Lee Na – ” Đôi Tay Phù Thuỷ – Chế Tạo Mỹ Nhân ” Trong Nghành Phun Xăm Thẩm Mỹ

Thời gian trôi đi, vạn vật cũng già đi trông thấy. Tuổi thanh xuân dù có bằng cách nào cũng không thể trường tồn mãi với thời gian. Rồi ai cũng sẽ già đi, xấu đi mà dù muốn cũng không thể níu giữ được. Nhưng, với bàn tay vàng Lee Na lại làm được điều tưởng chừng như không thể đó .Bằng công nghệ đỉnh cao, bằng sự tâm huyết và bằng những nỗ lực không bao giờ ngừng nghỉ.

Ngành phun xăm thẩm mỹ đã có từ rất lâu và cùng với sự thăng trầm của ngành này, mỗi khi nhắc đến là người ta nghĩ đến đôi lông mày đen, đậm như sâu róm, cùng với đó là phong cách già nua khiến nhiều bạn trẻ e ngại, nghĩ đến đều rùng mình vì sợ làm xong không đẹp, phải đợi ít thì vài tháng, lâu thì cả năm để màu bớt đen. Chính vì thế dẫn đến xu hướng e ngại thay đổi bản thân .
Đặc biệt trong xã hội hiện đại, thời đại cách mạng công nghệ 4.0, mọi thứ đều rất nhanh, rất vội vã, mất công đi rồi mà lại già, lại xấu hay không được ưng ý thì tốt hơn hết ở nhà, khi nào ra đường thì vẽ chì tạm vậy.

Thế nhưng, gió đã đảo chiều, có một người đã thay đổi xu hướng đó, cô gái bé nhỏ ấy là một trong số ít người đã làm được điều đó. Cái tên Lee Na đã không còn trở nên xa lạ với các bạn Hot Facebooker, các Hotgirl hay các bạn trẻ ở Thành Phố Hồ Chí Minh .
Lee  Na với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp. Lee Na đã tạo dựng được sự nghiệp mà không ít người có thể làm được . Với tiêu chí “Tái sinh nét đẹp tuổi thanh xuân”, cô nàng mong muốn mang lại vẻ đẹp cho những người xung quanh mình.

Đi theo con đường phun xăm thẩm mỹ, Lee Na khi ấy đã thực sự nghiêm túc với lựa chọn của mình khi dành thời gian học tập và tìm hiểu về công việc này. Đi lên từ niềm đam mê, chính sự nỗ lưc và cố gắng không ngừng nghỉ đã giúp cho cô gái gốc Quảng Bình phát triển và khẳng định được bản thân mình. Lee Na được xem là bàn tay phù thuỷ trong việc chế tạo ra các mỹ nhân như trong cố tích .

Tích cực tham gia các chương trình, các cuộc thi làm đẹp để không ngừng nâng cao tay nghề, Lee Na đã xuất sắc giành được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực làm đẹp trong và ngoài nước. Tháng 3 năm 2019, cô bạn đoạt giải nhì cuộc thi GOT TALENT BEAUTY HÀ NỘI.Là top 10 sao vàng quốc tế tại Bangkok Thái Lan .Gần đây nhất là giải ba cuộc thi Quốc tế tại Thái Lan Healthy and Beauty Of Asia Start Awards. Đây là thành quả xứng đáng sau những cố gắng và nỗ lực của Lee Na.

 

Dành cả tâm huyết với nghề làm đẹp , luôn đặt hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam theo đuổi của Lee Na Beauty .  Luôn đồng hành và giúp đỡ nhiều bạn trẻ thêm tự tin về nhan sắc của mình, giúp họ yêu đời, có cuộc sống hạnh phúc hơn. Đó chính là lời khẳng định chất lượng và là mục tiêu hướng đến của Lee Na tới khách hàng của mình

 

 Lee Na Beauty Spa – “đẹp đi – đừng đợi”- đó vừa là lời khẳng định và là khát khao cống hiến hết mình cho lĩnh vực làm đẹp. Tôi thực sự ấn tượng bởi tâm huyết, nhiệt tình và khao khát cống hiến cho đời của cô gái bé nhỏ này. Tôi tin với những nỗ lực và tâm huyết của mình, Lee Na sẽ ngày càng thành công hơn nữa và Lee Na Beauty Spa sẽ trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều chị em phụ nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *