Dược phẩm Maria Mary-thương hiệu được xây lên từ trái tim và hành trình truyền cảm hứng của bà mẹ phi thường

Tình mẫu tử là thứ tình cảm thiêng liêng mà hẳn ai cũng khát khao và lấy đó là động lực vượt qua tất cả. Và trong hành trình xây dựng thương hiệu dược phẩm Maria Mary, CEO Trần Thị Hoa đã viết lên trang viết về cuộc đời đầy thăng trầm nhưng mạnh mẽ và tràn ngập tình yêu thương, truyền cảm hứng đến cho rất nhiều người.

Sinh ra trong một gia đình nghèo khó với 6 chị em gái, bản thân chị Hoa cũng trải qua những năm tháng tuổi thơ đầy khốn khó. Nhưng điều đó phần nào xây dựng nên một người phụ nữ đầy bản lĩnh, mạnh mẽ của sau này.

Đã tự mưu sinh khi mới 19 tuổi,chị Hoa đã trải qua rất nhiều công việc để có thể duy trì những ngày tháng trên đất khách quê người. Trải qua nhiều ngày tháng vất vả vậy nhưng cuộc sống không cho chị được bình yên mà còn thử thách chị khi chị bị mang thai ngoài ý muốn với một người đàn ông xa lạ trong một lần đi chơi lỡ uống phải chén rượu.

Một bà mẹ đầy nghị lực và câu chuyện vượt lên trên bi kịch của chính mình.

Những ngày tháng mang thai với chị là quá trình đấu tranh với rất nhiều mỏi mệt: sợ dị nghị, bàn tán, ảnh hưởng đến mọi người trong gia đình. Vượt lên trên tất cả, chị đã quyết tâm một mình sinh con. Thiên thần nhỏ ra đời trong sự chờ đợi và trong cả hi vọng của chị Hoa.Nhưng con trai của chị bị thiếu máu bẩm sinh. Chị đã làm mọi cách để chữa chạy cho đứa con của mình nhưng phương pháp tây y cũng phải bó tay trước căn bệnh của con chị.Thậm chí chị còn rao bán tim để có tiền chạy chữa cho con trai.

Những ngày tháng biết con trai mắc bệnh hiểm nghèo, khi ấy, chị đã làm gì để vượt qua tất cả?

Ban đầu, nhận được tin đó, chị thật sự rất shock. Mọi thứ dường như sụp đổ trước mắt chị. Nhưng một người mẹ, chị không thể chấp nhận khi căn bệnh của con ngày một trở nặng. Điều đó khiến chị có một quyết định mạnh mẽ và hết sức táo bạo: nghiên cứu một loại thuốc để chữa trị bệnh cho con trai.

Khi quyết định sẽ phải cứu con mình bằng mọi giá, rất nhiều người cho rằng chị quá mạo hiểm khi lựa chọn nghiên cứu một loại thuốc để cứu con. Nhưng “còn nước còn tát”, chị chỉ còn cách cố gắng và nỗ lực hết mình để cùng con chiến đấu với bệnh tật.

Một người mẹ mạnh mẽ- một người thầy thuốc nỗ lực hết mình.

Quá trình đồng hành cùng con và quyết tâm nghiên cứu loại thuốc mới, chị gặp phải những bất lợi nào?

Khi quyết định nghiên cứu về các loại thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên, bản thân chị đã dành rất nhiều thời gian tìm tòi, ứng dụng. Từ việc tự test thuốc cho đến lựa chọn nguyên liệu. sau quá trình nghiên cứu tìm hiểu, con trai chị có nhiều chuyển biến tích cực, bệnh tình thuyên giảm và sau một thời gian kiên trì nội tạng của bé đã trở lại hoàn toàn bình thường.

Những ngày tháng đồng hành cùng con giúp chị có thêm nhiều kinh nghiệm và bài học mới. Sau những thất bại, chị Hoa đã rút ra được cho bản thân mình, hoàn thiện quy trình sản xuất. Ban đầu thuốc còn được sản xuất thủ công do chị Hoa tự tìm ra công thức chữa bệnh. Sau khi con trai có những chuyển biến tích cực, những lọ thuốc ban đầu hỗ trợ điều trị cho những người quen biết. Dần dần, chị Hoa mở rộng thị trưởng và phát triển thành sản phẩm chữa trị mang thương hiệu dược phẩm Maria Mary.

Maria Mary- thương hiệu xây lên từ tình yêu của một người mẹ và một thầy thuốc hết lòng vì người bệnh.

Được chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên, Maria Marry hướng đến hoàn thiện và đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Với tầm nhìn chiến lược đầu tư kinh doanh và phát triển bền vững. Thảo dược Maria Mary đã điều chế rất nhiều năm qua từ 2016 đến 2020. mong muốn giúp đỡ người bệnh khỏi hẳn viêm xoang, viêm mũi dị ứng cũng như bệnh viêm khớp, gout. Dược phẩm được sản xuất theo dây chuyền tiêu chuẩn và đăng ký qua Bộ Y Tế có giấy phép và đạt chuẩn GMP.Tháng 6 mới đây sản phẩm của công ty chị đã vinh hạnh được chứng nhận “ Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng năm 2020”.

Từ khát vọng giúp đỡ và điều trị cho các bệnh nhân gặp các vấn đề về viêm xoang, khớp, tổng giám đốc Trần Thị Hoa luôn mong muốn đưa ra sản phẩm chất lượng phục vụ người bệnh. Maria Mary chú trọng tìm hiểu hợp tác với nhà máy sản xuất có trang thiết bị máy móc hiện đại tốt nhất trong nước , kiểm soát nguồn dược liệu đầu vào, trực tiếp hướng dẫn công nhân cách rửa, sao tẩm và chế biến dược liệu để luôn giữ được hoạt tính cao nhất..

Lấy tiêu chí an toàn với sức khỏe và đồng thời tác động tích cực đến sức khỏe bệnh nhân. Từ những ngày đầu kinh doanh và sản xuất nhỏ lẻ, sản phẩm đã vươn mình và có sức cạnh tranh lớn trên thị trường dược phẩm.

Lan tỏa yêu thương và mong muốn giúp đỡ mọi người.

Nhiều năm qua, chị Hoa đã tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, chữa bệnh cứu người. Chị Hoa đã tận tình khám chữa, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn chị sẽ chữa dứt điểm mà không hề lấy phí. Chị còn thường xuyên gửi những đơn thuốc miễn phí cứu chữa cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Với chị Hoa: “Một người thầy thuốc giỏi là không chỉ giỏi về chuyên môn, mà trên hết là chữa bệnh bằng cả tâm huyết và tấm lòng. Từ chính những ngày tháng khó khăn nhất, chị mong muốn sẽ giúp đỡ những bệnh nhân gặp khó khăn về kinh tế có điều kiện được điều trị.

Maria Mary- thương hiệu xây lên từ tâm huyết và sức mạnh đại của người mẹ tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *