MEI HOÀNG-CÔ GÁI NHỎ ĐAM MÊ NGÀNH LÀM ĐẸP

Phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay không còn là khái niệm quá xa lạ với chị em. Dù làm ít hay làm nhiều, ai cũng đều mong muốn mình có thể giữ được nét xuân và đẹp hơn trong mắt mọi người. Cho nên, các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đem đến vẻ đẹp cho mọi người đang được ưa chuộng hơn cả. Hãy cùng Người Kinh Doanh tìm hiểu Thẩm Mỹ Viện MEI TÂY BEAUTY&ACADEMY, 1 địa chỉ làm đẹp uy tín, luôn cập nhật xu hướng thẩm mỹ công nghệ cao mới nhất, chắc chắn sẽ không làm chị em thất vọng!

Trò chuyện cùng cô chủ thẩm mỹ viện-Đỗ Hoàng Mai ( Mei Hoàng ), chúng tôi cảm nhận được sự nhiệt huyết cũng như tình yêu nghề, tình yêu cái đẹp ở con người cô rất mãnh liệt. Được biết ngay từ nhỏ, Mei Hoàng đã thể hiện là một người con gái khéo léo, thích làm đẹp. Có lẽ chính vì vậy mà khi lớn lên cô định hướng luôn nghề nghiệp đúng với đam mê và sở trường là nghề chăm sóc sắc đẹp. Cô bắt đầu từ việc đi học làm đẹp từ nhiều trung tâm đào tạo có uy tín cả trong nước và nước ngoài để trau dồi kiến thức, kinh nghiệm.

Với sự đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng những kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến nhất được tích lũy từ những khóa học đã giúp Mei Hoàng có những định hướng tốt hơn cho bản thân mình. Khi đã đủ “chín mùi” cô đã quyết định cho ra đứa con tinh thần của mình mang tên Mei Tây Beauty&Academy – nơi đây cô được thỏa sức sáng tạo với niềm đam mê làm đẹp của mình, mỗi lần được chăm sóc khách hàng, được làm đẹp là một lần cô được sáng tạo và được sống với niềm đam mê, hơn thế nữa cô cũng cảm thấy hạnh phúc vì giúp các chị em xinh đẹp và tự tin hơn. Cô đem tất cả tâm huyết và kinh nghiệm trong suốt hơn 6 năm theo nghề để làm đẹp cho mọi người. Hiện nơi đây có lượng lớn khách hàng thân thiết, được nhiều chị em lựa chọn mỗi khi muốn chăm sóc nhan sắc.

Tại thẩm mỹ viện Mei Tây, khách hàng sẽ được dịch vụ chăm sóc và làm đẹp vượt trội công nghệ về phẫu thuật thẩm mỹ, tiểu phẫu, tiêm filler, botox, nha khoa,…Đến với thẩm mỹ viện Mei Tây Beauty&Academy , khách hàng sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết, tư vấn cho khách các phương pháp làm đẹp; lúc nào cần phẫu thuật, lúc nào cần tiêm, trường hợp nào cần tiến hành các thủ thuật khác; đồng thời đưa ra những lựa chọn phương pháp phù hợp và tuỳ vào lựa chọn của khách hàng. Trên cơ sở đó, khách sẽ tự chọn phương pháp và đưa ra tư vấn để khách hàng chọn ra những phương pháp phù hợp.

 

Với tôn chỉ đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, luôn đề cao tính trung thực và sự uy tín nên Mei Tây Beauty&Academy chính là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng, nâng tầm nét đẹp của người phụ nữ. Nhiều năm trong nghề, cô luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng cũng như sự yêu quý của các học viên. Đây cũng chính là thành công, là minh chứng cho chất lượng của Thẩm Mỹ Viện Mei Tây Beauty&Academy, đồng thời cũng là động lực to lớn để ngày càng vươn xa, góp phần giúp cho một nửa của thế giới ngày càng thành công và hạnh phúc hơn.

Đam mê và hết mình với nghề làm đẹp, giờ đây khi nhìn lại chặng đường đã qua tuy còn non trẻ nhưng với sự cố gắng Mei Hoàng đã an tâm được phần nào khi đứa con tinh thần của mình ngày càng tạo được niềm tin yêu cho khách hàng, đây cũng là động lực để cô không ngừng trau dồi thêm kiến thức, mở rộng cơ sở và đưa những công nghệ mới nhất về phục vụ cho khách hàng.

Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, chưa có ca phẫu thuật nào là thật sự khó đối với đội ngũ bác sĩ và nhân viên của Thẩm Mỹ Viện Mei Tây Beauty&Academy: từ cắt mắt, nâng ngực cho đến sửa mũi, làm răng…, gần như 99% khách hàng đều cảm thấy hài lòng về kỹ thuật cũng như chế độ hậu mãi tại đây. Vì vậy, trong thời gian qua Mei Tây đã chứng kiến rất nhiều chị em gái thay đổi thành công ngoại hình của mình mà nhờ đó còn thay đổi cả cuộc sống tốt hơn.

Dành cả tâm huyết với nghề làm đẹp, luôn đặt hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam theo đuổi của Thẩm Mỹ Viện Mei Tây Beauty&Academy. Trong suốt những năm qua, Mei Hoàng cùng với Mei Tây Beauty&Academy đã đồng hành và giúp đỡ nhiều bạn trẻ thêm tự tin về nhan sắc của mình, giúp họ yêu đời, có cuộc sống hạnh phúc hơn. Đó chính là lời khẳng định chất lượng và là mục tiêu hướng đến của thẩm mỹ viện.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *