Master Trinh Bùi – Chuyên gia tạo sợi tự nhiên công nghệ tạo sợi SoftBrows

Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng lên. Giữa vô vàn những thẩm mỹ làm đẹp, bạn cần lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn và hiệu quả. Và trong số báo lần này, chúng tôi đã lựa chọn và giới thiệu về 1 thương hiệu thẩm mỹ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bởi chính tâm huyết của người làm nghề: Viện Thẩm Mỹ Kjm 4 – TP Hòa Bình.

Sở hữu ngoại hình trẻ trung, luôn vui tươi, năng động, khiến cho ai nhìn thấy chị đều trở nên tràn đầy sự nhiệt huyết. Và càng đáng nể hơn khi bề dày hoạt động của chị trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp hết sức ấn tượng của chị Trinh Bùi. Chủ cơ sở thẩm mỹ Kjm 4 Hoà Bình.

Luôn muốn những điều tốt nhất cho khách hàng thân yêu của mình nên chị Trinh luôn cố gắng cập nhật các công nghệ mới nhất cho thẩm mỹ viện của mình. Cụ thể mới đây nhất chính là cách tạo sợi tự nhiên công nghệ tạo sợi SoftBrows.

Phương pháp tạo sợi tự nhiên SoftBrows là gì?

Không giống như điêu khắc thường tạo nét theo một khuôn có sẵn với sợi to đậm, SoftBrows là kỹ thuật tạo sợi lông mày tự nhiên theo phong cách bất quy tắc dựa trên sự cân đối hài hoà với tổng thể khuôn mặt mỗi người. Đúng như ý nghĩa mềm mại và sáng tạo, SoftBrows tạo nên cập chân mày mang tính nghệ thuật riêng biệt, không xếp lớp rõ ràng. Tất cả các nét đi đều phụ thuộc vào đường lông mọc tự nhiên (đường Spine) và sở thích riêng của mỗi người.

Nếu như trước đây có điêu khắc lông mày được coi là kỹ thuật phổ biến bắt chước dòng hướng của sợi lông mày tự nhiên nhằm mục đích tạo ra những sợi lông mày có nét giống như lông mày thật thì ngày nay SoftBrows hoàn toàn giải quyết được vấn đề đẹp tự nhiên đến chân thật.

Khác với phương pháp điêu khắc dùng một dao khắc chuyên biệt có phần đầu rất nhỏ để đưa mực xăm vào da, công nghệ SoftBrows sử dụng máy tạo sợi kỹ thuật CNC, đầu máy siêu mảnh chỉ 0.01mm để đi sợi từ đó tạo nét thanh đậm mềm mại, sợi chính phụ chân thực hơn, đồng thời giảm tác động trên bề mặt hầu như không gây tổn thương da.

Một ưu điểm nữa mà công nghệ này khắc phục được đó là việc xử lý trên nhiều loại da. Công nghệ điêu khắc chỉ phù hợp những người có làn da thường đến da khô, với da dầu nhờn sẽ khó giữ sợi và màu hơn, độ bám màu cũng thường không giữ được lâu (tuỳ thuộc từng cơ địa) và tốn thời gian đi dặm lại. Trong khi đó công nghệ SoftBrows lại phù hợp với tất cả các loại da và có khả năng lưu màu khoảng 2 năm. Không chỉ vậy, với những khách hàng làm theo công nghệ SoftBrows còn tiết kiệm hơn nhiều về khoảng thời gian chờ đợi. Chỉ sau 4 tiếng làm tạo sợi đã có thể rửa mặt ngay và sau 2-3 ngày sợi đã bong nhẹ giống như tế bào chết, da chết sẽ được loại bỏ trong quá trình rửa mặt mà không hề bong tróc thành mảng như các công nghệ cũ.

Nhìn chung, lông mày được tạo ra nhờ phương pháp điêu khắc thường gây tổn thương cho da và kết quả là sau khi bong da lành lại sẽ hình thành lông mày nhân tạo hòa quyện vào lông mày thật và các nét mờ nhanh hơn. Bởi vậy tạo sợi tự nhiên SoftBrows vẫn là lựa chọn mang đến hàng lông mày đẹp ưng ý hơn.

Tại sao phương pháp tạo sợi tự nhiên SoftBrows ngày càng đốn tim nhiều chị em tại VIỆN THẨM MỸ KJM đến thế?

Nhiều khách hàng trong lần đầu tiên đến với VTM KJM khi được tư vấn vẫn thường băn khoăn về chất lượng đậm nhạt của mày sau khi bong. VTM KJM luôn tự tin khẳng định: tạo sợi Softbrows có thể giải quyết hoàn toàn về khả năng giữ sợi đậm màu 95 – 100% sau bong kể cả đối với làm trên nền màu đã từng phun xăm bị trổ màu. Và kết quả chưa bao giờ khiến khách hàng đến với VTM KJM phải thất vọng. Tự hào là đơn vị đi đầu về công nghệ tạo sợi lông mày SoftBrows với kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề, VTM KJM đã mang đến hàng ngàn tác phẩm tạo sợi tự nhiên chân thật và làm hài lòng mỗi vị khách khi đến sử dụng dịch vụ.

Tên page : Viện Thẩm Mỹ Kjm 4 – TP Hòa Bình
Link Fb : https://www.facebook.com/vtmk4/
Sđt: 0979.840.435
Đc: 107 đường Điện Biên Phủ – Phương Lâm – thành phố Hoà Bình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *