DOANH NHÂN TRẺ PHAN UYÊN: TÀI NĂNG, XINH ĐẸP VÀ HẾT LÒNG VỚI CÔNG VIỆC THIỆN NGUYỆN

“Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”. Sống yêu thương, biết chia sẻ với những người xung quanh và giúp ích cho mọi người chính là những việc làm tử tế nhằm lan tỏa đến mọi người. Trong đại dịch covid19 này, chúng ta càng thấm thía và hiểu hơn hết hai tiếng “đồng bào” đầy thiêng liêng ấy.

 

Là những bạn trẻ, thành công và hạnh phúc là do chính chúng ta tạo dựng. Mỗi chúng ta phải nỗ lực khẳng định mình, chủ động trong cuộc sống và công việc của chính mình.” Ngoài ra ta còn thấy được ở những người trẻ tấm lòng yêu thương, luôn chia sẻ với mọi người.

Một trưởng phòng kinh doanh xuất sắc

Phan Thanh Uyên là một bạn trẻ như thế. Được biết đến là trưởng phòng kinh doanh công ty cổ phần sữa con bò vàng Ba Vì, cô gái sinh năm 1997 này luôn năng động, quyết đoán và ngày một đưa thương hiệu sữa Ba Vì phát triển.

24 tuổi nhưng Phan Uyên đã có kinh nghiệm hơn 3 năm trong lĩnh vực kinh doanh và cũng đã gắn bó với thương hiệu con bò Vàng này ngần ấy thời gian. Với Phan Uyên, thương trường chính là trường đại học ngoài đời  giúp Uyên có cơ hội để trải nghiệm, thử thách bản thân mình.

Là một người kinh doanh, Phan Uyên hơn ai hết luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất cho mọi người.

Một nhà kinh doanh với tâm trong sáng

Vì thế, tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng Phan Uyên lại là một cô gái đầy bản lĩnh và mạnh mẽ. Sinh ra ở mảnh đất Ba Vì, cái nôi gắn với thương hiệu sữa Ba Vì, Phan Uyên đã tận dụng những cơ hội và lợi thế ấy để phát triển bản thân mình.

 

Nhưng trên tất cả bên ngoài một cô gái mạnh mẽ, tài năng là một trái tim thiện nguyện hết lòng vì mọi người. Khi mà Việt Nam đang trong những ngày đầy biến động khi đại dịch covid19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp, nhiều công ty, xí nghiệp hiện đang đóng cửa để phòng chống dịch; những người dân lao động nghèo rơi vào tình trạng thất nghiệp, gặp muôn vàn khó khăn.

Phan Uyên đã lên ý tưởng, cùng công ty sữa con bò Vàng Ba VÌ mong muốn chung tay, chia sẻ với mọi người trong những lúc khó khăn nhất để góp một phần nhỏ cùng chung tay chiến thắng đại dịch.

Với tầm lòng bao dung, chia sẻ với mọi người, Phan Uyên luôn mong muốn chia sẻ yêu thương đến mọi người. Cô gái còn tự tay chăm chút từng món quà để gửi tới bà con đang khó khăn trong mùa dịch covid này. Với công việc thiện nguyện này, Uyên mong muốn mọi người luôn khỏe mạnh, cuộc sống sẽ sớm trở lại bình thường.

Những xuất quà mà Phan Uyên cùng công ty cổ phần bánh sữa Ba Vì còn được gửi đến các chốt kiểm dịch và các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Phan Uyên- cô gái bán sữa con bò vàng luôn sống hết mình, làm việc hết sức và đặc biệt là có tấm lòng tốt, yêu thương mọi người. Với cô bạn này: “Sống để lan tỏa tình yêu đến mọi người”, việc làm của Uyên tuy nhỏ bé nhưng thiết thực và cần thiết trong bối cảnh hiện tại. Chúc cho Phan Uyên ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *