GIẢNG VIÊN TUYẾT EYEBROWS – NGƯỜI PHỤ NỮ TÂM HUYẾT KIẾN TẠO VẺ ĐẸP CHO ĐỜI

Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng toả hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời ”. Đó là phương châm và mục tiêu theo đuổi nghề giáo của cô giáo Tuyết EyeBrows – giảng viên bộ môn Phun Xăm tại học viện đào tạo thẩm mỹ ELLA ACADEMY.

Giảng viên phun xăm thẩm mỹ Tuyết EyeBrows trong 1 lần làm BGK cuộc thi tay nghề.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chị Tuyết EyeBrows được đánh giá là giáo viên có tâm huyết, nhiệt tình và đặc biệt rất có duyên với việc đào tạo học viên. Bởi mỗi học viên được chị giảng dạy khi ra nghề đều tự tin khi làm cho khách hàng, có bạn tham gia các cuộc thi lớn nhỏ đạt được nhiều giải thưởng ấn tượng và tự mở tiệm cho mình, giúp họ độc lập tài chính, khẳng định bản thân.

Những học trò của cô giáo Tuyết EyeBrows đều cứng tay nghề trước khi tốt nghiệp.

Chính sự tò mò và mong muốn tìm hiểu về cô giảng viên Tuyết EyeBrows khiến tôi quyết định dành thời gian để tìm đến học viện đào tạo thẩm mỹ ELLA ACADEMY. Ở đây, khi nhắc đến cô Tuyết, tất cả học viên đều dành sự trân trọng, ngưỡng mộ và đầy tự hào. Trong suốt những năm qua chị cùng các giảng viên của học viện đào tạo thẩm mỹ ELLA ACADEMY, đã đào tạo cho ra nghề rất nhiều khóa học viên và trở thành 1 trong những cơ sở đào tạo thẩm mỹ uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Những buổi học đầy bổ ích tại học viện.

Lần đầu tiếp xúc với chị Tuyết EyeBrows tôi thực sự ấn tượng với sự trẻ trung, cởi mở, duyên dáng và tâm huyết với nghành làm đẹp của chị. Đến từ mảnh đất Thanh Hóa hiện tại chị đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, cô giáo Tuyết EyeBrows đã nâng cánh ước mơ và truyền ngọn lửa đam mê với ngành làm đẹp của rất nhiều học viên.

Vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung của giảng viên phun xăm 9X.

Là 1 người rất yêu cái đẹp và đam mê làm đẹp, cũng chính vì niềm đam mê ấy, cô giáo 8X đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết của tuổi trẻ để theo học lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp đặc biệt khi chị là một chuyên gia phun xăm có tiếng, đến nay Tuyết EyeBrows đã trải qua một quá trình học tập lâu dài, gian khó, nhiều khóa học được chị theo đuổi. Chị thường xuyên tham gia các buổi hội thảo, làm khách mời của các hiệp hội thẩm mỹ lớn, cùng các chuyên gia đầu nghành trong và ngoài nước trao đổi, tích luỹ kiến thức.

Chị cùng các chuyên gia chụp hình lưu niệm tại 1 buổi hội thảo.

Mỗi một khuôn mặt, một vóc dáng của một con người là độc nhất vô nhị, không trùng lặp. Vì thế việc làm đẹp cho phù hợp với khuôn mặt, vóc dáng đòi hỏi trình độ tay nghề cao của người làm đẹp. Theo cô giáo Tuyết EyeBrows : “Phụ nữ Việt Nam có vóc dáng, khuôn mặt riêng đặc trưng, chúng ta không thể lấy chuẩn của người khác làm chuẩn cho mình. Chính vì thế tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp Việt ”.

Từng sản phẩm chị tạo ra luôn đạt các tiêu chí về sự tinh tế, phù hợp với từng khuôn mặt, vóc dáng của mỗi người.

Chỉ bằng 3 cây bút chị đã có thể biến hoá 1 bạn nam thành 1 bạn nữ có gương mặt xinh đẹp cùng tài năng makeup của mình.

Về phương diện đào tạo, các học viên đều được chính sự dạy dỗ, dìu dắt của chính chị. Với chị, tài mà không có đức thì cũng vô dụng. Nên mong muốn lớn nhất của chị trong việc đào tạo là tạo ra những người thợ vừa giỏi, vừa yêu nghề, lành nghề và đặc biệt là có đạo đức, có tâm. Bên cạnh đó là giúp các bạn học viên sau khi ra nghề có thể tự chủ kinh tế bằng chính năng lực của mình.

Tận tâm trong nghề và hết lòng trong giảng dạy.

Đối với một người thầy, điều quan trọng nhất là tâm huyết và sự ghi nhận của học trò. Và với mỗi học viên trưởng thành, phát triển đó thực sự là niềm vui lớn lao, hạnh phúc của người thầy. Những học viên thành đạt và sự ghi nhận của mọi người là kết quả sau những nỗ lực tìm tòi, học hỏi, tích lũy kiến thức và quyết tâm theo đuổi đam mê đến cùng của chị.

Chị dẫn học viên tham gia các buổi hộithảo các kỹ thuật mới về phun xăm thẩm mỹ.

Chị Tuyết EyeBrows luôn cố gắng truyền đạt hết những gì mình có, luôn bắt kịp xu hướng mới nhất của thế giới và áp dụng những công nghệ cao, tiên tiến nhất. Trong suốt những năm qua, chị đã giành rất nhiều những giải thưởng uy tín trong ngành làm đẹp và trở thành ban giám khảo của nhiều cuộc thi lớn trên cả nước, là 1 “nhà giáo” xuất sắc được đông đảo bạn bè đồng nghiệp, học viên kính trọng ngưỡng mộ.

Giải nhà sư phạm xuất sắc năm 2018.

Khi đến thăm học viện thẩm mỹ ELLA ACADEMY, rất nhiều học viên của chị tâm sự với chúng tôi về cô giáo Tuyết EyeBrows. “Cô Tuyết thực sự là một giáo viên nhiệt tình, tâm huyết. Cô đã truyền nhiệt huyết và niềm đam mê làm đẹp với từng học viên và đặc biệt cô rất thân thiện, cực kì vui tính. Các giờ dạy của cô rất bổ ích và lý thú; cô truyền đạt tất cả những kiến thức bổ ích để chúng mình có thêm hành trang lập thân, lập nghiệp. Cô vừa là người thầy vừa là người chị dẫn dắt chúng mình”. Một học viên khác thì tâm sự: “Với cô giáo Tuyết EyeBrows , mỗi học viên chúng mình như những đứa con trong đại gia đình lớn của cô. Mình thực sự biết ơn và cảm thấy may mắn khi được trở thành học viên của cô”. 

Lớp học của giảng viên Tuyết EyeBrows  lúc nào cũng chăm chỉ và nghiêm túc.

Nhận thấy sự phát triển không ngừng nghỉ của nghành làm đẹp chị Tuyết EyeBrows đã dìu dắt chị gái ruột của mình theo nghề.

Tôi tin rằng với tâm huyết và tình yêu cái đẹp của mình, giảng viên Tuyết EyeBrows sẽ thành công trong việc truyền lại kiến thức lẫn niềm đam mê ấy qua các thế hệ học trò trẻ, để cùng nhau phát triển, cùng nhau lan toả vẻ đẹp đến cho đời.

PVNKD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *