Cú “bẻ lái” thành công của NPP mỹ phẩm thiên nhiên ALMONDS Bình Dương Lương Thị Trinh

Trải qua nhiều khó khăn, thử thách, bằng sự thông minh và quyết tâm, chị Lương Thị Trinh với niềm đam mê làm đẹp chị đã quyết định kinh doanh mỹ phẩm online và đến nay chị đã gặt hái được nhiều thành công đáng nể. Chị trở thành một trong những nhà phân phối ALMONDS tại Bình Dương và đạt mức doanh thu khủng từ 50-80 triệu đồng mỗi tháng cũng như tạo ra một hệ thống bán hàng với hơn 100 thành viên đại lý , chi nhánh và các nhà bán lẻ giúp cho họ có thêm nguồn thu nhập ổn định cải thiện cuộc sống .
Đằng sau thành công của chị ,ít ai biết được chặng đường khởi nghiệp gặp rất nhiều khó khăn mà chị đã từng trải qua. Bởi không có thành công nào dễ dàng, không có con đường nào được trải toàn hoa hồng, với chị Trinh con đường khó khăn nhất đó có lẽ là câu chuyện khi chị quyết định nghỉ việc ở công ty để chuyển hướng sang phát triển kinh doanh online một ngành nghề khá mới mẻ đối với bản thân. Tuy nhiên bằng sự tìm tòi, học hỏi và đến nay cô đã đạt được những thành công trên con đuờng mình chọn,khiến nhiều người thay đổi định kiến về bán hàng qua mạng.
Chị Trinh kể, cơ duyên đến với mỹ phẩm ALMONDS của chị ấy xuất phát từ sự “mặc cảm” của bản thân khi chị sở hữu một làn da không được đẹp ,bị mụn,không dược tự tin. Chị quyết định tìm hiểu về mỹ phẩm với mong muốn cải thiện làn da  và vô tình chị biết đến ALMONDS,sau những làn tìm hiểu về thông tin của sản phẩm thì chị biết được các dòng sản phẩm của ALMONDS đều được chiết xuất từ thiên nhiên, lành tính và phù hợp với làn da của phụ nữ Á Đông được nhiều người tin dùng . Sau khi sử dụng sản phẩm một thời gian chị đã thấy làn da mình thay đổi rõ rệt trở nên trắng sáng và mịn hơn từng ngày, giúp chị vững tin hơn với quyết định tin dùng mỹ phẩm ALMONDS và kinh doanh mỹ phẩm online của mình.
Tuy nhiên, những ngày đầu thật quá khó khăn với chị Trinh khi chị chưa có được một chút kinh nghiệm nào trong kinh doanh online, kể cả việc tận dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo trong việc kinh doanh. Với sự chăm chỉ, nỗ lực, kiên trì học hỏi kiến thức về sản phẩm, về chăm sóc da, lắng nghe phản hồi khách hàng, chị đã có được những thành công bước đầu.
Sau một thời gian ngắn, chị khiến nhiều người ngưỡng mộ với mức doanh thu tăng cao. Từ vị trí của một nhà bán lẻ, chị đã trở thành nhà phân phối ALMONDS tại Bình Dương , hỗ trợ đội nhóm với hàng chục đại lý, doanh số luôn đứng ở top đầu, được công ty vinh danh, khen thưởng với những chuyến nghỉ duỡng tại các resort …
Cuộc sống của chị Trinh đã mở ra một trang mới tươi sáng hơn với thu nhập cao và ổn định, cuộc sống sung túc, thoải mái hơn nhiều. Tự chủ về kinh tế, thăng hạng về nhan sắc đó là điều mà phụ nữ nào cũng mong muốn và chị Lương Thị Trinh đã làm được điều đó. Dù công việc bận rộn, vất vả và về nhà còn chăm con nhỏ, chị Trinh vẫn luôn vui vẻ, tích cực và cố gắng tranh thủ.
Chị cho biết mục tiêu của chị là phát triển hệ thống đoàn kết – vững mạnh, đặc biệt chị muốn mang thương hiệu mỹ phẩm ALMONDS cho khách hàng biết nhiều hơn, mang vẻ đẹp tới mọi người và giúp các chị em phụ nữ luôn tự tin độc lập, có thể làm những gì mình muốn. “ bản thân mình cũng bắt đầu từ số 0 từ một người chập chững kinh doanh và mình đã thành công,vừa thay đổi được nhan sắc,làn da vừa cải thiện thu nhâp,nâng cao đời sống thì mình cũng luôn mong muốn giúp đỡ các bạn và lan toả thông điệp của mình đến với mọi người,vì mình đã làm được thì nhất định mọi người cũng sẽ làm được”.Chị Trinh nói ra quan điểm của mình. Có lẽ chính lý tưởng này là động lực để chị phấn đấu cố gắng mỗi ngày.
Chị cũng luôn ghi nhớ rằng những người dìu dắt mình từ những bước đi chập chững đầu tiên trên con đường kinh doanh là những người rất đáng học hỏi và quý trọng. Bởi họ có tài năng, tầm nhìn, có nhiệt huyết và quan trọng, xuất phát từ tâm, họ lan tỏa được phẩm chất đó đến nhiều người, tiếp sức cho mọi người có niềm tin vào cuộc sống, vào con đường mình đã chọn để biến ước mơ thành hiện thực, nâng bước cho những ước mơ lớn lao hơn. Chị Trinh luôn tự hào khi trở thành một thành viên trong ngôi nhà ALMONDS ., cảm phục để có được cơ hội phát triển và thành công như ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *