EVa Bùi Và Nguyễn Trung Hiếu – Yêu Thương Cho Đi Là Yêu Thương Còn Mãi

Tài – Đức – Tâm đó là những gì mà chúng tôi cảm nhận được từ  chuyên viên phun xăm Nguyễn Trung Hiếu . Không chỉ là một chuyên viên thẩm mỹ anh chị còn được biết tới là người có  tấm lòng bồ tát. Người cho đi không mong muốn chờ lại . 

“Nghề gì cũng vậy, phải luôn giữ ngọn lửa đam mê, nếu không khó mà thành công”. Đó là tâm niệm của vợ chồng chuyên viên phun xăm Nguyễn Trung Hiếu và Eva Bùi .

Trân trọng giá trị đạo đức nghề nghiệp, mang đến giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, học viên và xã hội là tôn chỉ hoạt động mang đầy tính nhân văn mà hai anh chị  luôn hướng tới.

Để trở thành một chuyên viên trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp đặc biệt khi chị là một chuyên viên phun xăm có tiếng Bắc Ninh, đến nay vợ chồng anh đã trải qua một quá tình học tập lâu dài, gian khó, nhiều khóa học được anh theo đuổi. Anh thường xuyên tham gia các buổi hội thảo ,làm khách mời của các hiệp hội thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước ,cùng các chuyên viên đầu nghành trao đổi, tích luỹ kiến thức.

Là chủ cơ sở phun xăm thẩm mỹ Eva Bùi Beauty &Cademy tại địa chỉ : số 69 – ngõ 26 – Huyền Quang – Ninh Xá – Thành Phố Bắc Ninh . Phong cách làm đẹp của vợ chồng anh Hiếu đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, từ khách hàng cần sự tự nhiên nhất hay khách cá tính, thích sang chảnh, thời thượng hợp mốt …

Đến với Eva Bùi Beauty &Cademy sẽ nhận được sự hài lòng nhất với tay nghề của một chuyên viên  tổng hợp tất cả phong cách từ Hàn Quốc, Thái Lan, châu Âu,… sẽ mang đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú. Đặc  biệt là điêu khắc sợi lông mày nam, nữ siêu thực là một xu thế mới và hot nhất hiện nay .

Đã có 6 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực làm đẹp và được mệnh danh là bác sĩ của các spa, phù thủy chế tạo mỹ nhân Việt.  Tính đến hiện tại, những danh hiệu, những giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế anh đạt được không phải là ít.

– Top 10 Beauty phun thuê đẹp uy tín tp Bắc ninh.

– TOP 50 bàn tay vàng nghành làm đẹp.

Đây là sự đánh giá cao của giới chuyên môn, của đồng nghiệp, bạn bè, đối tác, khách hàng đặc biệt là các học viên của phun xăm thẩm mỹ Eva Bùi Beauty &Cademy. Đó là điều khiến anh thấy hạnh phúc và thêm động lực để cố gắng.

Hơn nữa ngoài việc là một chuyên viên thấm mỹ thì anh Hiếu còn được biết đến là người có tấm lòng bồ tát . Anh Hiếu  là người phụ trách câu lạc bộ từ thiện Nhịp Sống Trẻ Bắc ninh. Mỗi năm câu lạc bộ giúp hỗ trợ, giúp đỡ cho hàng trăm hộ gia đình, hàng ngàn học sinh vùng cao nhận niềm vui.

Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”. Mọi người cảm nhận tình cảm của học sinh vùng cao khi các em đón nhận những phần quà thấm đượm, sẻ chia tình nhân ái mà các thành viên trong đoàn trao tặng. Nhìn các em mắt tròn xoe, với những nụ cười tươi khi sắp được tặng bánh khiến tôi thấy rất vui và hạnh phúc . Anh Hiếu chia sẻ.

Với nghề, tôi dành trọn niềm đam mê, cố gắng lao động. Với các hoạt động thiện nguyện, tôi nỗ lực bởi tình yêu thương giữa người với người. Bấy nhiêu thôi đủ để tôi có dũng khí vượt qua mọi trở ngại.  Các bạn sắc tộc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mà có đam mê với nghề cơ sở của tôi vẫn dạy miễn phí tạo điều kiện hỗ trợ việc làm sau khi học xong . Đó là những lời nói được phát ra từ trái tim của anh Hiểu . Chia tay với vợ chồng anh chị Báo NgườiKinhDoanh chúc gia đình luôn nhiều sức khoẻ và thành công .

Liên hệ để được tư vấn và đặt lịch:

Eva Bùi 𝐁𝐄𝐀𝐔𝐓𝐘 

Hotline: 0964969558

Địa chỉ: 69_ngõ 26_ Huyền Quang_Ninh xá_tp.Bắc Ninh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *