Đinh Thị Quý – Đam mê và kiên trì theo đuổi ước mơ, thành công nhất định sẽ đến

Đinh Thị Quý thuộc thế hệ 9x đang sinh sống tại Hà Nội, hiện đang là chủ tịch chủ tịch công ty dược mỹ phẩm ADA, Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm điều trị và chăm sóc da chuẩn y khoa. Cô luôn hướng đến cái đẹp và tất cả xuất phát từ đam mê, tình yêu với cái đẹp. Cô mong mọi người được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, giúp cho mọi người có thể tự tin và tỏa sáng cuộc sống.

ADA Grop đã và đang giúp hàng triệu phụ nữ Việt Nam lấy lại được sự tự tin về làn da khuôn mặt vẻ đẹp của mình, nhờ đó họ cũng tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Tại ADA Grop giúp bạn chọn sản phẩm chất lượng nhất, hoàn hảo nhất, phù hợp nhất, giúp quý đối tác dẫn đầu xu hướng làm đẹp, nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường, tìm kiếm khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ. Đặc biệt, ADA Grop hỗ trợ Đào Tạo, chuyển giao công nghệ, chia sẻ kiến thức… hoàn toàn miễn phí và nhiều hơn thế nữa.

Với cương vị là chủ tịch công ty ADA Group chị Quý luôn nỗ lực không ngừng nhằm đem đến những sản phẩm được tối ưu về chất lượng bằng tình yêu, đam mê, trách nhiệm, đạo đức kinh doanh và phong cách phục vụ nhằm tôn vinh vẻ đẹp của khách hàng. Chị Quý cũng không ngừng nâng cao uy tín đảm bảo tính công bằng, minh bạch đối với khách hàng, đối tác. Uy tín là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của ADA Group.

“Hạnh phúc khi làm nghề đối với tôi là thấy được nụ cười tràn đầy tự tin của chị em khi sắc đẹp của chính mình được hoàn thiện hơn mỗi ngày. Được lắng nghe những tâm từ từ phía khách hàng để từ đó mang tới những giải pháp làm đẹp phù hợp nhất” – cô nàng chia sẻ.

Vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ

Không chỉ gây ấn tượng với sự tận tâm học hỏi, trau dồi kiến thức Đinh Thị Quý còn “gây thương nhớ” với nhan sắc trẻ trung tươi mới. Cô gái 9x trở thành một trong hình mẫu lý tưởng của các cô gái trẻ dám đam mê, dám theo đuổi ước mơ của mình.

Dù bận rộn nhưng Đinh Thị Quý luôn toát lên năng lượng trẻ trung, tươi mới, mọi người xung quanh cô luôn được truyền sự lạc quan, tích cực và tự tin từ cô gái xinh đẹp này.

Chị Đinh Thị Quý cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn và hiệu quả bằng chính tình yêu, trách nhiệm, sự tôn trọng đạo đức trong kinh doanh và tuân thủ pháp luật nhằm mang đến cho khách hàng cuộc sống viên mãn, chất lượng và ý nghĩa.

Cùng chờ đón những thành công tiếp theo của cô nàng Đinh Thị Quý nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *