H2 QUEEN SPA – ĐEM LẠI VẺ ĐẸP NỮ HOÀNG

Để biến giấc mơ thành hiện thực, bạn có sức trẻ và tiềm năng kinh tế thôi chưa đủ, điều bạn cần là sự đam mê và nỗ lực không ngừng cho đam mê ấy” – đó là triết lý sống vô cùng sâu sắc của cô chủ Hoàng Hiền- chủ của thẩm mỹ H2 Queen Spa- địa chỉ làm đẹp nổi tiếng ở thành phố Vinh, Nghệ An.

Sinh ra và lớn lên ở thành phố Vinh, bằng niềm đam mê và cố gắng không ngừng nghỉ; cô chủ Queen Spa đã tạo dựng được sự nghiệp từ chính đôi tay của mình. Theo đuổi đam mê làm đẹp, chị Hiền đã giành nhiều giải thưởng lĩnh vực làm đẹp và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Ngay từ khi còn trẻ, chị Hiền đã có niềm đam mê làm đẹp. Ban đầu là mong muốn bản thân mình sẽ đẹp hơn trong mắt mọi người và trên hết là mong muốn mang lại vẻ đẹp cho những người xung quanh mình. Vì thế, chị đã nhen nhóm ý tưởng sẽ theo học lĩnh vực làm đẹp và đặc biệt là làm phun xăm thẩm mỹ. Từ những ngày đầu còn gặp nhiều khó khăn song vì tình yêu và niềm đam mê làm đẹp, chị Hiền đã xây dựng và phát triển H2 Queen trở thành địa chỉ làm đẹp hàng đầu thành phố Vinh.

“Luôn đặt tâm huyết, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu” chính là lời khẳng định về dịch vụ của chị Hoàng Hiền. Suốt 5 năm qua, spa luôn đảm bảo những dịch vụ tốt nhất; đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cởi mở cùng với đó là những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả bắt kịp xu hướng và thịnh hành nhất để đưa đến cho khách hàng những lựa chọn thích hợp nhất.

Các dịch vụ mà H2 Queen Spa đang cung cấp gồm:

Chăm sóc da cơ bản, chuyên sâu.

Viện làm đẹp & điều trị mọi bệnh lí da chuyên sâu công nghệ cao.

–  Nail, nối mi, tiểu phẫu cắt mí, nâng mũi, nâng cung mày.

Phun xăm thẩm mỹ mày, môi, mí.

Mỹ phẩm sử dụng và cung cấp có đầy đủ phiếu công bố lưu hành và chứng nhận của bộ y tế.

Các mỹ phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, an toàn với mọi loại da.

Spa được cấp phép điều trị và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của mọi người.

Hơn nữa, H2 Queen cũng là spa đầu tiên kết hợp trị liệu châm cứu và bấm huyệt cổ truyền có giấp phép của Bộ Y Tế. Việc trị liệu đông y đem lại sự hiệu quả, lành tính và an toàn hơn các phương pháp trị liệu khác.

Dành cả tâm huyết với nghề làm đẹp; luôn đặt hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam theo đuổi của H2 Queen. Trong suốt những năm qua, chị Hoàng Hiền đã đồng hành và giúp đỡ nhiều bạn trẻ thêm tự tin về nhan sắc của mình, giúp họ yêu đời, có cuộc sống hạnh phúc hơn. Đó chính là lời khẳng định chất lượng và là mục tiêu hướng đến của Spa.

Không chỉ là cô chủ của Queen Spa, chị Hiền còn là “cô giáo” của lớp học dậy nghề phun xăm thẩm mỹ, làm đẹp. Trên cương vị là người “truyền lửa” đam mê cho những bạn trẻ, cô chủ luôn tâm niệm: “Bản thân chị cũng đi lên từ 2 bàn tay trắng, đã nỗ lực theo đuổi đam mê nên chị mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực làm đẹp để có thể giúp đỡ mọi người theo đuổi nó. Từ đó phát triển bản thân và xây dựng kinh tế gia đình.”

Tại đây, quá trình học nghề được Spa cam kết không phát sinh chi phí trong suốt thời gian học nghề đồng thời đồng hành cùng học viên phát triển tay nghề và lên mẫu không giới hạn. Với mỗi học viên, chị Hiền luôn cố gắng truyền đạt hết những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để những học viên có thể tự lập và phát triển được bản thân. Cũng từ đây, rất nhiều bạn trẻ đã có thêm kiến thức, kĩ năng để phát triển bản thân và mở được nhiều Spa thẩm mỹ.

Hoàng Hiền Queen được phát triển từ chính đam mê và nỗ lực của chị Hiền. Do đó, đây chính là điểm hẹn khởi nghiệp chuẩn xác dành cho những bạn đam mê với nghề làm đẹp. 

H2 Queen Spa- nơi vẻ đẹp thăng hoa; chính tâm huyết, tài năng và khát khao giúp đời, giúp người của cô chủ Hoàng Hiền đã giúp cho Spa ngày càng nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng bởi “Có tâm ắt có tầm”.

Địa chỉ : H2 Queen Spa – 140 Nguyễn Du (rẽ vào 50m) – TP Vinh – Nghệ An.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *