HAIR SHOP – Tiệm Làm Tóc Handmade

Kiểu tóc là một trong những điểm nhấn quan trọng giúp bạn khẳng định phong cách của mình. “ kiểu tóc không chỉ cần phù hợp với gương mặt của mỗi người mà người thợ còn mong muốn thả hồn vào đó, vẽ lên tính cách, cá tính của người đó.” Đây chính là phương châm và mục tiêu mà Hair Shop mong mong muốn đem đến cho khách hàng.

Người ta nói Sài Gòn đa sắc quả không sai, chúng ta tìm kiếm màu nào thì Sài Gòn có màu đó. Người thích sôi động, người thích trầm lắng, người thích lắp lánh, người lại thích cổ xưa…Dù chúng ta thích gì đi chăng nữa thì Sài Gòn luôn có những nơi khiến ta cảm thấy mình thuộc về nó. 

Giữa một Sài Gòn tấp nập,phồn hoa với nhiều thương hiệu xa xỉ từ thời trang, dịch vụ làm đẹp, Spa, makeup,… và cả salon tóc. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu cho độc giả một salon tóc với cái tên đơn giản nhưng được đông đảo khách hàng lựa chọn: HAIR SHOP

 Đến với Sài Gòn không hiếm những salon tóc lớn nhỏ từ công nghệ hiện đại đến truyền thống .Có những salon sang trọng đồ sộ nằm ở những con đường lớn có vị trí đắc địa, nhưng cũng có một Tiệm làm tóc handmade ẩn mình trong khu Đảo Kim Cương Quận 2, gây tò mò cho người bước đến và mãn nguyện cho người bước ra.

Với những mẫu tóc hợp thời trang, cập nhật xu hướng mới thịnh hành nhất,  Hair Shop là lựa chọn tin cậy và tôn vinh lên tính cách, gương mặt, thể hiện cá tính của mỗi người. Đến với Hair Shop ,bạn sẽ được tư vấn và những lời khuyên tốt nhất dành cho mái tóc của mình. Chỉ sử dụng những dòng sản phẩm chuyên nghiệp từ các thương hiệu lớn có uy tín, cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao về các kỹ thuật làm tóc. Hair Shop mong muốn sẽ giúp các bạn có được một kiểu tóc đẹp, hợp thời trang và cảm thấy tự tin với mái tóc của mình.

HAIR_SHOP là địa điểm làm đẹp mà người ta hay nói tới bằng những câu :
-Thiết_Kế_tóc_chuyên_nghiệp 
-Tiệm_làm_tóc_HandMade 
Nơi_có_những_người_thợ_tóc_lành_nghề  Bởi nếu bạn vô tình tò mò đến một Tiệm làm tóc mà ai đó giới thiệu, để rồi lạc mà chẳng biết đường thì hãy cứ nhấc máy lên và alo 0938.468.002 . Đừng quay đầu lại bởi vì đó không phải là nơi dễ để tìm, nhưng đáng để đến .

Địa chỉ HAIR SHOP 169-171 TRƯƠNG VĂN BANG khu weebox ( đối diện ủy ban nhân dân Q2 . Ngay góc ngã 4 Trương văn bang và Nguyễn thanh sơn ) Hotline: 0938.468.002

Giữa cơn bão giá #99k,  #149k và nhà nhà giảm giá để kiếm khách hàng dùng toàn sản phẩm rẻ tiền và hàng nhái để chiêu trò đánh lừa khách hàng. HAIR_SHOP vẫn đứng ngoài cuộc chơi đó.

Đơn giản vì SHOP hiểu được sự ảnh hưởng của hoá chất đến sức khoẻ là vô cùng quan trọng . Nếu sử dụng sản phẩm không tốt để làm cho khách thì người chịu thiệt thòi nhiều nhất chính là chúng tôi .
– Tiệm_tóc_HAIR_SHOP luôn ngược dòng giữa cơn bão đó . Quan trọng hơn là khách của tiệm_làm_tóc HAIR_SHOP rất thông minh, họ hiểu được rằng giữa sức khỏe và vẻ đẹp quan trọng hơn vài trăm nghìn hay vài triệu . Họ hiểu được rằng:”không có chuyện rẻ -đẹp -bền” chất lượng luôn đi đôi với giá cả.
Ở 𝐇𝐀𝐈𝐑 𝐒𝐇𝐎𝐏 không có chuyện GIẢM_GIÁ để câu khách xong rồi chặt_chém lại khách bằng những dịch vụ không rõ ràng khác .
– Boss của 𝐇𝐀𝐈𝐑 𝐒𝐇𝐎𝐏 sẵn sàng tặng Free cho khách trải nghiệm thử 1 dịch vụ nếu chưa đủ lòng tin vào tiệm
– Quý khách sẽ được bảo hành cho mái tóc sau khi sử dụng 

HAIR SHOP – Nơi Có Những Người Thợ Tóc Lành Nghề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *