ĐẦU BẾP 8X VŨ HIỆP – NGƯỜI THỔI HỒN CHO MÓN VIỆT TỪ THƯƠNG HIỆU “BẾP VIỆT”

Thành công của người đầu bếp là tạo ra những món ăn ngon mỗi ngày với những kỹ thuật nấu ăn của mình. Dẫu nghề có khó khăn, vất vả  nhưng lòng nhiệt huyết với nghề luôn là động lực để người làm bếp vượt qua, đạt được mục tiêu của mình. 

“Trong bất kì công việc nào, sự thành công không chỉ đến từ tài năng, sự hiểu biết của bạn, mà nó còn xuất phát từ niềm đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng để theo đuổi niềm đam mê đó.” Xuất phát từ chính đam mê nấu ăn, suốt nhiều năm qua bếp trưởng Vũ Văn Hiệp đã sáng tạo ra nhiều món ăn ngon, hấp dẫn và lan tỏa ẩm thực Việt đến nhiều người từ căn “Bếp Việt” của mình.

Đến từ vùng sông nước Cần Thơ, hiện đang sinh sống và làm việc ở Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai; anh Vũ Văn Hiệp- đầu bếp với nhiều năm kinh nghiệp hiện đang làm bếp trưởng nhà hàng hải sản Hoàng Lộc trên thành phố Biên Hòa. 

Với người đầu bếp, một món ăn không phải đơn thuần chỉ để thưởng thức mà nó chính là một tác phẩm nghệ thuật, hơn ai hết anh muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, ngon miệng và lạ mắt.

Từ đam mê nấu ăn và mong muốn đem đến những món ăn ngon, bổ dưỡng, đặt tâm huyết và tình yêu vào từng món ăn, anh Hiệp- một bếp trưởng dày dặn kinh nghiệp đã sáng lập lên trang nấu ăn Bếp Việt: “Anh mong muốn những ăn món ăn ngon ngỡ như chỉ có ở nhà hàng cũng sẽ xuất hiện trong các bữa ăn của mọi gia đình.”

Từ mong muốn giản dị ấy, Bếp Việt đã đồng hành và sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng: Các món ăn được làm như cari, vịt bò kho .. lẩu thái lan ..lẩu ngót chua cay,… Ngon miệng, lạ mắt, đảm bảo chất lượng với nguồn thực phẩm sạch, an toàn chính là những tiêu chí mà Bếp Việt mang đến cho khách hàng.

Và hơn ai hết, Bếp Việt mong muốn từ chính căn bếp, từ chính những món ăn ngon giúp bữa cơm gia đình ngập tràn yêu thương, sự hài long của khách hàng chính là mong ước lớn nhất mà bếp Việt mang lại.

Đặc biệt, trong mùa dịch Covid 19, Bếp Việt luôn đồng hành trong mỗi bữa ăn của gia đình, nhận ship tận nhà theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Và chỉ cần nhấc máy, bếp Việt sẽ lên thực đơn để mọi người chọn lựa.

Nhà hàng hải sản Hoàng Lộc nằm trên đường 5 nối dài TP Biển xinh đẹp

“Đam mê, tâm huyết và mong muốn đem đến những món ăn ngọn cho mọi người”- chính là nét phác họa rõ nét nhất chân dung của bếp trưởng 8X Vũ Hiệp. Chúc cho công việc của anh ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

 Nhà hàng Hoàng Lộc . Đường D12_Kp.7-Võ Thị Sáu-P.Thống Nhất-TP.Biên Hòa-Đồng Nai

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *