MASTER KIM LỆ- NGƯỜI GIÁO VIÊN CỐNG HIẾN HẾT MÌNH VỚI NGHỀ NAIL, ĐÀO TẠO RA CÁC THẾ HỆ HỌC TRÒ VỪA GIỎI VỪA TÂM HUYẾT

Đem theo niềm đam mê và ngọn lửa nhiệt huyết với nghề nail, suốt những năm qua, chuyên gia Kim Lệ đã gặt hái được những thành quả lớn đóng góp quan trọng đưa ngành nail Việt Nam phát triển lớn mạnh và đào tạo ra nhiều thế hệ học viên xuất sắc. 

Gắn bó với nghề từ khi còn rất trẻ tuổi, Master Kim Lệ đã sớm khẳng định bản thân với hàng loạt những vai trò khác nhau. Master Kim Lệ không còn là cái tên xa lạ trong ngành làm đẹp, đặc biệt trong lĩnh vực nail. Trên bất kì cương vị nào, chị cũng luôn thể hiện mình là người có năng lực, có cái tâm với bộ môn nghệ thuật làm đẹp cho đời này.

Hiện nay, Master 9X đang là CEO salon nail mang tên Lệ Beauty – một thương hiệu làm đẹp tại TP. Biên Hoà được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Với định hướng xây dựng một salon nail chuyên nghiệp, uy tín, tạo ra các sản phẩm là những bộ móng đẹp nhất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, cùng với sự nhiệt tình của nhân viên, cái tên Lệ Beauty đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với những người có đam mê nghệ thuật làm móng.  Ngoài việc làm đẹp cho khách hàng chị còn giữ cương vị là 1 người giáo viên dạy nghề cho những học viên có nhu cầu và đam mê với nghề làm nail.

Với những người trong nghề, hầu hết ai cũng biết Master Kim Lệ là một trong những chuyên viên và là stylist nail có tiếng, được nhiều học sinh cũng như những người bạn cùng ngành nể phục bởi tài năng, kỹ thuật điêu luyện, tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ và đặc biệt là tâm huyết với nghề, làm đẹp cho đời luôn luôn cháy bỏng.

Để đạt được tay nghề cao được công nhận là bậc chuyên gia trong lĩnh vực làm Nail bản thân Master Kim Lệ đã tham gia học tập rất nhiều các khóa đào tạo ngắn hạn, dài hạn về ngành nghề cả trong nước và nước ngoài.

Đặc biệt, Master Kim Lệ rất tích cực tham gia các sự kiện, giữ cương vị ban giám khảo trong các cuộc thi trong nước và quốc tế.

Bởi theo chị, đây không chỉ là dịp giúp chị có thể truyền đạt kinh nghiệm cho các bạn trẻ mà chính chị cũng có thể giao lưu với các đồng nghiệp, mở rộng khái niệm ngành nghề, không ngừng học hỏi trau dồi và nắm bắt xu hướng mới.

Tại trung tâm đào tạo nghề Lệ Beauty học viên sau khi kết thúc khoá học có thể tự tin về tay nghề, cũng như các kỹ năng mền khi tiếp xúc với khách hàng. Với cô giáo Kim Lệ “để có thể tạo ra những môi trường tốt nhất giúp cho các bạn trẻ yêu thích và đam mê nghệ thuật nail được học tập và rèn luyện, đồng thời phát triển chuỗi dịch vụ làm nail chuyên nghiệp, đưa đến cho khách hàng không chỉ đơn thuần là những bộ móng đẹp mà còn là niềm vui và những giá trị tinh thần đáng quý”.

Trong quan điểm đào tạo của Master Kim Lệ là không chỉ đào tạo tận tâm để cho học viên có thể làm và sống được với nghề mà còn chỉ dạy tỉ mỉ, không giấu nghề, luôn cập nhật những xu hướng, kỹ thuật mới nhất, giúp học viên có thể trụ vững với nghề. Sau khi hoàn thành khoá học, chị còn hỗ trợ học viên rất nhiều trong việc định hướng phát triển và tạo thương hiệu riêng trong nghề để ngày càng thành công hơn nữa.

Tới nay, Lệ Beauty thực sự đã tạo ra được rất nhiều thế hệ học viên không những giỏi mà đầy tâm huyết trong nghề trên khắp dải đất hình chữ S. Học trò của cô giáo Kim Lệ đã không ít người thành công và đạt nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi, trở thành những ông chủ, bà chủ thành công và giàu có với nghề của mình.

“Bản thân mình có niềm yêu thích và đam mê không ngừng nghỉ với làm đẹp, đặc biệt là Nail; cho nên đây cũng là lí do mà tại Lệ Beauty luôn chia sẻ những kiến thức thiết thực nhất để đưa ngành Nail của Việt Nam vươn tầm quốc tế và mình mong muốn rằng mỗi học viên sau khi học xong đều sẽ trở thành những người làm nghề có tâm, yêu nghề, nhiệt huyết thì chắc chắn bạn sẽ thành công và tự hào về con đường mà mình đã chọn”. Master Kim Lệ tâm sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *