ĐÀO THỊ THU HỒNG – CÔ GÁI ĐAM MÊ KINH DOANH VÀ NỖ LỰC THỰC HIỆN ĐAM MÊ CỦA MÌNH

“Để biến giấc mơ thành hiện thực, bạn có sức trẻ và tiềm năng kinh tế thôi chưa đủ, điều bạn cần là sự đam mê và nỗ lực không ngừng cho đam mê ấy” – đó là triết lý sống vô cùng sâu sắc của chị Thu Hồng- chủ của thương hiệu Dubai King Store- Nhà phân phối nhập khẩu tinh dầu nước hoa Dubai hàng đầu tại Việt Nam.

Sinh ra và lớn lên ở Bình Định, chị Thu Hồng từng có thời gian làm việc tại tại 1 công ty chuyên nhập khẩu hàng, đặc biệt là các sản phẩm nước ngoài.Xuất thân từ gia đình có bố mẹ làm nông nên ngoài công việc văn phòng, chị Hồng còn nỗ lực tìm tòi để phát triển bản thân.

Là một nhân viên kinh doanh giỏi, với sự năng động, không ngừng học hỏi và nỗ lực khẳng định bản thân; chị Hồng đã tích lũy được rất nhiều kiến thức trong lĩnh vực làm đẹp. Nắm bắt được cơ hội và thị trường, chị Hồng đã mạnh dạn tìm hiểu và quyết định kinh doanh mặt hàng tinh dầu nước hoa Dubai và nhụy hoa nghệ tây Saffron chất lượng tốt.

Từ những ngày đầu kinh doanh online nhỏ lẻ, dần dần, chị Hồng mở rộng thị trường. Cho đến nay, chị đã trở thành một cơ sở kinh doanh với trên 5 năm kinh nghiệm. Từ 1 người bán nhỏ lẻ, nay đã mở được cửa hàng và bỏ sỉ khắp toàn quốc chị mở shop tên là Dubai King Store.

Chuỗi cửa hàng Dubai King Store trở thành nhà phân phối nhập khẩu tinh dầu nước hoa Dubai hàng đầu tại Việt Nam. Trong kinh doanh, chị Hồng luôn đặt chất lượng, uy tín và đặt chữ tín lên hàng đầu. Những sản phẩm mà Dubai King Store đang phân phối đều có giấy chứng nhận về độ an toàn và nguồn gốc sản phẩm.

Gần 5 năm phát triển, kênh bán hàng của chị nhận được niềm tin của đông đảo khách hàng, với hệ thống bán hàng rộng khắp cả nước.

Cho đến nay, Dubai King Store trở thành nhà phân phối nhập khẩu tinh dầu nước hoa Dubai hàng đầu tại Việt Nam.

     LIÊN HỆ MUA HÀNG : FB

Kinh Doanh 1: 0909159663

Kinh Doanh 2: 0977270705

Kinh Doanh 3: 0982944831

Kinh Doanh 4: 0932282657

Kinh Doanh 5: 0935914888

Hotline Giải Quyết Mọi Thắc Mắc: 0909159663

Địa chỉ: 76/61/22 Lê Văn Phan, Phường Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM ( Cuối hẻm 83 đường Vườn Lài)
Trang web  : tinhdaudubaiking.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *