KỈ NIỆM SINH NHẬT ADA GROUP TRÒN 1 NĂM TUỔI – ADA NƠI HỘI TỤ CỦA NHỮNG NGÔI SAO

Vậy là ADA GROUP đã tròn 1 tuổi, trong 1 năm vừa qua trải qua bao nhiêu khó khăn, vất vả nhưng hôm nay cảm xúc đã vỡ òa trong hạnh phúc mà không thể diễn tả được bằng lời mà thay vào đó là những giọt nước mắt của sự hạnh phúc, xúc động, tự hào và vui sướng.

Chúng ta kết nối với nhau, tạo nên tinh thần đòan kết, yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau. Để cho có sự hợp tác ăn ý cùng nhau trong việc đưa con thuyền ADA GROUP vượt qua sóng lớn tiến đến một tương lại tươi sáng và thành công.

Lời tỏ tình của chị đẹp nhân dịp sinh nhật ADA.
Ngày 28/7 đã qua nhưng những khoảnh khắc và phút giây hạnh phúc thì vẫn còn nguyên vẹn trong trái tim tôi. 28/7/21 ADA GROUP ra đời đúng vào thời điểm dịch Covid – 19 lên đến đỉnh điểm và căng thẳng nhất,thế mà chỉ mới 1 năm thôi – quãng thời gian không phải là dài thế nhưng sự phát triển được minh chứng bằng doanh số và lượng bán hàng thì không hề nhỏ và non trẻ. Kết quả cho thấy rõ rằng chỉ riêng tháng 7/2022 này doanh số của ADA GROUP là 100 tỷ.

Và hiện nay ADA GROUP đang là 1 DOANH NGHIỆP DƯỢC MỸ PHẨM LỚN NHẤT CỦA CẢ NƯỚC VỚI CÔNG NGHỆ LUÔN TIÊN PHONG DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG VỀ NGHÀNH LÀM ĐẸP.
Ngày 28/7/2022 là mốc đánh dấu ADA GROUP tròn 1 năm tuổi cũng là ngày mà hơn 1500 các anh chị em chủ Spa ở 3 miền Bắc – Trung – Nam được hội tụ về ngôi nhà chung này chia vui và con số này cũng không phải là con số chính xác của các thành viên ADA trong thời điểm hiện tại với rất nhiều lí do khác nhau.

Cảm ơn em Chủ tịch công ty DƯỢC MỸ PHẨM ADA GROUP Đinh Thị Quý đã dồn hết tâm huyết, tình cảm và trí tuệ của mình xây dựng, vun đắp lên ngôi nhà ADA hạnh phúc – nơi hội tụ được đầy đủ TÂM – TRÍ – ĐỨC nơi mà tại đây được chúng tôi gọi là gia đình chứ không chỉ là môi trường làm việc. Nơi mà ương mầm lên những con người tài năng, trí tuệ phi thường mà trước đây chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ làm được.

Nơi mà mọi người luôn đầy tình thương, tình thân luôn chia sẻ và giúp đỡ nhau cùng học tập, làm việc, vui chơi và kiếm tiền trong hạnh phúc .Và cũng cảm ơn em đã đưa ADA đến với ngành làm đẹp,mang lại nét đẹp chân thật nhất và tự tin cho mọi người,đặc biệt là cho chị em phụ nữ chúng ta.Tôi muốn hét lên thật to rằng:

“TÔI YÊU ADA, TÔI YÊU ĐINH THỊ QUÝ”.

“Trong thời gian tới, tôi mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất và phát huy mạnh mẽ năng lực chuyên môn của mỗi người để ADA GROUP ngày càng lớn mạnh.” Chị Quý chia sẻ.

Chúc cho sinh nhật ADA GROUP, chúc cho chính chúng ta vì mỗi ngày được chứng kiến, được đồng hành và được góp phần vào sự trưởng thành lớn mạnh của ADA GROUP. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời mà Thanh xuân này chúng ta đã có cùng nhau:

Cuối chương trình toàn thể ADA GROUP đã nhập tiệc chiêu đãi rất vui vẻ cùng nâng những ly rượu ngọt trên tay chúc nhau thêm hạnh phúc, bên cạnh đó cũng có những phần giao lưu âm nhạc rất vui nhộn và ngập tràn những tinh thần tươi trẻ, bốc lửa và sâu lắng.

ADA GROUP  NƠI HỘI TỤ CỦA NHỮNG NGÔI SAO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *