LAN TÂY- TÂN HOA KHÔI GIẢI ĐẤU PHUN XĂM HOA KHÔI MỞ RỘNG 2021

Giải đấu phun xăm mở rộng 2021 được biết đến là cuộc thi uy tín trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Đây cũng là cuộc thi vinh danh những cá nhân xuất sắc đã cống hiến  trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ trong suốt một năm qua. Trong đó hạng mục hoa khôi được nhiều người biết đến.

Ban tổ chức cuộc thi gồm: Bùi Thanh Thuỷ, cô Vi Hoa, Thầy Trương Viết Bảo. Ban cố vấn cao cấp: G-master Sao Ly, G-Master Phương Cao, Master Sang Sang, Phượng Tara. Đây đều là những chuyên gia làm đẹp hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Cuộc thi Hoa khôi giải đấu phun xăm hoa khôi mở rộng 2021có 2 hạng mục:

– Tài Năng : thí sinh đươc chọn kĩ thuật để dự thi, Lan Tây chọn Cover chân mày trổ đỏ.
– Catwalk dạ hội

Được biết đến khi vừa đạt danh hiệu tân hoa khôi giải đấu phun xăm hoa khôi mở rộng 2021, chuyên gia làm đẹp Lan Tây được đánh giá cao về trình độ chuyên môn. Cô nàng này đạt kết quả xuất sắc trong cả 2 hạng mục: tài năng và catwalk.

Trong phần thi tài năng, cô nàng Lan Tây cũng xuất sắc khi chọn kĩ thuật để dự thi, COVER CHÂN MÀY TRỔ ĐỎ và đạt số điểm cao từ ban giám khảo. Ngoài ra tại phần thi catwalk, cô nàng này cũng được đánh giá cao bởi vóc dáng, trang phục đẹp mắt và phong thái tự tin, chủ động.

Sở hữu vóc dáng đẹp, ngoại hình chuẩn, gu ăn mặc thời trang và cách nói chuyện khéo léo; Lan Tây để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt ban giám khảo. Đây là cuộc thi đầy uy tín, hội tụ hàng trăm master nổi tiếng trong phun xăm.

Là người phụ nữ hiện đại, dù còn trẻ nhưng bên cạnh vẻ đẹp nhan sắc, ở tân hoa hậu Lan Tây nét đẹp luôn tỏa sáng rực rỡ nhất vẫn là tình yêu say mê với công việc, tình yêu cái đẹp và một tâm hồn rộng mở luôn sẵn sàng đón nhận cũng như học hỏi những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Là chủ của thẩm mỹ viện, Lan Tây luôn hướng đến hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình từ chính cơ sở thẩm mỹ, và mong muốn tôn vinh và kiến tạo vẻ đẹp của mọi người.

Rất cởi mở khi chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống dưới góc nhìn của một người đẹp, hoa khôi bộc bạch: “Tôi chọn cách sống mở, trải lòng để đón nhận nhiều điều mới và hoàn thiện chính mình.”

Thành công không phải điểm đến mà là hành trình chúng ta đang đi. Và thành công nào cũng cần có sự cố gắng, nỗ lực và không ngừng học hỏi, khám phá để hoàn thiện bản thân mình. Đó chính là chìa khóa để Lan Tây phát triển và gặt hái những thành công như hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *