LOUIS BEAUTY ACADEMY – NƠI VẺ ĐẸP VIỆT TỎA SÁNG

“Một thầy giáo tốt như một ngọn nến, ngọn nến cháy để soi đường cho những người khác.”- Đó là tâm huyết và lí tưởng của chàng trai 9X Đỗ Văn Thịnh – giảng viên của Louis Beauty Academy – học viện được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và là địa chỉ uy tín về đào tạo học viên Filler – botox ở thủ đô Hà Nội. Đó là điều thôi thúc tôi tìm hiểu về chàng trai 9X tài năng này- một giảng viên tâm huyết, tài năng và được nhiều học viên gọi với cái tên “phù thủy ngành làm đẹp”.

Sinh năm 1993 đến từ Cẩm Khê -Phú Thọ, hiện đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Ở đây, khi nhắc đến giảng viên Đỗ Thịnh, tất cả học viên đều dành sự trân trọng, ngưỡng mộ và đầy tự hào. Trong suốt những năm qua, Louis Beauty Academy đã cho ra đời hàng ngàn học viên và trở thành cơ sở đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ hàng đầu ở nước ta.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp,  chàng trai 9X đã đồng hành và truyền ngọn lửa đam mê với ngành làm đẹp của rất nhiều học viên. Hầu hết các học viên của Thịnh đều trở thành chủ của những Spa hàng đầu, khẳng định được tên tuổi và tài năng của bản thân. Cuộc trò chuyện với chàng trai 9X khiến tôi thực sự bất ngờ và khâm phục trước tài năng, niềm đam mê làm đẹp và tâm huyết với từng học viên.

Chia sẻ về niềm đam mê của bản thân, chàng trai 9X thoải mái chia sẻ với chúng tôi: “ Từ khi còn trẻ, anh đã rất thích làm đẹp. Trước hết là anh muốn làm đẹp cho bản thân, làm đẹp cho mọi người để các chị em phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống. Sau này, với ước ao kiến tạo vẻ đẹp cho xã hội; anh mong muốn sẽ là người truyền nhiệt huyết, đam mê của bản thân đến nhiều người hơn nữa nhằm lan tỏa vẻ đẹp và nâng niu vẻ đẹp của người phụ nữ.”

Và cũng chính từ niềm đam mê ấy, chàng trai 9X đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết của tuổi trẻ để theo học phun xăm thẩm mỹ. Chàng trai 9X đã học tập, trau dồi kiến thức ngành làm đẹp và tích cực tham gia nhiều chương trình đào tạo, hội thảo trong nước và quốc tế ngành làm đẹp. Đó cũng chính là cơ hội để học tập và tích lũy những kiến thức để hiện thực hóa đam mê làm đẹp của mình.. Đó chính là thành quả xứng đáng sau những nỗ lực, tâm huyết và sự cố gắng của vị giám đốc trẻ tuổi tài cao này.

Với tư cách “giáo viên”, Thịnh luôn cố gắng truyền đạt hết những gì mình có và luôn bắt kịp xu hướng mới nhất của thế giới và áp dụng những công nghệ cao, những xu hướng thịnh hành nhất thế giới.

Được biết đến là chuyên đào tạo học viên Filler –botox, Chuyên gia Đỗ Thịnh được biết đến với tên gọi “Gà đẻ trứng vàng”. Chia sẻ với chúng tôi về thầy giáo của mình, học viên V.A hiện đang làm chủ một Spa có tiếng ở Hà Nội chia sẻ: “Anh Thịnh thực sự là một giáo viên nhiệt tình, tâm huyết. Anh đã truyền nhiệt huyết của mình với từng học viên và chỉ dạy cho chúng mình những điều tuyệt vời nhất. Với anh, mỗi học viên chúng mình như những đứa con trong đại gia đình lớn của cô. Mình thực sự biết ơn và cảm thấy may mắn khi được trở thành học viên của anh.

Đến với Louis Beauty Academy , học viên sẽ được học kiến thức từ căn bản đến nâng cao tay nghề. Chàng trai trẻ 9X nhấn mạnh: “Bên cạnh truyền nhiệt huyết và ngọn lửa đam mê về nghề ; mỗi học viên còn được học maketing, cách chăm sóc khách hàng và phát triển cửa hàng về sau này,…..” Đó chính là nền tảng vững chắc để các học viên lựa chọn Louis Beauty Academy, sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được rèn luyện kĩ năng và trang bị những kiến thức quan trọng để độc lập phát triển bản thân.

Chia tay chàng trai 9X Đỗ Thịnh và Louis Beauty Academy, tôi thực sự khâm phục bởi tài năng, tâm huyết và những gì chàng trai 9X đã đạt được trong suốt những năm qua. Tôi tin rằng bằng nhiệt huyết và tình yêu nghề, Đỗ Thịnh sẽ có thêm thật nhiều thế hệ học viên thành đạt trong những năm tới.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *