HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẪM MỸ TÚ TRINH – NƠI CHẮP CÁNH ĐAM MÊ LÀM ĐẸP

“Trong bất kì công việc nào, sự thành công không chỉ đến từ tài năng, sự hiểu biết của bạn, mà nó còn xuất phát từ niềm đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng để theo đuổi niềm đam mê đó.” Xuất phát từ nỗ lực khẳng định mình và niềm đam mê kinh doanh làm đẹp, chị Lương Thị Tú Trinh đã cùng với đồng hành, lan tỏa và xây dựng Thẫm mỹ Tú Trinh thành địa chỉ làm đẹp hàng đầu.

Có thể nói, chị Tú Trinh đã gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc và là niềm ao ước của khá nhiều người. Nhưng trên hành trình đó, chị cũng trải qua những khó khăn, thất bại; nhưng hai từ “thán phục” là những gì tôi muốn nói về người phụ nữ này.

Học viện đào tạo Thẫm mỹ Tú Trinh được xây dựng và phát triển bởi cô chủ đam mê và khát vọng nâng tầm vẻ đẹp Việt. Sau nhiều năm đi vào hoạt động và khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng của mình, cho đến nay; thẩm mỹ trở thành điểm hẹn tin cậy của đông đảo khách hàng. Và để có được những thành công là quá trình nỗ lực, tự khẳng định của chất lượng dịch vụ và uy tín trong suốt những năm qua

Chia sẻ về lí do đến với nghề phun xăm thẩm mỹ, cô chủ Trinh Lương tâm sự: “ Ngay từ khi còn trẻ chị đã đam mê làm đẹp; trước hết là làm đẹp cho bản thân; sau này chị mong muốn làm đẹp cho tất cả mọi người.”. “Những ngày đầu tiên theo theo học thẩm mỹ thực sự là khó khăn với chị. Tìm hiểu và học tập một công việc mới; bản thân chị đã phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều. Chị đã đầu tư rất nhiều về thời gian,công sức để tích lũy kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực làm đẹp.”

Yêu thích được làm đẹp và giúp cho phái đẹp tự tin tỏa sáng- an toàn và hiệu quả- chính là mục tiêu theo đuổi của Thẫm mỹ Tú Trinh. “Đặt tâm huyết, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu” chính là lời khẳng định về dịch vụ của chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ. Spa luôn đảm bảo những dịch vụ tốt nhất; luôn tư vấn nhiệt tình, cởi mở cùng với đó là những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả bắt kịp xu hướng và thịnh hành nhất để đưa đến cho khách hàng những lựa chọn thích hợp nhất.

Các dịch vụ Thẫm mỹ Tú Trinh

  • Phun xăm thẩm mỹ.
  • Chăm sóc da, điều trị các bệnh lý về da.
  • Chuyên Làm hồng, Khử thâm, Tiêm Filler
  • Sử dụng công nghệ hiện đại nhất từ HÀN QUỐC, MỸ, NHẬT BẢN,
  • Mỹ phẩm sử dụng và cung cấp có đầy đủ phiếu công bố lưu hành và chứng nhận của Bộ Y Tế.
  • Đào tạo các dịch vụ, công nghệ tiên tiến nhất trong ngành chăm sóc sắc đẹp.
  • Đào tạo nghề và chuyển giao công nghệ chuyên ngành làm đẹp cho các chị em trong và ngoài nước.

Chị Tú Trinh còn trực tiếp đào tạo học viên trên cả nước. Với mong muốn lan tỏa tình yêu cái đẹp đến với mọi người, chị nhận đào tạo học viên chuyên nghiệp. Là một chuyên gia làm đẹp, bản thân cô chủ 9X luôn tâm niệm: “Từng là một người trẻ, từng gặp khó khăn khi theo đuổi đam mê, chị mong muốn sẽ giúp đỡ được nhiều người trẻ có cơ hội học tập và phát triển. Với mỗi học viên, chị luôn cố gắng truyền đạt hết những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để những học viên có thể tự lập và phát triển được bản thân.”

Đến nay, học viện của chị không ngừng lớn mạnh với số lượng học viên đông đảo. Ngoài ra, Học viện đào tạo Thẫm mỹ Tú Trinh còn đào tạo spa và chủ các cơ sở chi nhánh spa trên toàn quốc. Với tài năng của mình, chị Tú Trinh đã có thương hiệu riêng của mình và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trên cả nước.

Từ niềm đam mê làm đẹp, chị luôn làm bằng cả tâm huyết và hết mình để tô điểm vẻ đẹp cho đời. Luôn lấy chất lượng và tâm huyết để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Chúc cho thẩm mỹ viện ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *