GIẢNG VIÊN NGUYỄN THANH HUYỀN: “ĐAM MÊ LÀM ĐẸP VÀ LAN TỎA TÌNH YÊU CÁI ĐẸP ĐẾN CHO MỌI NGƯỜI

Những năm gần đây, vấn đề an toàn y tế trong ngành phun xăm thẩm mỹ luôn là vấn đề được đông đảo dư luận quan tâm. Trước những tai nạn y tế trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp đặt ra nhu cầu phải trang bị kiến thức cho các Spa, thẩm mỹ trong cả nước. Bàn về vấn đề nay, chúng ta cùng nhau lắng nghe ý kiến của chị Nguyễn Thanh Huyền chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ , giảng viên trường Y trên địa bàn Hà Nội.

Tâm huyết trong lĩnh vực làm đẹp và mong muốn cống hiến với nghề

Sinh ra và lớn lên ở Ngọc Thụy – Long Biên – Hà Nội, từng tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội, hiện đang là giảng viên chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ; chị Thanh Huyền đã và đang giúp đỡ, lan tỏa tình yêu cái đẹp đến cho mọi người. 

Chào chị Thanh Huyền! Cảm ơn chị đã tham gia cuộc phỏng vấn của chúng tôi.

Được biết đến là giảng viên phun xăm thẩm mỹ, cơ duyên nào đưa chị đến với lĩnh vực làm đẹp?

“Ngay từ khi còn là nữ sinh trung học, chị cũng có niềm đam mê làm đẹp. Ban đầu là mong muốn bản thân mình sẽ đẹp hơn trong mắt mọi người và trên hết là mong muốn mang lại vẻ đẹp cho những người xung quanh mình. Vì thế, sau khi học xong THPT, chị quyết định theo học chuyên ngành thẩm mỹ ở Đại học Y Hà Nội. 

Nỗ lực và cống hiến hết mình trong ngành làm đẹp

An toàn y tế trong ngành phun xăm thẩm mỹ luôn là vấn đề quan trọng và đặt lên hàng đầu. Với tư cách một chuyên gia trong lĩnh vực này, việc đảm bảo an toàn trong thẩm mỹ cần đảm bảo những quy trình nào?

Với chị, các cơ sở thẩm mỹ, phun xăm phải đảm bảo cung cấp các kiến thức y tế và sơ cứu cơ bản, giúp các chuyên viên phun xăm có được những kiến thức y tế cần thiết để đảm bảo an toàn cho khách hàng và cho chính bản thân mình. 

Theo chị Thanh Huyền, để đảm bảo an toàn trong lĩnh vực thẩm mỹ, các Spa phải đảm bảo quy trình y tế:

  1. Sốc phản vệ (Hướng dẫn phát hiện dấu hiệu sốc và các biện pháp sơ cứu kịp thời sốc phản vệ).
  2. Quy trình khử khuẩn, tiệt trùng, quản lý chất thải y tế trong phun xăm thẩm mỹ.
  3. Tập huấn phòng ngừa bệnh lây truyền qua đường máu, dịch sinh học.
  4. Xử trí khi bị phơi nhiễm máu, dịch sinh học.

Được biết, chị hiện đang là cô chủ của 1 tiệm Spa làm đẹp tại Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội, mục tiêu mà chị hướng đến với khách hàng của mình là gì?

“Mỗi người phụ nữ xung quanh ta là một bông hoa và có quyền khoe sắc, tỏa hương giữa cuộc đời. Ai cũng mong muốn mình sẽ trở nên xinh đẹp hơn trong mắt mọi người. Vì thế, chị mong muốn sẽ là cầu nối giúp đỡ nhiều phái đẹp trở nên xinh đẹp hơn bằng phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả. Đó chính là kim chỉ nam và là mục tiêu theo đuổi của cô chủ 8X xinh đẹp này.

Thanh Huyền Spa mong muốn hài lòng phái đẹp về chất lượng dịch vụ, giúp họ thêm tự tin về bản thân, sống yêu đời và phát triển chính mình. Đặc biệt, cô chủ 8X luôn cố gắng lựa chọn những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả nhất để đem đến cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của Spa.

Với tư cách “giảng viên” dạy phun xăm thẩm mỹ điều chị mong muốn nhất là gì?

Chị mong muốn sẽ giúp đỡ được nhiều người trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực làm đẹp để có thể giúp đỡ mọi người theo đuổi nó. Đặc biệt nhất là làm đẹp an toàn, hiệu quả. Vì thế, chị luôn cố gắng truyền đạt hết những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để những học viên có thể tự lập và phát triển bản thân.

Luôn đặt an toàn y tế, tâm huyết và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, suốt những năm qua, chị Thanh Huyền đã giúp đỡ, góp phần tô điểm cho vẻ đẹp phụ nữ. Chúc cho công việc của chị Huyền ngày càng phát triển bởi “có tâm ắt có tầm.”

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *