Lê Trường Vinh nỗ lực bền bỉ với nghệ thuật

Từng là thí sinh Mister Vietnam 2010-2011, nhưng phải tới năm 2018 mới gặt hái thành công khi đoạt danh hiệu á vương 2 Nét đẹp Công sở. Sau đó, Lê Trường Vinh lấn sân sang thị trường thái lan làm người mẫu một khoảng thời gian đồng thời vào Top 10 một cuộc thi nam vương tại Thái Lan.
Có ai biết rằng chàng trai này đã từng bị bỏ rơi khi tới một trung tâm dạy người mẫu và từng bị khuyên là không có tố chất. Chán nản, Vinh tìm đến các công việc khác như diễn viên quần chúng, promotion boy, bán quần áo, mỹ phẩm vv… Dịp tình cờ, sau một khoảng thời gian thi thố thất bại, anh làm pb cho một event và một người mẫu diễn áo cưới không có mặt nên một bầu show đưa lên thay. Thế là nghiệp bám tới anh cho tới tận bây giờ.
Trải qua 10 năm, Vinh đã quyết định thay đổi phong cách và theo học Võ Hoàng Yến, đó là đa sắc hơn, nam tính hơn, phù hợp chuẩn mực đương đại hơn. Thời gian trôi qua, người ta dần yêu thích những vẻ đẹp mới lạ hơn.
Nếu trước đây, show thời trang lẫn quảng cáo chiếm lĩnh bởi các gương mặt thư sinh Hàn Quốc. Với một vẻ đẹp lạ, gò Má cao tới tận hốc mắt, làn da nâu, đường hàm vuông cạnh, mũi cao, nụ cười tươi sáng, Trường Vinh đã dần tìm được thị trường và chỗ đứng cho mình.
Nếu có một việc mà Vinh mơ ước và trải lòng đó chính là tương lai sẽ có một mẫu nam thế hệ trẻ trở thành vedette. Kể từ thời các đàn anh như Tiến Đoàn, Vĩnh Thuỵ, Đức Hải thì cho tới tận bây giờ gần như không còn và rất hiếm khi người mẫu nam lên vị trí đẹp. Thậm chí một nhãn hàng thời trang nam, một show diễn toàn nam, người ta lại mời một siêu mẫu nữ và may riêng để hút lượt view.
Vinh không mong gì nhiều chỉ mong là khi kết thúc sự nghiệp, người mẫu nam sẽ có tiếng nói và không phải lót nền mà sẽ thực sự tỏa sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *