GIÁM ĐỐC TÀI NĂNG LÝ HOÀNG KIM PHỤNG – XINH ĐẸP, TÀI NĂNG VÀ ĐAM MÊ KINH DOANH

“Thành công và hạnh phúc là do bạn tạo dựng . Sự nỗ lực, cố gắng của bạn sẽ mang lại cho chính bạn hạnh phúc và niềm vui xứng đáng.” Đó là phương châm sống và cố gắng của cô chủ xinh đẹp Lý Hoàng Kim Phụng ( biệt danh Lucy)- giám đốc kinh doanh Dịch vụ Thương Mại và Kinh Doanh bia Heineken HPH quận Bình Tân và cũng là một cô chủ kinh doanh online khá thành công. Đến từ thành phố Hồ Chí Minh, với vẻ ngoài xinh đẹp, chủ động và thành công trong lĩnh vực kinh doanh chính là những điều ấn tượng nhất khi gặp nữ giám đốc 8X tài năng này.

Ngay từ khi còn trẻ, cô chủ 8X đã có niềm đam mê kinh doanh: “ Từ khi còn trẻ, chị đã có niềm đam mê kinh doanh, từ mong muốn đó, chị đã nhen nhóm ý tưởng kinh doanh và dành thời gian tìm hiểu, phát triển bản thân,”

Nỗ lực học hỏi, không ngừng hoàn thiện và phát triển bản thân là những điểm ấn tượng về giám đốc Kim Phụng. Từ những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình làm nghề, chị đã phấn đầu vươn lên từ vị trí nhân viên kinh doanh lên giám đốc như hiện nay.

Thành công trong lĩnh vực kinh doanh online và là giám đốc công ty Dịch vụ thương mại và kinh doanh bia Heineken HPH quận Bình Tân, giành nhiều thành tích trong lĩnh vực kinh doanh. Vị giám đốc trẻ với cái tên Lucy được đánh giá cao về chuyên môn và nghiệp vụ.

Với vẻ ngoài xinh đẹp và cách nói chuyện có duyên, Kim Phụng là vị giám đốc kinh doanh với tư duy, phát triển tốt mạng lưới khách hàng rộng lớn trên địa bàn quận Tân Bình. “Tâm nảy mầm-xứng tầm chất lượng”, từ chính tâm huyết và tình yêu, vị giám đốc đã thổi hồn vào từng sản phẩm, phát triển mạng lưới kinh doanh Heniken.

Không chỉ làm trên cương vị giám đốc kinh doanh bia Heineken HPH quận Bình Tân, chị Kim Phụng còn thành công trong lĩnh vực kinh doanh online của bản thân. Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, xu hướng phát triển và nhu cầu mua sắm của mọi người ngày càng cao. Cùng với đó là sự bùng nổ của kinh doanh online, điện tử lên ngôi vừa hỗ trợ khách hàng thuận tiện trong việc mua sắm, lựa chọn hàng hóa nhằm tiết kiệm thời gian. Đây cũng là ngành nghề hot của giúp đỡ nhiều các bạn phát triển kinh doanh.

Với vị giám đốc tuổi trẻ tài cao này, tâm huyết luôn đi kèm với sự cố gắng: “Học gì cũng được, chú tâm là được. Làm gì cũng được, đam mê là được. Bán gì cũng được, có tâm là được.”

“Đam mê, tâm huyết và nỗ lực để thành công”- chính là nét phác họa rõ nét nhất chân dung của giám đốc Kim Phụng. Chính tâm huyết làm nên chất lượng, thương hiệu và lời cam kết chất lượng từ giám đốc tài năng này. Chúc cho công việc của chị càng phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *