LAM PHƯƠNG- HÌNH MẪU LÍ TƯỞNG CỦA PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

“Là phụ nữ, thành công và hạnh phúc là do chính chúng ta tạo dựng . Sự nỗ lực, cố gắng của bạn sẽ mang lại cho chính bạn hạnh phúc và niềm vui xứng đáng.” Đó là phương châm sống và cố gắng của chị Lâm Ngọc Phuượng  mọi người thường gọi chị là Lam Phương- người điều hành một nails beauty Acadermy làm đẹp có tiếng. Đồng thời chị là quán lý cấp cao của ngành bảo hiểm nhân thọ Chubb Life.

Đến từ vùng đất Mỹ Tho Tiền Giang, chị Lam Phương được biết đến là một cô gái xinh đẹp tài năng. Như người xưa nói thì đó là cô nàng đa tài giỏi “cầm kì thi họa” .Nổi bật với gương mặt xinh đẹp cùng với nụ cười khả ái, đó cũng là lí do để chị nhận được rất nhiều lời mời của chuyên gia chụp hình với nhiều lời mời chụp mẫu ảnh.

Bên cạnh đó chị còn được biết đến là cô gái đa tài, chị biết ca hát đánh đàn gita và đã có  không ít lời mời quay MV..Nhưng chị lại đam mê kinh doanh và yêu nghề làm đẹp cho người nên chị đã theo đuổi đam mê bằng cách vừa học vừa làm.

Nhưng để có thêm thu nhập để lo cho việc học của mìn, vừa có kinh tế vừa trau dồi thêm kiến thức theo đuổi đam mê. Chị Phương còn làm thêm công việc kinh doanh bảo hiểm. Nhưng với nỗ lực và sự cố gắng, chị Phương hiện đã trở thành quản lý cấp cao của ngành bảo hiểm nhân thọ Chubb Life. Thay vì đi theo con đường nghệ thuật nhàn hạ, nhanh chóng thì chị lại chọn con đường chậm mà chắc vừa học vừa làm để theo đuổi đam mê bằng 2 bàn tay trắng.

Chị Phương chia sẻ: “May mắn chị được dìu dắt và tích góp kinh nghiệm từ rất nhìu thầy giỏi có tiếng tăm có tâm chỉ dạy công việc của chị làm tới giờ .” Sau những ngày tháng học tập và tích lũy kiến thức; hiện nay chị đã là chủ của một thương hiệu Nails Beauty Acadermy làm đẹp có tiếng ở 34 Lê Đại Hành, Phường 1 Mỹ Tho Tiền Giang.

Với kinh nghiệm và sự nhạy bén, chị đạt nhiều thành tích cao trong ngành làm đẹp. Luôn nỗ lực, trau dồi kiến thức để hoàn thiện bản thân là mục tiêu mà chị. Chị Phương đã chứng tỏ được năng lực của bản thân  khi trải nghiệm qua những cuộc thi lớn tầm cỡ và đã đạt được rất nhiều giải thưởng.

Các dịch vụ mà Nails Beauty Acadermy đang cung cấp bao gồm:

Chăm sóc móng chuyên nghiệp

– Uốn mi 8D phủ đen kéo dài sợi .

Bắn cacbon trẻ hóa da nhỏ lỗ chân lông, trắng sáng mịn màng.

Triệt lông công nghệ cao bảo hành trọn đời .

Phun xăm thấm mỹ mày, môi, mí .

Đặc biệt: XÓA ,SỬA,HẠ MÀU MÀY,MÔI

Chuyên làm hồng nhủ hoa tiên bikini.

Điều trị thâm nách bẹn mong và sẹo thâm lâu năm

       Với niềm đam mê làm đẹp, chị Phương luôn làm bằng cả tâm huyết và hết mình để tô điểm vẻ đẹp cho đời. Luôn lấy chất lượng và tâm huyết để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đó chính là lí do để trong suốt những năm qua, Nails Beauty Acadermy được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

       Chính chất lượng đã làm cho tên tuổi của Nails Beauty Acadermy nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Luôn luôn đảm bảo những dịch vụ tốt nhất; đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cởi mở cùng với đó là những phương pháp làm đẹp an toàn, hiêu quả nhất để đưa đến cho khách hàng những lựa chọn thích hợp nhất.

       Đặc biệt, không chỉ với vai trò điều hành, chị Phương còn là một giáo viên truyền cảm hứng và đam mê làm đẹp cho học viên.Chị luôn tâm niệm chỉ dạy tận tâm không giẫu nghề .

Với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ đam mê làm đẹp, chị Phương  đã đào tạo được nhiều người có thể mở dc tiệm riêng để làm, rất nhiều học viên cả trong và ngoài nước. Nhiều người nhận xét chị Phương là người thầy có tâm.

            Chia sẻ với chúng tôi về cô giáo của mình, học viên hiện đang làm chủ của Nails Beauty Acadermy có tiếng chia sẻ: “Chị Phương thực sự là một giáo viên nhiệt tình, tâm huyết.

Chị đã truyền nhiệt huyết của mình với từng học viên và chỉ dạy cho chúng mình những điều tuyệt vời nhất. Là học trò của chị, mình đã học hỏi được nhiều kiến thức và kinh nghiệm của chị để phát triển công việc của bản thân.

Chị Phương theo sát từng người. Cầm tay từng đường nét. Được thực hành lên mẫu thường xuyên nên tay nghề lên rất nhanh. Học viên của chị ra nghề đã có thể tự mở cơ sở riêng . Sau học sẽ được cấp chứng chỉ để tiện cho việc lập nghiệp của mình.Chị Lam Phương chính là hình mẫu lí tưởng của phụ nữ hiện đại. Bằng tài năng, tâm huyết, chị đã lan tỏa tình yêu làm đẹp với nhiều thế hệ học viên thành đạt và góp phần nâng tầm vẻ đẹp Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *