DỤNG CỤ PHUN XĂM HÀ THÀNH – TRAO UÝ TÍN NHẬN NIỀM TIN

“Trong bất kì công việc nào, sự thành công không chỉ đến từ tài năng, sự hiểu biết của bạn, mà nó còn xuất phát từ niềm đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng để theo đuổi niềm đam mê đó.”  Xuất phát từ chính đam mê làm đẹp, kinh doanh, chàng trai 9X Sơn Nguyễn đã xây dựng và phát triển công việc cá nhân với một thương hiệu dụng cụ phun xăm Hà Thành.

 

Dù tuổi đời còn trẻ nhưng Sơn Nguyễn đã phát triển sự nghiệp của bản thân và để lại dấu ấn trong lĩnh vực phân phối dụng cụ làm đẹp. Ngay từ khi còn trẻ, chàng trai 9X gốc Hải Dương đã có “máu” kinh doanh. Vì thế, khi hứng thú với lĩnh vực phun xăm làm đẹp, sơn đã quyết định học tập và dành thời gian tìm hiểu về lĩnh vực này.

Với đam mê và nỗ lực khẳng định mình, chàng trai 9X này đã tìm hiểu và học hỏi về lĩnh vực phun xăm thâm mỹ. Luôn nỗ lực, cố gắng trau dồi kinh nghiệm, kĩ năng chuyên môn để phát triển và lan tỏa tình yêu cái đẹp đến cho mọi người.

Từ những kiến thức được tích lũy trong quá trình theo đuổi đam mê, chàng trai 9X đã có quyết định mạo hiểm khi lựa chọn đi theo con đường phân phối dụng cụ phun xăm. Và shop dụng cụ phun xăm Hà Thành ra đời từ chính ý tưởng đó của Sơn Nguyễn: “Thời gian đầu, em còn gặp rất nhiều khó khăn khi chưa có nhiều mối quan hệ trong lĩnh vực phun xăm. Nhưng sau này, với những cố gắng, nỗ lực, shop của em được nhiều Spa, thẩm mỹ biết đến hơn và mọi người tự giới thiệu nhau.”

 

Với các mặt hàng phong phú và chất lượng giá cả phải chăng nên lượng khách đông đảo. Trong công việc kinh doanh dụng cụ phun xăm, Sơn luôn mong muốn mang đến những màu mực tự nhiên, an toàn, hiệu quả, không phai, mờ; phân phối cho hệ thống các Spa, thẩm mỹ viện trên cả nước. Khẳng định uy tín trong từng sản phẩm, đảm bảo các mặt hàng chính hàng với giá cả cạnh tranh- đó chính là lời khẳng định của Sơn về thương hiệu dụng cụ phun xăm Hà Thành.

 

Đi lên từ hai bàn trắng, chính sự đam mê và cố gắng không ngừng nghỉ đã giúp cho Sơn Nguyễn đã phát triển công việc kinh doanh và khẳng định được bản thân Sơn Nguyễn chính là hình mẫu lí tưởng của thanh niên 9X thời đại mới: thông minh, tài năng và nỗ lực khẳng định mình. 

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm,  dụng cụ phun xăm Hà Thành đã khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng của mình và trở thành địa chỉ cung cấp  dụng cụ phun xăm nhận được niềm tin của mọi khách hàng. Nhiều năm liền, dụng cụ phun xăm Hà Thành được xếp hạng toplist những nhà phân phối dụng cụ uy tín nhất.

Chia tay chàng trai đa tài Sơn Nguyễn, tôi thực sự khâm phục bởi tài năng, tâm huyết và những gì chàng trai 9X đã đạt được trong suốt những năm qua. Tôi tin rằng bằng nhiệt huyết và tình yêu nghề, Sơn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa công việc kinh doanh của bản thân.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *