DƯỢC SĨ  NGUYỄN THUÝ NGA: SỨC KHỎE LÀ VÀNG

“Trong bất kì công việc nào, sự thành công không chỉ đến từ tài năng, sự hiểu biết của bạn, mà nó còn xuất phát từ niềm đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng để theo đuổi niềm đam mê đó.” Xuất phát từ đam mê kinh doanh và có thể đem đến cho mọi người những sản phẩm thuốc chất lượng tốt.

Dược sỹ Thuý Nga đã xây dựng nên thương hiệu “Quầy Thuốc Sức Khoẻ Vàng2” để kinh doanh những sản phẩm về thuốc chất lượng nhất,uy tín nhất -đem kiến thức của mình trao sức khoẻ nhận niềm vui!.

Về đến khu vực chợ trung tâm khu 1 Thị trấn Na Sầm, Huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn; ít người không biết đến quầy thuốc sức khoẻ vàng-quầy thuốc được đánh giá là 1 trong 12 tiệm thuốc tây uy tín nhất Lạng Sơn -đạt chuẩn Bộ Y Tế.

Quầy thuốc Sức Khỏe Vàng đạt top 1 trong 12 quầy thuốc uy tín nhất Lạng Sơn

“Bàn tay ta làm nên tất cả, Có sức khỏe sỏi đá cũng thành cơm.” Đó là phương châm sống và cố gắng, mục tiêu theo đuổi nghề nghiệp của chị Dược Sỹ Thúy Nga. Với các sản phẩm thuốc chữa bệnh và có hàng ngàn người đã được tư vấn chữa trị các bệnh một cách an toàn và hiệu quả, chị Nga “Luôn đặt sức khoẻ của bệnh nhân quan trọng hơn lợi nhuận”.

Quầy thuốc sức khoẻ vàng trong suốt nhiều năm qua đã cùng đồng hành với bà con nhân dân huyện Văn Lãng. Nắm bắt được nhu cầu của bà con nông thôn còn khó khăn; từ đó quầy thuốc sức khỏe vàng đã điều chỉnh và hoàn thiện các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ với đúng yêu cầu của khách hàng “thuốc tốt nhất-giá tốt nhất và tư vấn tốt nhất”.

Với tiêu chí làm việc bằng cái tâm, cam kết về nguồn gốc hàng hoá rõ ràng và 100% có hoá đơn, được phân phối từ các công ty dược uy tín tuyệt đối không bán hàng trôi nổi kém chất lượng.các sản phẩm nhập về quầy thuốc đều được dược sỹ Thúy Nga tìm hiểu,nghiên cứu kĩ về thành phần,công dụng,hạn sử dụng,được ghi chép sổ sách và quản lí bằng phần mềm chuyên dụng, để chắc chắn không lẫn thuốc, không có thuốc hết hạn.

Dược sĩ Thúy Nga liên tục học hỏi trau dồi kiến thức mới, vững vàng kiến thức cũ, cập nhật đầy đủ các mặt hàng thuốc thiết yếu, thuốc đông dược,thành phần chăm sóc sức khỏe,mỹ phẩm …sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, thông qua việc tư vấn sử dụng thuốc kĩ lưỡng, đúng bệnh, đúng liều. đảm bảo cho bệnh nhân sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả nhất.

Dược sĩ 8X luôn tâm niệm: Trong cuộc sống chúng ta thì 2 thứ để tạo nên niềm vui và hạnh phúc đó là sức khoẻ và cái đẹp. “Vẻ đẹp bên ngoài bắt nguồn từ sức khỏe bên trong” nên chị Nga đã tiếp tục học hỏi nhiều hơn nữa và đem kiến thức của mình tham gia vào lĩnh vực làm đẹp.Hiện tại chị đã là chủ của 2 cơ sở thẩm mỹ ở Lạng Sơn để đem cái đẹp đến với chị em phụ nữ.

Là chủ thẩm mỹ viện, chị dành cả tâm huyết với nghề làm đẹp; và giúp đỡ nhiều bạn trẻ thêm tự tin về nhan sắc của mình, giúp họ yêu đời, có cuộc sống hạnh phúc hơn. Đó chính là lời khẳng định chất lượng và là mục tiêu hướng đến của chị Thúy Nga.

Sau cuộc nói chuyện với chị Thúy Nga, tôi thực sự ấn tượng bởi tâm huyết. Tôi tin với những nỗ lực và tâm huyết của mình, công việc kinh doanh của chị sẽ ngày càng thành công hơn nữa và sẽ nhận được sự tin tưởng của mọi người.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *