KITTY SPA- LƯU GIỮ THANH XUÂN

Kitty Spa- lưu giữ thanh xuân.“Là phụ nữ, ai trong chúng ta cũng mong muốn bản thân đẹp hơn trong mắt mọi người; thấu hiểu những mong muốn đó, tôi mong muốn lan tỏa tình yêu cái đẹp ấy, góp phần tô điểm vẻ đẹp cho phụ nữ.” Tâm huyết với ngành làm đẹp, bằng tài năng và kinh nghiệm của bản thân, chị Đặng Nhuần (thường gọi là Kitty) đã cùng với Kitty Spa đồng hành, lan tỏa và xây dựng thành địa chỉ làm đẹp hàng đầu ở Hà Nội.

Spa được xây dựng và phát triển bởi cô chủ đam mê và khát vọng nâng tầm vẻ đẹp Việt. Sau nhiều năm đi vào hoạt động và khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng của mình, cho đến nay; Spa trở thành điểm hẹn tin cậy của đông đảo khách hàng khu vực Hà Nội. Và để có được những thành công của thẩm mỹ viện là quá trình nỗ lực, tự khẳng định của chất lượng dịch vụ và uy tín trong suốt những năm qua.

“Là phái đẹp, hẳn ai cũng mong muốn trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người nhưng không phải ai cũng biết làm đẹp và chăm sóc cho bản thân.Vì thế với niềm đam mê làm đẹp, chị mong muốn giúp đỡ và lan tỏa tình yêu cái đẹp đến cho mọi người.” Với vốn hiểu biết và sự trau dồi kiến thức, kinh nghiệm của bản thân, cô chủ 8X đã góp phần tô điểm cho vẻ đẹp của nhiều phụ nữ Việt Nam.

Thế mạnh nhất bên Kitty spa là điều trị nám – tàn nhang bảo hành trọn đời không tái lại ngoài ra có tất cả các dịch vụ spa như:

  • Phun xăm thẩm mỹ.
  • Chăm sóc da, điều trị các bệnh lý về da.
  • Tắm trắng, giảm béo
  • Nối mi, Nail
  • Sử dụng công nghệ hiện đại nhất từ HÀN QUỐC, MỸ, NHẬT BẢN,
  • Mỹ phẩm sử dụng và cung cấp có đầy đủ phiếu công bố lưu hành và chứng nhận của Bộ Y Tế.
  • Khóa học ứng dụng công nghệ laser trong chăm sóc và điều trị da.
  • Đào tạo các dịch vụ, công nghệ tiên tiến nhất trong ngành chăm sóc sắc đẹp.

“Đặt tâm huyết, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu” chính là lời khẳng định về dịch vụ của chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ Kitty. Spa luôn đảm bảo những dịch vụ tốt nhất; luôn tư vấn nhiệt tình, cởi mở cùng với đó là những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả bắt kịp xu hướng và thịnh hành nhất để đưa đến cho khách hàng những lựa chọn thích hợp nhất.

Dành cả tâm huyết với nghề làm đẹp; luôn đặt hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng; trong suốt những năm qua, Kitty Spa đã đồng hành và giúp đỡ nhiều bạn trẻ thêm tự tin về nhan sắc của mình, giúp họ yêu đời, có cuộc sống hạnh phúc hơn. Đó chính là lời khẳng định chất lượng và là mục tiêu hướng đến của Spa.

Thương hiệu Kitty Spa đã có 16 năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp, hóa trang, chăm sóc da, điều trị nám, tàn nhang. Từ tâm huyết với lĩnh vực làm đẹp, cô chủ Kitty còn nhận đào tạo học viên cho các bạn trẻ có niềm đam mê làm đẹp.

Với tư cách “giáo viên”, chị Đặng Nhuần luôn cố gắng truyền đạt hết những gì mình có và luôn bắt kịp xu hướng mới nhất của thế giới và áp dụng những công nghệ cao, những xu hướng thịnh hành nhất thế giới.

Không những vậy, chị chuyên chuyển giao công nghệ điều trị Nám – Tàn Nhang cho các chủ spa toàn quốc và mở các đại lý khắp cả nước đang làm theo phương pháp, chiến lược kinh doanh của Kitty Spa. Chị là người truyền cảm hứng , dẫn dắt đội nhóm chuyển giao và đào tạo cho các chủ spa trên toàn quốc!

Đến với Kitty spa, cổ chủ Kitty nhấn mạnh: “Bên cạnh truyền nhiệt huyết và ngọn lửa đam mê về nghề ; mỗi học viên còn được học maketing, cách chăm sóc khách hàng và phát triển cửa hàng về sau này,…..” Đó chính là nền tảng vững chắc để các học viên lựa chọn trung tâm Kitty, sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được rèn luyện kĩ năng và trang bị những kiến thức quan trọng để độc lập phát triển bản thân.

Cũng từ đây, cô chủ 8X đã đào tạo ra các chủ spa lớn nhỏ khắp cả nước và Trung tâm thẩm mỹ đã đạt danh hiệu cơ sở đào tạo nghề uy tín tại Hà Nội. Chia sẻ về dự định tương lai, cô chủ Kitty chia sẻ: “ Spa đang hướng tới mở trung tâm đào tạo, cung cấp nhân lực cho spa và mở thêm các chi nhánh mới thương hiệu Kitty Spa để khách hàng có chỗ uy tín làm đẹp.”

 

Chia tay cô chủ 8X Đặng Nhuần và Kitty Spa, tôi thực sự khâm phục bởi tài năng, tâm huyết và những gì cô chủ 8X đã đạt được trong suốt những năm qua. Tôi tin rằng bằng nhiệt huyết và tình yêu nghề, chị sẽ có thêm thật nhiều thế hệ học viên thành đạt trong những năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *