GIẢNG VIÊN NGUYỄN BÌNH – NGƯỜI TRUYỀN NGỌN LỬA ĐAM MÊ LÀM ĐẸP VỚI CHỮ TÂM VÀ BẰNG CẢ TRÁI TIM

“Một giảng viên tốt như một ngọn nến, ngọn nến cháy để soi đường cho những người khác.”- Đó là tâm huyết và lí tưởng của Nguyễn Bình- giảng viên khoa thẩm mỹ Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam, đồng thời cũng là Trưởng Ban tổ chức cuộc thi “Cô giáo tài năng duyên dáng ngành làm đẹp 2020 – Teacher Beauty International 2020”. Hội thi nhằm tôn vinh tài năng, phẩm chất, nét đẹp, nâng cao vị trí xã hội của các nữ giảng viên chuyên ngành làm đẹp.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam, chuyên khoa thẩm mỹ được biết đến là cơ sở đào tạo chuyên ngành làm đẹp hàng đầu cả nước. Và ở nơi đây, khi nhắc đến giảng viên Nguyễn Bình; tất cả học viên đều dành sự trân trọng, ngưỡng mộ và đầy tự hào.

Nhiều năm theo đuổi lĩnh vực làm đẹp, giảng viên Nguyễn Bình đã dành vô số giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế; cô được đồng nghiệp đánh giá cao về trình độ chuyên môn. Với tài năng và tên tuổi đã được khẳng định; cô từng là trưởng ban giám khảo của nhiều cuộc thi làm đẹp và giám khảo của nhiều chương trình và cuộc thi về sắc đẹp khác. Đó chính là thành quả xứng đáng sau những nỗ lực, tâm huyết và sự cố gắng của vị CEO tài năng này.

Với tư cách giảng viên dịch vụ làm đẹp, cô Bình luôn cố gắng truyền đạt hết những gì mình có, những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp nhằm giúp đỡ các bạn sinh viên theo đuổi đam mê, phát triển bản thân. Chia sẻ với chúng tôi về cô giáo của mình, học viên L đánh giá cao và dành sự tôn trọng với cô Bình: “Cô thực sự là một giáo viên nhiệt tình, tâm huyết. Cô đã truyền nhiệt huyết của mình với từng học viên và chỉ dạy cho chúng mình những điều tuyệt vời nhất. Mình thực sự biết ơn và cảm thấy may mắn khi được trở thành học viên của cô.”

Với cương vị làm quản lý đào tạo, bằng chuyên môn nghề nghiệp và sự tâm huyết, trong suốt 10 năm qua, cô Bình đã cống hiến cho cộng đồng bằng chính chữ “Tâm” của mình. Từ mong muốn lan tỏa đam mê làm đẹp, cô giáo đã đào tạo nghề miễn phí 100 % cho học sinh hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn – con thương binh. 

Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo, cô Bình còn sắp xếp việc làm cho các học viên có thu nhập và phát triển cuộc sống. Sau khi kết thúc chương trình học nghề học viên luôn được sắp xếp việc làm trong nước và nước ngoài có thu nhập ổn định và  phát triển cuộc sống. 

Từ tâm huyết với ngành làm đẹp, giảng viên tài năng luôn hướng đến: “Mỗi người phụ nữ xung quanh ta là một bông hoa đẹp trong vườn hoa cuộc đời. Vì thế, với niềm đam mê làm đẹp, cô mong muốn làm đẹp cho bản thân, làm đẹp cho mọi người và truyền tình yêu cái đẹp đến với mọi người”- đó chính là phương châm sống và khát vọng theo đuổi đam mê làm đẹp của giảng viên Nguyễn Bình.

Đặc biệt, giảng viên Nguyễn Bình còn làm Trưởng Ban tổ chức cuộc thi “Cô giáo tài năng duyên dáng ngành làm đẹp 2020. Thông qua hội thi này, cô Bình mong muốn khơi dậy tiềm năng, tình yêu nghề nghiệp của đội ngũ nữ nhà giáo và nâng cao trách nhiệm của nhà giáo trong việc thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, các cuộc vận động “Xây dựng nhà trường văn hoá, nhà giáo mẫu mực, học sinh thanh lịch” và “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. 

Không chỉ gặt hái những thành công trong lĩnh vực giảng dạy và khao khát tôn vinh những giảng viên trong lĩnh vực làm đẹp, giảng viên Nguyễn Bình đồng thời cũng là Tổng giám đốc công ty Cổ phần giáo dục đào taọ và thương mại quốc tế. Những ngành nghề đào tạo của công ty gồm có: Chăm sóc da spa, phun thêu thẩm mỹ, trang điểm nghệ thuật, tạo mẫu tóc, an toàn y tế, sơ cấp điều dưỡng, nghiệp vụ sư phạm dạy nghề, tin học quy chuẩn của Bộ giáo dục.

Với khát vọng và truyền ngọn lửa đam mê làm đẹp với chữ tâm và bằng cả trái tim, giảng viên Nguyễn Bình đã nhiều lần được vinh danh cá nhân tiêu biểu Top 50 thương hiệu tiêu biểu uy tín ngành làm đẹp Việt Nam 2017, nhiều năm liền hoàn thành nhiệm vụ đào tạo xuất sắc, đảm nhiệm vai trò Ban giám khảo quốc gia và quốc tế ngành làm đẹp 2018. 

“Dành cả tâm huyết, dạy nghề bằng cả trái tim”. Có thể nói, cô Bình đã dành cả thanh xuân để theo đồng hành và chắp cánh đam mê làm đẹp cho nhiều bạn trẻ. Chia tay giảng viên tài năng Nguyễn Bình, tôi thực sự khâm phục bởi tài năng, tâm huyết và những gì cô giáo đã đạt được trong suốt những năm qua. Tôi tin rằng bằng nhiệt huyết và tình yêu nghề, cô sẽ có thêm thật nhiều thế hệ học viên thành đạt trong những năm tới.

 

Khánh Ngọc – PV NKD

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *