Master Bích Phương – Nâng Tầm Nét Đẹp Việt

Là phụ nữ, ai trong chúng ta cũng mong muốn bản thân đẹp hơn trong mắt mọi người; thấu hiểu những mong muốn đó, tôi mong muốn lan tỏa tình yêu cái đẹp ấy, góp phần tô điểm vẻ đẹp cho phụ nữ.” Tâm huyết với ngành làm đẹp, bằng tài năng và kinh nghiệm của bản thân, Bích Phương đã cùng với đồng hành, lan tỏa và xây dựng Bích Phương Beauty center thành địa chỉ làm đẹp hàng đầu ở Hải Phòng.

Sở hữu ngoại hình trẻ trung, luôn vui tươi, năng động, khiến cho ai nhìn thấy gặp đều trở nên tràn đầy sự nhiệt huyết. Và càng đáng nể hơn khi bề dày hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp hết sức ấn tượng của Master Bích Phương.

Master Bích Phương vừa được mời làm giám khảo bộ môn phun xăm của cuộc thi Southern Beauty Contest 2022 được tổ chức tại Thái Lan. Với các thí sinh đến từ Hàn Quốc, Lào, Thái Lan, Việt Nam tham dự. Các nội dung thi bao gồm: Phun xăm và Make up.

Master Bích Phương tham gia làm BGK cuộc thi Southern Beauty Contest 2022

Bích Phương Beauty center được xây dựng và phát triển bởi cô chủ đam mê và khát vọng nâng tầm vẻ đẹp Việt. Sau nhiều năm đi vào hoạt động và khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng của mình, cho đến nay; Spa trở thành điểm hẹn tin cậy của đông đảo khách hàng khu vực và để có được những thành công của SPA là quá trình nỗ lực, tự khẳng định của chất lượng dịch vụ và uy tín trong suốt những năm qua của Bích Phương.

Chia sẻ về lí do đến với nghề phun xăm thẩm mỹ, chị tâm sự: “ Ngay từ khi còn trẻ chị đã đam mê làm đẹp; trước hết là làm đẹp cho bản thân; sau này chị mong muốn làm đẹp cho tất cả mọi người.”. “Những ngày đầu tiên theo theo học thẩm mỹ thực sự là khó khăn với chị. Tìm hiểu và học tập một công việc mới; bản thân chị đã phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều. Chị đã đầu tư rất nhiều về thời gian,công sức để tích lũy kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực làm đẹp.”

Bích Phương Beauty center còn sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề kết hợp với phương pháp đào tạo bài bản thiết kế cho học viên một lộ trình học tập trọng tâm, thiết thực với trên 90% giờ học là thực hành. Sứ mệnh hàng đầu của Bích Phương đó là đảm bảo bất kỳ ai cũng có thể đi học nghề và trở nên thành thạo trong nghề làm đẹp.

Cô nàng Bích Phương chia sẻ : Mỗi ngành nghề đều có những kỹ thuật riêng và cái chúng ta cần là tìm một người thầy giỏi, một người thầy có thể hướng dẫn chúng ta cách làm đúng đắn nhất để chúng ta có thể làm và đi trên chính đôi chân của mình sau khi tốt nghiệp. Ngành spa cũng vậy, đây là ngành có nhiều kỹ thuật và công nghệ nhất vì vậy chúng ta hãy chọn nơi chúng ta có thể gửi gắm tương lai của chính mình tại đó.

Chúc cho Bích Phương ngày càng truyền cảm hứng, giúp đỡ được nhiều bạn trẻ có công việc ổn định hơn và luôn thành công trên con đường cô nàng đã chọn.

Bích Phương Beauty Center
PHUN XĂM THẨM MỸ – ĐÀO TẠO HỌC VIÊN
Liên Hệ : 077.537.6886

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *