MASTER KIM CƯƠNG-GIEO CHỮ TÂM SẼ NẢY MẦM HẠNH PHÚC

Những câu chuyện về hành trình khởi nghiệp, sáng tạo của người trẻ không hề khó tìm trên các phương tiện truyền thông. Nhưng ở thời điểm cách đây 15 năm về trước thì đó không phải chuyện dễ dàng và để theo đuổi được 1 nghành nghề không phải là con đường Đại Học như nhiều người vẫn lựa chọn thì chuyện đó lại còn khó khăn hơn. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện về hành trình để đi đến thành công của Master Kim Cương, 1 người có bề dày kinh nghiệm trong nghành thẩm mỹ.

“Tôi chưa từng nghĩ rằng hành trình của mình là một giấc mơ. Vì không có giấc mơ nào lại thực tế và phải đánh đổi nhiều đến vậy”. Master Kim Cương chia sẻ những kỷ niệm của mình về hành trình mà chị đi qua với lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp. Chắc chắn rằng bất cứ những ai tìm hiểu về lĩnh vực này nói riêng, có sự quan tâm sâu về ngành thẩm mỹ nói chung tại khu vực Bình Dương thì đều biết đến tên tuổi của Master Kim Cương. Nhưng không phải ai cũng hiểu về những ngày tháng mà chị đã trải qua trong hành trình đến với nghề để rồi hiện tại chị có được thành công và vị trí nhất định trong mắt người trong nghề.

Chị sinh ra trong 1 gia đình bình thường ở huyện Dầu Tiếng-Tỉnh Bình Dương nhưng chị lại có lối suy nghĩ táo bạo khi quyết định theo con đường học nghề thẩm mỹ. Tất nhiên ở thời điểm cách đây 15 năm về trước những suy nghĩ của mọi người về học nghề vẫn chưa hiện đại như bây giờ cho nên quyết định của chị không được sự ủng hộ từ mọi người. Là 1 người con gái có thân hình bé nhỏ nhưng trong chị lại có lòng quyết tâm cao và đam mê với nghề mà mình đã lựa chọn. Những khó khăn khi bắt đầu học nghề của chị chính là ở thời điểm đó nghề phun xăm thẩm mỹ không phát triển được như bây giờ cho nên tìm được địa chỉ học nghề có tâm, uy tín và không dấu nghề là rất khó cùng với lượng giáo viên có tay nghề giỏi cũng không nhiều.

Việc học nghề của chị có nhiều khó khăn trắc trở nhưng để khẳng định với mọi người cũng như thay đổi cách nhìn của mọi người về nghành nghề này chị đã học hành rất chăm chỉ, nghiêm túc trong công việc, không ngừng tìm tòi các kỹ thuật mới, các xu hướng mới, hiện đại hợp thời. Đến năm 2010 chị mở rộng và phát triển Salon của mình với các thiết bị máy móc hiện đại hơn, không gian rộng và thoáng mát mang lại cảm giác thoải mái hơn cho khách hàng, bên cạnh đó chị còn nhận dạy nghề cho mọi người có sở thích và đam mê muốn theo đuổi nghề làm đẹp.

Từ việc xây dựng nền tảng riêng cho mình nhờ vào quá trình học tập và sáng tạo. Master Kim Cương tham gia thêm nhiều cuộc thi và đạt hàng loạt các giải thưởng ấn tượng. Nhờ tố chất tài hoa kết hợp với kỹ năng giỏi chị tiếp tục mở rộng và xây dựng Spa Kim Cương Beauty & Cademy từ 1 Salon làm đẹp nhỏ thành 1 trung tâm làm đẹp hội tụ cả các lĩnh vực như nail, mi, tóc, chăm sóc sắc đẹp, đào tạo phun xăm thẩm mỹ và điêu khắc kĩ thuật.

Đi lên bằng 2 bàn tay trắng, với 15 năm lăn lộn trong nghề chị đã khẳng định được quyết định lúc trước của mình là đúng đắn và thay đổi được suy nghĩ của mọi người về nghề thẩm mỹ bằng chính sự nỗ lực và thanh công của chị. Hiện tại chị đang là chủ của thương hiệu thẩm mỹ có tiếng tại khu vực với sự uy tín và chất lượng mang tên Spa Kim Cương Beauty & Cademy .

Master Kim Cương cởi mở chia sẻ: “Đối với nghề dịch vụ tôi coi trọng chất lượng và sản phẩm đầu ra cho khách hàng phải đẹp và an toàn. Mỗi cặp môi, đôi chân mày đẹp làm khách hàng hài lòng chính là minh chứng tốt nhất thay cho ngàn vạn lời quảng cáo. Mỗi khi nhìn thấy khách hàng đẹp, tự tin rạng rỡ, được nhận lời cảm ơn của khách là động lực để tôi cùng Spa Kim Cương Beauty & Cademy nỗ lực mỗi ngày”.

Nhìn lại chặng đường mà chị đã đi qua chúng tôi cảm nhận được chị là người thầy, là tấm gương, là mục tiêu, là điểm nhìn để soi chiếu vào hành trình của người trẻ không chỉ riêng lĩnh vực của mình. Những điểu chị muốn gửi gắm cho hành trình của người trẻ không nằm ngoài kinh nghiệm và đam mê của chính bản thân đúc kết.

Master Kim Cương nhấn mạnh rằng: “Đối với một lĩnh vực mang tính nghệ thuật như phun xăm thẩm mỹ, có hai yếu tố cốt lõi mà một người muốn thành công phải đạt được. Đó là dấu ấn riêng dựa vào sức sáng tạo dồi dào của người trẻ, sự tôn trọng đối với vẻ đẹp riêng của mỗi khách hàng”. Cốt lõi của hành trình mà chị đi qua luôn bám sát suy nghĩ của chị, muốn thành công, phải bắt đầu từ nền tảng tốt, điều này hiện tại không khó để tiếp cận khi bạn tìm được một người thầy giỏi. Từ nền tảng hãy phát huy nội lực bản thân đã có nhờ vào đam mê và sáng tạo, điều đó đúng và cần thiết không chỉ với ngành nghề nghệ thuật – kỹ thuật như phun xăm mà còn bất cứ ngành nào khác mà người trẻ đang theo đuổi.

Không chỉ dừng lại ở đó, chị đã biến kiến thức của mình truyền thụ lại cho học viên, mang đến cho thị trường ngành làm đẹp những lứa học trò thành danh. Chính vì vậy, chị Kim Cương còn được các thế hệ học trò yêu mến, kính trọng bởi chữ tâm trong nghề đào tạo. Những kiến thức chị truyền thụ cho học viên là những kỹ năng được chị tích lũy suốt hơn 1 thập kỷ qua. Với chị, làm nghề nào cũng vậy kiến thức phải vững, chắc thì mới thành công được. Đối với người làm nghề đào tạo còn yêu cầu khắt khe hơn “Bản thân tôi khi bắt đầu học nghề cũng gặp nhiều khó khăn,vcũng phải vừa học, vừa làm. Sau quá trình học tập, trau dồi kiến thức trở thành một người thợ, rồi bắt đầu xin đi làm tại các cơ sở làm đẹp. Đến nay khi trở thành người “gieo hạt”, tôi hiểu rằng dù ở bất cứ cương vị nào đi nữa, chỉ cần bản thân sống và làm việc bằng chữ tâm ắt sẽ có tầm. Là người đứng trên bục giảng trọng trách lớn lao hơn, đào tạo kiến thức phải chuẩn, không thể hời hợt cho qua ngày. Đào tạo khóa nào thì học trò ra nghề phải kiếm được việc tốt và phát triển. Có như vậy người làm thầy mới có thể vui vẻ và ngẩng cao đầu khi gặp lại học trò.”

Đồng thời, cơ sở phun xăm thẩm mỹ của chị cũng là địa chỉ tin cậy mà nhiều chị em đã tìm đến trong suốt những năm qua. Sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ, chu đáo và những sản phẩm chất lượng từ cơ sở phun xăm thẩm mỹ của Master Kim Cương đã nhận được đánh giá cao từ chính khách hàng và những người trong nghề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *