GẶP GỠ VÀ TRÒ CHUYỆN CÙNG BÁC SĨ THẨM MỸ PHÁT TRẦN NGƯỜI ĐƯỢC ĐÔNG ĐẢO KHÁCH HÀNG CHỌN MẶT GỬI VÀNG TRONG VIỆC TÂN TRANG SẮC ĐẸP

Ngày nay, khi việc làm đẹp đã quá đỗi quen thuộc với tất cả mọi người, ngành phẫu thuật thẩm mỹ cũng dần trở nên phổ biến và được nhiều người theo đuổi. Phẫu thuật thẩm mỹ được xem là một phần nhỏ trong một chuyên ngành Phẫu Thuật Tạo Hình. Cũng như những chuyên khoa khác, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cần phải được đào tạo thực thụ về chuyên khoa phẫu thuật và tạo hình. Thế nhưng để trở thành một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi là điều không hề đơn giản.

Không chỉ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, chính nhờ bản lĩnh và y đức của một người thầy thuốc đã giúp bác sĩ Trần Huỳnh Phát ( Bác sĩ Phát Trần ) ngày càng có chỗ đứng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Là 1 người con được sinh ra tại vùng quê nghèo Trà Cú- Trà Vinh, Bác sĩ Phát Trần luôn ao ước thay đổi cuộc sống của mình bằng nghề thẩm mỹ, mang lại sắc đẹp cho mọi người.

Tốt nghiệp Đại Học Y Dược T.P Hồ Chí Minh, tham gia lớp chuyên sâu về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Với chuyên môn và bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm, Bác sĩ Phát Trần– hiện đang cộng tác tại bệnh viện thẩm mỹ Quốc Tế và là 1 trong những bác sĩ chịu trách nhiệm chính trong các ca phẫu thuật lớn tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ đồng thời cũng là chuyên gia căng chỉ sinh học nhiều năm nay.

Nổi tiếng với đôi tay vàng khéo léo, tỉ mỉ và niềm đam mê với ngành làm đẹp, Bác sĩ Phát Trần đã cống hiến không ít những tác phẩm xuất sắc cho ngành thẩm mỹ. Mặc dù đã có nhiều năm kinh nghiệm, nhưng bác sĩ vẫn luôn cố gắng học hỏi, nâng cao tay nghề, tiếp thu kiến thức thẩm mỹ hiện đại để bắt kịp xu hướng.

Bằng cách tham gia các hội nghị, các chương trình trao đổi và đào tạo chuyên môn với các chuyên gia y tế hàng đầu trên thế giới đến từ các nước phát triển. Năm 2020 bác sĩ Phát Trần tham dự hội nghị hội phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ TP. Hồ Chí Minh, nơi hội tụ đông đảo các y bác sĩ và chuyên gia trong nghề thẩm mỹ, bác sĩ Phát Trần vẫn luôn không ngừng làm mới mình để có thể làm đẹp cho nhiều người hơn.

Có bản lĩnh và y đức của một người thầy thuốc

“Đẹp không rủi ro” là một trong những triết lý mà bác sĩ Phát tâm đắc. Bởi với anh, đem lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ bằng sự tận tâm, chính xác, tinh tế và hoàn mỹ trong mọi ca phẫu thuật, giúp họ xóa bỏ được mặc cảm tự ti về ngoại hình, trở nên tự tin hơn, hạnh phúc hơn trong cuộc sống chính là niềm hạnh phúc lớn nhất.

Ngoài việc làm đẹp cho khách hàng , vấn đề an toàn sức khỏe cũng là một trong những vấn đề quan trọng. Vì thế, Bác sĩ Phát Trần luôn tận tâm và cẩn thận trong từng ca phẫu thuật, nhìn thấy niềm vui và sự hài lòng của khách hàng chính là niềm tự hào của bác sĩ.

“Theo nghề y là sự khổ luyện, sự học của bác sĩ là vô cùng, tôi hay nhiều đồng nghiệp khác đều cố gắng mài giũa bản thân để kịp đuổi theo sự phát triển của nền y khoa thế giới. Khi khoác chiếc áo blouse trắng, bác sĩ chuyên khoa nào cũng chỉ có sứ mệnh là đem lại sức khỏe cho bệnh nhân. Đối với ngành thẩm mỹ, bệnh nhân có phần đặc biệt hơn vì đa số họ mong muốn tìm sự hoàn thiện về ngoại hình. Với thẩm mỹ là vô chừng bởi cái đẹp không có giới hạn, cái đẹp với mỗi người lại rất khác nhau, bác sĩ giỏi sẽ biết “định hướng” cho bệnh nhân của mình đâu là đẹp và đâu là sự phù hợp, để không chạy theo cái đẹp áp đặt và khập khiễng”. Bác sĩ Phát Trần chia sẻ.

Là một trong những bác sĩ chính trong đội ngũ bác sĩ, Bác sĩ Phát Trần mong muốn dùng kiến thức và kỹ thuật đã tích lũy của mình giúp cho nhiều người có được diện mạo hoàn hảo. Luôn được đồng nghiệp, khách hàng đánh giá cao về trình độ chuyên môn, tay nghề và y đức của người lương y, đặc biệt anh được nhiều người biết đến không chỉ là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mà còn là chuyên gia có tiếng trong nghề về chuyên căng chỉ collagen trẻ hoá làn da.

Ngay sau khi cấy chỉ collagen sinh học, bạn sẽ thấy được hiệu quả tức thời, nhan sắc nhanh chóng phục hồi như tuổi đôi mươi một cách tự nhiên.

Với mong muốn tạo ra nhiều điều tốt đẹp nhất dành cho các khách hàng thẩm mỹ, đến nay vị bác sĩ trẻ tuổi tài hoa này vẫn không ngừng nỗ lực làm việc, nỗ lực học nâng cao chuyên môn, cùng tìm tòi, sáng tạo và đưa ra nhiều giải pháp thẩm mỹ tốt nhất, hạn chế vô số biến chứng hậu phẫu. Gắn bó với công việc cũng đã hơn 5 năm, Bác sĩ Phát Trần không còn nhớ đã phẫu thuật thẩm mỹ cho bao nhiêu khách hàng. Chỉ biết rằng, ngày ngày, bác sĩ vẫn cùng các đồng nghiệp của mình thầm lặng giúp nhiều người tân trang nhan sắc, mang đến cho họ sự tự tin, thành công trong cuộc sống.

Tính đến nay, bác sĩ đã thực hiện thành công vô số ca phẫu thuật, trong đó có nhiều ca sửa lại mũi từng nâng bị hỏng.

Trước những áp lực của công việc, anh cũng có bí quyết cân bằng cuộc sống:“Những niềm vui như âm nhạc, đá banh, du lịch và đặc biệt là những chuyến thiện nguyện khiến tôi cân bằng lại cuộc sống của mình sau chuỗi công việc tại bệnh viện căng thẳng. Cứ mỗi lần mệt mỏi, tôi dành cho mình một khoảng không gian riêng để nghỉ ngơi tái tạo năng lượng, để khi trở lại công việc, trước 1 ca mổ tôi dốc hết tâm đức để ca mổ diễn ra suôn sẻ nhất.”,Bác sĩ chia sẻ.

Cũng với tấm lòng của một người thầy thuốc, Bác sĩ Phát Trần thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện, thực hiện các ca phẫu thuật từ thiện đầy tính nhân văn, được mọi người yêu quý và tôn trọng vì là một người Bác sĩ mang đầy đủ cái tâm và cái tầm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *