HƯƠNG BEAUTY ACADEMY-NƠI NÂNG TẦM VẺ ĐẸP VIỆT

Hương Beauty Academy- nơi nâng tầm vẻ đẹp Việt Nam.Một khi bạn cho đi, chính lúc bạn được nhận lại”- đó chính phương châm sống khát vọng theo đuổi đam làm đẹp của chủ 9X Lương Thị Lan Hương của Hương Beauty một trong những thẩm mỹ viện được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, chủ 9X đã góp phần điểm cho vẻ đẹp của nhiều phụ nữ Việt.

Được biết đến khi đoạt giải tiềm năng JBC-2018 của 3 nước tổ chức Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam giải bàn tay vàng tại cuộc thi International Beauty Competition & Permanent Make up Masters week. Chị Lương Thị Lan Hươngchủ của Hương Beauty-Academy được bạn , đồng nghiệp đánh giá cao về tay nghề và trình độ chuyên môn.

Từng tốt nghiệp Trung cấp Y Nội, với những kiến thức về y khoa, đó cũng một lợi thế cùng lớn với chị Lan Hương khi theo đuổi đam làm đẹp. Đến từ vùng đất Chương Mỹ- Nội ; bằng tình yêu niềm đam mê làm đẹp, chị Hương đã quyết tâm theo đuổi đam của bản thân: “ phụ nữ, ai cũng mong muốn thân mình sẽ đẹp hơn trong mắt mọi người. cũng từ đam đó, chị mong muốn mang lại vẻ đẹp cho những người xung quanh mình. thế, chị đã cố gắng theo học lĩnh vực làm đẹp.”

Tích cực học tập trau dồi kiến thức với mong muốn: “Sự cố gắng, nỗ lực hành trình đi đến thành công”. trong hành trình 10 năm làm nghề, chị Lan Hương đã đồng hành, giúp đỡ giúp nhiều phụ nữ them tự tin về nhan sắc của mình.

Các dịch vụ Hương Beauty-Academy đang cung cấp gồm:

Chăm sóc da bản, da chuyên sâu

Viện làm đẹp & điều trị mọi bệnh da chuyên sâu công nghệ cao.

Phun xăm thẩm mỹ mày, môi, .

Uốn mi, nối mi.

Chuyên chế tạo mỹ nhân không dao kéo.

Salon tóc nail

Mỹ phẩm sử dụng cung cấp đầy đủ phiếu công bố lưu hành chứng nhận của bộ y tế.

Spa được cấp phép điều trị đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của mọi người.

Dành cả tâm huyết với nghề làm đẹp; luôn đặt hiệu quả sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam theo đuổi của Hương Beauty. Trong suốt những năm qua, Spa đã đồng hành giúp đỡ nhiều bạn trẻ thêm tự tin về nhan sắc của mình, giúp họ yêu đời, cuộc sống hạnh phúc hơn. Đó chính lời khẳng định chất lượng mục tiêu hướng đến của Spa.

Chính chất lượng tên tuổi đã được khẳng định, tháng 1/2020 đạt thương hiệu bàn tay vàng vẻ đẹp Á Đông, chị Lan Hương nhận chuyển giao công nghệ nám  sẹo rỗ cho các Spa khác.

Không chỉ chủ của Hương Beauty, chị LanHương còn giáocủa lớp học dậy nghề phun xăm thẩm mỹ, làm đẹp. Trên cương vị ngườitruyền lửađam cho những bạn trẻ, chủ 9X luôn tâm niệm: “Cũng từng người trẻ đam làm đẹp, thấu hiểu những khó khăn vất vả; chị mong muốn giúp đỡ, truyền đạt kinh nghiệm kiến thức để các bạn trẻ thể phát triển bản thân.”Từ khát khao cho đi còn mãi, chị Hương mong muốn lan tỏa tình yêu cái đẹp ấy đến mọi người và chuyển giao công nghệ đến nhiều Spa khác để giúp họ càng phát triển hơn nữa.

Hương Beauty Academy- nơi vẻ đẹp thăng hoa; chính tâm huyết, tài năng khát vọng “chia sẻ niềm vui, hạnh phúc sẽ đến với chúng ta, chủ Lan Hương đã và đang vẽ lên vẻ đẹp, chắp cánh đam , lan tỏa những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *