KEY BEAUTY CLINIC & HAIR SALON – NƠI NIỀM TIN TRAO GỬI

“Mỗi người phụ nữ xung quanh ta là một bông hoa đẹp trong vườn hoa cuộc đời. Vì thế, với niềm đam mê làm đẹp, mình mong muốn làm đẹp cho bản thân, làm đẹp cho mọi người và kiến tạo vẻ đẹp cho xã hội.”- đó chính là phương châm sống và khát vọng theo đuổi đam mê của cô chủ 9x Linh Vũ. Với đam mê làm đẹp, cô chủ 9X đã góp phần tô điểm cho vẻ đẹp của nhiều phụ nữ Việt và cùng đồng hành vì vẻ đẹp của phụ nữ.

Linh Vũ đến từ  Tân Tiến – Gia Lộc – Hải Dương , là cô gái có tuổi đời còn khá trẻ, xinh đẹp, trẻ trung với nụ cười tươi tắn và rất thân thiện, cởi mở. Bằng niềm đam mê làm đẹp và cố gắng không ngừng nghỉ; Linh đã tạo dựng được sự nghiệp mà không ít người có thể làm được. 22 tuổi, trẻ về tuổi đời những đã sở hữu một thẩm mỹ viện và salon tóc có tiếng để phục vụ tốt nhất nhu cầu làm đẹp của mọi người; cô nàng 9X này là hình mẫu lí tưởng của thế hệ trẻ hiện đại: tài năng- xinh đẹp và thành công.

Chia sẻ về sở thích của bản thân, cô chủ 9X tâm sự: “Ngay từ khi còn trẻ, mình đã có đam mê làm đẹp. Ban đầu là mong muốn bản thân mình sẽ đẹp hơn trong mắt mọi người và trên hết là mong muốn mang lại vẻ đẹp cho những người xung quanh mình.”

Cô nàng Linh Vũ này đã có 3 năm kinh nghiệm làm đẹp. Đó là cả quá trình cố gắng, nỗ lực không hề mệt mỏi. Năm thứ nhất, cô nàng này theo học nails mi tại Thái Nguyên tại Nails Hằng Kiu. Không dừng lại ở đó, khi trở về Hà Nội, năm thứ 2, Linh Vũ tiếp tục bén duyên với nghề thẩm mỹ. Bằng những cố gắng và khả năng tự học hỏi của mình, Linh Vũ đã hoàn thiện bản thân và trở thành chuyên gia thẩm mỹ có tiếng.

 

Sau này, Linh Vũ quyết định trở Hải Dương nay là 3 năm. Sau những thay đổi và vấp ngã trong công việc, Linh đã tự trau dồi bản thân. Được xây dựng và phát triển bởi cô chủ đam mê và khát vọng nâng tầm vẻ đẹp Việt. Sau nhiều năm đi vào hoạt động và khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng của mình, cho đến nay; Spa trở thành điểm hẹn chất lượng ở Hải Dương và Hà Nội. Và để có được những thành công của thẩm mỹ viện là quá trình nỗ lực, tự khẳng định của chất lượng dịch vụ và uy tín trong suốt những năm qua.

“Luôn đặt tâm huyết, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu” chính là lời khẳng định về dịch vụ của Linh Vũ. Spa luôn đảm bảo những dịch vụ tốt nhất; luôn tư vấn nhiệt tình, cởi mở cùng với đó là những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả bắt kịp xu hướng và thịnh hành nhất để đưa đến cho khách hàng những lựa chọn thích hợp nhất.

Các dịch vụ mà Key Beauty Clinic & Hair Salon đang cung cấp gồm:

  • Nails – Mi
  • Phun xăm thẩm mỹ
  • Tiêm filler botox Nhấn – Cắt mí Nâng mũi…& nhiều dịch vụ tiểu phẫu khác
  • Spa được cấp phép điều trị và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của mọi người.

Hiện tại, Spa vừa set up thêm dịch vụ tạo mẫu tóc để phục vụ nhu cầu của chị em, đầy đủ các dịch vụ, tiện lợi cho khách hàng khỏi cần đi nhiều nơi. Không chỉ là cô chủ của Spa làm đẹp; Linh Vũ còn là một chuyên gia làm đẹp, người đào tạo và giúp đỡ cho nhiều bạn trẻ có niềm đam mê làm đẹp.

Và cũng từ thẩm mỹ viện này, có rất nhiều thế hệ học viên sau khi kết thúc khóa học đã phát triển bản thân và mở được nhiều Spa thẩm mỹ trên cả nước. Luôn hướng đến đào tạo học viên chuẩn giáo trình quốc tế với phương pháp làm đẹp an toàn, hiện đại nhất.

Dành cả tâm huyết với nghề làm đẹp; luôn đặt hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam theo đuổi của Key Beauty Clinic & Hair Salon. Trong suốt những năm qua, Linh Vũ đã đồng hành và giúp đỡ nhiều bạn trẻ thêm tự tin về nhan sắc của mình, giúp họ yêu đời, có cuộc sống hạnh phúc hơn. Đó chính là lời khẳng định chất lượng và là mục tiêu hướng đến của Spa. Chúc cho Spa ngày càng phát triển trong những năm tiếp theo.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *