Hiếu Hữu Hoàng -Chàng Trai Vượt Khó Khởi Nghiệp Từ Nghề Chăm Sóc Thú Cưng

Nhu cầu tìm mua thú cưng ngày càng cao, cũng vì thế mà các cửa hàng thú cưng ở Hải Phòng mọc lên nhiều hơn. Nhưng đâu là cửa hàng bán thú cưng uy tín ở Hải Phòng? Ở bài viết này, sẽ giới thiệu cho mọi người biết tới của hàng chăm sóc thú cưng chất lượng cao.Pet Xinh là một trong những địa điểm uy tín nhất để bạn có thể tìm được cho mình một người bạn đồng hành dễ thương cùng với đa dạng các loại phụ kiện cho thú cưng với giá thành hợp lí .Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Được biết chủ nhân của cửa hàng là anh Hoàng Hữu Hiếu chàng trai trẻ tuổi sinh năm 1998 . Anh Hiếu có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng với niềm đam mê với thú cưng nên chàng trai trẻ Hoàng Hữu Hiếu đã lựa chọn từ bỏ công việc công nhân vất vả để theo đuổi đam mê của mình. Ước mơ của Hiếu đã trở thành hiện thực khi thành lập Pet Xinh cơ sở dịch vụ chăm sóc, cung cấp phụ kiện, thức ăn cho thú nuôi có uy tín trên địa bàn thành phố.

Ngay từ khi còn là học sinh, Hoàng Hữu Hiếu đã ấp ủ ước mơ có một cơ sở chăm sóc thú cưng cho riêng mình. Trải qua nhiều khó khăn,Hiếu đã từng bước hiện thực hóa được ước mơ đó. Được biết Pet Xinh là cơ sở dịch vụ chăm sóc thú nuôi và cung cấp phụ kiện, thức ăn cho chó mèo đầu tiên của anh được khai trương tại Số 18 Bạch Đằng thị trấn Núi Đèo Thủy Nguyên Hải Phòng.Sau khi cửa hàng hoạt động ổn định anh tiếp tục mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình với nhiều dịch vụ ăn khách như: Tắm gội, cắt tỉa lông, chăm sóc chó mèo dịp lễ, tết.

Anh Hiếu chia sẻ: “Khi mới mở dịch vụ chăm sóc thú nuôi tôi cũng gặp một số khó khăn về vốn và nhân lực, bởi nghề này cần những người yêu thú cưng thực sự. Để khắc phục, tôi đã liên hệ với các bạn học sinh , sinh viên ra trường, có chuyên môn về lĩnh vực thú y, có tình thương yêu với thú cưng và tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó, gia đình cũng ủng hộ để tôi phát triển công việc của mình”.

Không chỉ dừng lại ở công việc khám, chữa bệnh thông thường, hay các dịch vụ spa ăn khách, anh Hiếu còn tích cực tìm tòi, học hỏi để từng bước nâng cao tay nghề trong việc chẩn đoán bệnh, thực hiện nhiều ca phẫu thuật khó cứu sống nhiều động vật. Ngoài ra, anh Hiếu còn đưa thêm dịch vụ cung cấp thức ăn, đồ dùng, vật dụng cần thiết hằng ngày cho chó, mèo vào kinh doanh, nhận được sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng. Anh Hiếu cho biết thêm, trước đây những ca như gãy xương, nội soi hay cần đại phẫu thì phải liên kết với bệnh viện để chụp chiếu. Thời gian tới, cơ sở sẽ đầu tư thêm trang thiết bị máy móc để có thể thực hiện ngay các phương pháp cứu chữa những ca như vậy để không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

Để thuận tiện cho khách hàng, cơ sở chăm sóc thú nuôi này còn đầu tư một xe chuyên dụng sử dụng trong trường hợp cấp cứu cũng như triển khai dịch vụ đưa đón, chăm sóc thú cưng ngay tại nhà. Dịch vụ tốt, đáp ứng nhu cầu cần thiết đã được khách hàng đánh giá rất cao. Pet Xinh  là thước đo cho sự thành công và nổ nực của chàng trai trẻ.

Tâm niệm của Hiếu là không chỉ là vấn đề lợi nhuận, mà anh muốn xây dựng trung tâm về thú cưng chuyên nghiệp về chuyên môn, tận tâm trong chăm sóc. Nhằm đưa tới khách hàng những chú cún chất lượng nhất, hướng dẫn được nhiều cách chăm sóc chuyên nghiệp để cún cưng và những dịch vụ cho cún cưng có thể đến gần hơn với mọi người.

Lựa chọn đúng ngành nghề và quyết tâm theo đuổi đam mê đã cho Hiếu những thành công ban đầu. Hơn cả, câu chuyện của chàng trai trẻ này sẽ là động lực không nhỏ để nhiều bạn trẻ học tập, noi theo trên con đường khởi nghiệp của mình.

PET XINH THẾ GIỚI CỦA CHÓ MÈO
Hotline:  0866.613 .683
Địa chỉ : Số 18 Bạch Đằng thị trấn Núi Đèo Thủy Nguyên Hải Phòng
Link FaceBook : Hiếu Hữu Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *