MASTER PHUN XĂM TUYẾT LÊ-“TẠO RA CÁI ĐẸP LÀ MỘT NGHỆ THUẬT”

Tài – Sắc – Tâm đó là những gì mà chúng tôi cảm nhận được từ nữ chuyên gia phun xăm LÊ THỊ TUYẾT.

“Nghề gì cũng vậy, phải luôn giữ ngọn lửa đam mê, nếu không khó mà thành công”. Đó là tâm niệm của chuyên gia phun xăm Tuyết Lê, chủ cơ sở phun xăm thẩm mỹ Linh Vy Beauty &Cademy tại địa chỉ B57 Ấp Phước Bình- Xã Phước Tỉnh-Huyện Long Điền-Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Hành trình của cô gái mang khát vọng làm đẹp cho đời, đẹp hài hòa, tự nhiên phù hợp với vóc dáng, khuôn mặt của mình nhất. Đó cũng chính là tôn chỉ, mục đích hoạt động của chị Tuyết Lê: trân trọng giá trị đạo đức nghề nghiệp, mang đến giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, học viên và xã hội là tôn chỉ hoạt động mang đầy tính nhân văn mà chuyên gia Tuyết Lê luôn hướng tới.

Lớn lên trong một gia đình gia giáo từ nhỏ, Tuyết Lê đã được dạy dỗ một cách bài bản và chu đáo. Có lẽ chính điều đó trở thành nền tảng vững chắc để cô có được một niềm đam mê, một tình yêu vô bờ đối với cái đẹp, với Tuyết Lê : “Đẹp là một nghệ thuật”.

Dường như nghề làm đẹp đã chọn cô, cô sinh ra để làm đẹp cho đời, cho mọi người và truyền đạt những kỹ năng, kinh nghiệm làm đẹp, sẻ chia tới các bạn học viên. Với Tuyết Lê , cô coi các học viên của mình không chỉ là học trò mà còn là những người bạn, người em ân cần dạy dỗ, sẻ chia, truyền đạt mọi kinh nghiệm kỹ năng sau bao năm tháng chắt chiu để các bạn nhanh chóng học thành nghề, có cơ hội lao động, làm việc bằng mồ hôi, công sức của mình.

Để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp đặc biệt khi cô là một chuyên gia phun xăm có tiếng Vũng Tàu, đến nay Tuyết Lê đã trải qua một quá tình học tập lâu dài, gian khó, nhiều khóa học được cô theo đuổi. Cô thường xuyên tham gia các buổi hội thảo ,làm khách mời của các hiệp hội thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước,cùng các chuyên gia đầu nghành trao đổi, tích luỹ kiến thức.

Với cô, tạo ra những tác phẩm phù hợp với khuôn mặt của khách hàng là niềm vui, là niềm đam mê của người làm nghề. Cô quan niệm, “mỗi một lần làm đẹp cho khách hàng, mỗi một khuôn mặt là một tác phẩm nghệ thuật mà người tạo ra nó là một nghệ sĩ”.

Phong cách làm đẹp của Tuyết Lê đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, từ khách hàng cần sự tự nhiên nhất hay khách cá tính, thích sang chảnh, thời thượng hợp mốt,… Đến với Linh Vy Beauty &Cademy sẽ nhận được sự hài lòng nhất với tay nghề của một chuyên gia tổng hợp tất cả phong cách từ Hàn Quốc, Thái Lan, châu Âu,… sẽ mang đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú.

Trong thuật tướng học, lông mày có một vị trí hết sức quan trọng: “Vấn quý tại my, vấn lộc tại my, vấn thọ tại mi, vấn phúc tại mi” (Hỏi về phú quý, thọ, lộc hay phúc đều nhìn vào lông mày). Lông mày chỉ về tính tình, rất quan trọng đối với nhân duyên của một con người. Tạo ra một cặp lông mày đẹp về phong thủy, tốt về tướng số cho khách hàng phú quý, công danh thành đạt, cải thiện vận mệnh, tôn lên vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên, làm tăng sự tự tin cho phái đẹp là điều mà chuyên gia Tuyết Lê cam kết mang lại cho khách hàng.

Mỗi một khuôn mặt, một vóc dáng của một con người là độc nhất vô nhị, không trùng lặp. Vì thế việc làm đẹp cho phù hợp với khuôn mặt, vóc dáng đòi hỏi trình độ tay nghề cao của người làm đẹp. Theo chuyên gia Tuyết Lê : “Phụ nữ Việt Nam có vóc dáng, khuôn mặt riêng đặc trưng, chúng ta không thể lấy chuẩn của người khác làm chuẩn cho mình. Chính vì thế tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp Việt ”.

Cũng theo chuyên gia Tuyết Lê , nghề làm đẹp là một nghề đặc thù, cho nên muốn thành công và phát triển bền vững, phải đặt chữ tâm, chữ tín lên hàng đầu.Cho nên chị luôn tìm đến các phương pháp làm đẹp tự nhiên, an toàn. Các phương pháp làm đẹp của chị thường do chính chị là người trải nghiệm đầu tiên. Chị thấy hiệu quả và an toàn thì mới áp dụng cho khách hàng và dạy học viên. Bên cạnh đó, lời khuyên của chị giành cho chúng ta là: “hãy luôn yêu đời, yêu bản thân, vui vẻ lạc quan cũng là một yếu tố quan trọng để giữ được nét xuân bền lâu”.

Về phương diện đào tạo, các học viên đều được chính sự dạy dỗ, dìu dắt và chỉ bảo của chính chị. Với chị, tài mà không có đức thì cũng vô dụng. Nên mong muốn lớn nhất của chị trong việc đào tạo là tạo ra những người thợ vừa giỏi, vừa yêu nghề, lành nghề và đặc biệt là có đạo đức ,có tâm.Bên cạnh đó là giúp các bạn học viên sau khi ra nghề có thể tự chủ kinh tế bằng chính năng lực của mình.

Giữ chữ tín hơn vàng

Để có được thành công như hôm nay, chuyên gia Tuyết Lê cùng Linh Vy Beauty & Cademy  đã luôn thực hiện phương châm giữ chữ tín. Chữ tín với các khách hàng, với học viên.

Ngày nay hệ thống các spa, thẩm mỹ viện mọc lên như nấm, sự cạnh tranh về giá cả là hết sức khốc liệt.

Tuy nhiên, đó không phải là yếu tố quyết định, mà chính yếu tố làm việc chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng, hậu mãi, bảo hành mới đem lại sự thành công. Mỗi khách hàng đến với Linh Vy Beauty &Cademy luôn có chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất kể cả những trường hợp bị lỗi, hỏng do các cơ sở khác làm.

Bên cạnh phun xăm thẩm mỹ thì chị có làm thêm nghề trang điểm với suy nghĩ “ nếu mội số bạn không muốn bị chi phối bởi thẩm mỹ thì makeup cũng là một phương pháp giải quyểt tốt,giúp mọi người đẹp lên,tự tin về bản thân”. Cùng với mong muốn rằng mỗi cô dâu vào ngày trọng đại nhất cuộc đời thì sẽ đều trở nên xinh đẹp và lộng lẫy nhất qua bàn tay của chị.

Mong muốn của chị chính là mọi người có cơ hội sử dụng các dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và chế độ chăm sóc sau làm đẹp bền lâu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *