GIẢNG VIÊN THÂN THỊ THẢO LY-NGƯỜI TRUYỀN LỬA PHUN XĂM THẨM MỸ

Mỗi người phụ nữ xung quanh ta một bông hoa đẹp trong vườn hoa cuộc đời. thế, với niềm đam mê làm đẹp, chị mong muốn làm đẹp cho bản thân, làm đẹp cho mọi người truyền tình yêu cái đẹp đến với mọi người”- đó chính phương châm sống khát vọng theo đuổi đam làm đẹp của chủ 9x Thảo Ly. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, chủ 9X đã góp phần điểm cho vẻ đẹp của nhiều phụ nữ Việt  là giảng viên đào tạo phun xăm thẩm mỹ tiếngTrảng Bom, Đồng Nai.

​​Đi lên từ chính nỗ lực sự cố gắng, chị Thảo Ly đã từng ngày xây dựng sự nghiệp của bản thân. Từ khi còn trẻ, chị đã rất thích làm đẹp. Trước hết chị muốn làm đẹp cho bản thân, làm đẹp cho mọi người để các chị em phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống. Sau này, với ước ao kiến tạo vẻ đẹp cho hội; chị mong muốn sẽ  người truyền nhiệt huyết, đam của bản thân đến nhiều người hơn nữa nhằm lan tỏa vẻ đẹp nâng niu vẻ đẹp của người phụ nữ.”


Từ mong muốn ấy, chủ 9X đã dành thời gian học tập, tìm hiểu về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tốt nghiệp chứng chỉ sư phạm giảng chuyên ngành làm đẹp.

Luôn đặt tâm huyết, chất lượng dịch vụ lên hàng đầuchính lời khẳng định về dịch vụ của chị Thảo Ly.Luôn đảm bảo những dịch vụ tốt nhất; đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cởi mở cùng với đó những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả bắt kịp xu hướng thịnh hành nhất để đưa đến cho khách hàng những lựa chọn thích hợp nhất.

Từng một người trẻ theo đuổi đam làm đẹp, thấu hiểu những khó khăn của những người mới vào nghề, giảng viên Thảo Ly đã dành hết tâm huyết, tấm lòng của người làm nghề phạm để giúp các bạn trẻ phát triển, khẳng định được bản thân.

Với cách giảng viên phun xăm thẩm mỹ, gái 9X luôn cố gắng truyền đạt hết những mình luôn bắt kịp xu hướng mới nhất của thế giới áp dụng những công nghệ cao, những xu hướng thịnh hành nhất thế giới. Cũng từ đây, rất nhiều học viên đã ra nghề, dần hoàn thiện bản thân, phát triển kinh doanh dịch vụ làm đẹp.

Chia sẻ với chúng tôi về giáo của mình, học viên  hiện đang làm chủ một Spa tiếng ở Trảng Bom chia sẻ: “Chị Thảo Ly thực sự một giáo viên nhiệt tình, tâm huyết. Chị đã truyền nhiệt huyết của mình với từng học viên chỉ dạy cho chúng tôi những điều tuyệt vời nhất. Đặc biệt chị luôn mong muốn chúng tôi khi làm cho khách hàng thì hãy làm bằng cả cái tâm của người làm thẩm mỹ,để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Với chị, mỗi học viên đều giống  như những người em gái của mình. Tôi thực sự biết ơn và cảm thấy may mắn khi được học nghề từ một người thầy tâm huyết là chị.”

Mục tiêu giảng viên tuổi trẻ tài cao này theo đuổi  làm thế nào để khách hài lòng về chất lượng dịch vụ; giúp họ thêm tự tin về bản thân, sống yêu đời phát triển chính mình. Chị luôn cố gắng lựa chọn những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả nhất để đem đến cho khách hàng.Từ đó, giúp đỡ các bạn trẻ phát triển chính mình.

Luôn đặt tâm huyết, đam hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, suốt những năm qua, chị Thảo Ly đã giúp đỡ, góp phần điểm cho vẻ đẹp phụ nữ. Chúc cho công việc của chị ngày càng phát triển sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ của chị  trở thành địa chỉ làm đẹp an toàn, hiệu quả, thành công hơn nữa trong tương lai.

chi tiết xin liên hệ : Ngọc Hà Beauty & Academy
Facebook : Hà Thảo Ly
Địa chỉ : Tân Bình, Bình Minh, Trảng Bom, Đồng Nai
 Sđt: 0979.399.712

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *