêu bên Thái mà khách hàng khi đăng kí tên tuổi, thông tin sẽ được thầy sên tên cúng kéo vía, bình thường buổi lễ diễn ra sẽ là 3 ngày 3 đêm!

Gần đây có 1 số trang cá nhân tố Tài khoản Minh Pháp là con gái và bảo bạn có hành vi lừa đảo?

Haha. Phải công nhận bạn là một nhà báo sắc sảo, thẳng thắn và mình rất quý những ai như thế. Xuất thân từ gia đình bình thường, Minh tự hào trước đến giờ mình làm tất cả các lĩnh vực như kinh doanh túi hiệu, làm các chương trình ca nhạc lớn nhỏ khắp cả nước. Bởi vậy, mình đi khắp nơi. Vậy nên, quan điểm của mình là không sống bằng nghề thỉnh bùa Thái vì mình đã đủ dư ra một khoản hàng tháng rất ổn định rồi. Mình tâm niệm: “Lấy tâm làm đầu” và trang cá nhân mình lập ra là làm vì đam mê, chỗ giao lưu chia sẻ cuộc sống của mọi người. Bạn biết không? Chính vì cuộc sống con người ngày càng phức tạp, luôn hãm hại nhau, bởi vậy nên nhiều khi bí ẩn 1 chút, cũng không sao. Tâm sự với người lạ nhưng được trải lòng thì chẳng phải tốt hơn sao?. Và tất cả những tài khoản tố mình đều là ảo, cái đấy ai cũng biết mà! Và Minh cũng muốn cảm ơn tất cả các bạn luôn tìm cách hại Minh vì như thế Minh được nhiều người biết lắm. Bạn có tin, trong 4-5 ngày mà lượng người theo dõi của mình tăng chóng mặt, xong khách thỉnh bùa nhà mình không thấy mình nhắn lại kịp và thỉnh bùa cho họ thì họ cáu không? Ah! Vậy nên tính Minh rất kĩ, khi tư vấn cho ai là hết lòng, k cần thỉnh không sao, và mình có nói luôn là cứ tìm hiểu kĩ, tin thì làm vì tâm linh mà bạn, không phải thỉnh là được luôn, có xác suất không ổn nhưng sẽ khắc phục, tất nhiên những trường hợp ấy không nhiều. Vậy nên, khi các bài các nhóm up lên, Minh thấy thương các bạn ấy lắm, đạp người khác xuống nhưng lại cho mình được nhiều bạn biết đến hơn! Và Minh khẳng định tất cả bạn nhắn đến mình, mình sẽ gọi điện luôn để chứng minh mình không phải là nữ nhé! (Cười lớn)

Mỗi khi sang Thái thỉnh bùa cho khách, Minh tâm sự, điểm đầu tiên bạn ấy đến là đến trước Phật tứ diện cầu bình an, may mắn cho tất cả người thân, bạn bè và các tín!

Qua buổi phỏng vấn này! Chắc mình phải thỉnh 1 bùa tài Lộc để cho đỡ vất vả quá, bạn có sẵn lòng?

Bạn ơi! Bạn lại không hiểu mình rồi. Đối với Minh, bùa ngải không phải là gì quá thần thánh, bạn không làm thì không bao giờ gặt được thành quả và bùa chỉ trợ cho bạn thôi! Nếu Minh mà tin chắc là bùa sẽ may mắn, tiền vào như nước thì Minh sẽ không cho thỉnh bùa đâu vì mình sẽ lấy để dùng riêng vì làm dâu trăm họ bạn ah, nhiều khi mình giúp nhiều người lại có các bạn ghen tức mà tạo phốt cho mình. Qua đây mình có quan điểm sống: “Đường ai người đấy đi, Lộc ai người đấy hưởng”. Sân si, hạ nhục người khác chỉ gieo nghiệp nghèo hèn mà thôi. Vì mình tin vào luật nhân quả.

Có vẻ Minh là người thẳng tính? Vậy khi gặp thầy thì bạn có quan điểm rõ ràng và xác suất làm bùa bạn biết được không?

Phong cách của mình từ trước đến giờ là như thế bạn ạ! Khi tư vấn cho khách mình cũng hỏi tình hình, xong nói xác suất bao nhiêu phần trăm, ok thì làm! Và cũng nói rõ luôn bên mình bùa có giá hơi cao vì tất cả các bạn thỉnh bùa sẽ được lấy tên tuổi và cho thầy sên cúng tên bên Thái 3 ngày 3 đem và vận chuyển về tầm 2-3 ngày! Mình 1 tuần chốt đơn 1 lần nên cũng nói rõ để khách không sốt ruột, vì “Dục tốc bất đạt”.

Cúng dường là hình thức từ thiện, công đức cho nhà chùa và Minh Pháp là người sẽ làm mỗi khi các tín được việc và coi như tạ lễ bùa

Tâm niệm sống của Minh là lấy tâm làm đầu và không quan tâm đến những bạn cạnh tranh. Vì mình sống ra sao, tiếp xúc như thế nào mọi người sẽ biết

Cảm ơn Minh về cuộc trò chuyện này và cũng chúc bạn có 1 bản lĩnh phong độ như bây giờ. Và qua buổi phỏng vấn này, mình cũng ít nhiều hiểu thêm về thế giới tâm linh.

Không có gì đâu bạn, chỉ là hiểu biết và niềm đam mê của mình, và bạn à! Cái gì cũng có giá của nó. Khi bạn nhận được tài Lộc từ bùa thì cũng nên làm từ thiện, giúp đỡ mọi người để tạo phước. Cảm ơn bạn đã phỏng vấn mình nhé! (Cười)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *