CÔNG TY VẬN TẢI HÀNG HOÁ LONG HẢI – DỊCH VỤ VẬN TẢI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI HẢI DƯƠNG

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu vận tải, vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng lên, nắm bắt nhu cầu của thị trường, Công ty vận tải Long Hải hiện là một trong những công ty vận tải hàng đầu về cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải và dịch vụ xe du lịch, cưới hỏi.

Hiện tại, công ty đã có mặt tại các tỉnh phía bắc và tuyến bắc nam đảm bảo luôn luôn lưu thông cho việc vận chuyển hàng hóa. Công ty cam kết đảm bảo dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho khách hàng ở mọi lúc mọi nơi, đảm bảo tiến độ về thời gian vận chuyển.

 

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty vận tải hàng hoá Long Hải:

VẬN CHUYỂN LINH KIỆN ĐIỆN TỬ

Với bề dày hơn 20 năm trong nghành vận chuyển hàng hóa, Công ty Vận tải Long Hải có kinh nghiệm và có 1 dàn xe hùng hậu từ 1 Tấn đến 10 Tấn,100% thùng tôn kín, đảm bảo chất lượng vận chuyển tốt nhất với các mặt hàng có giá trị lớn như : Linh Kiện Điện tử, Hàng May mặc xuất nhập khẩu, hàng thực phẩm khô…

VẬN TẢI HÀNG HÓA ĐƯỜNG BỘ

Công ty nhận vận chuyển hàng nhỏ lẻ, nhận hàng ghép từ Hải Dương qua các tỉnh lân cận. Với giá cả phải chăng, an toàn, chất lượng, công ty hướng đến phục vụ tốt nhất việc vận chuyển, lưu thông hàng hóa liên tỉnh cho khách hàng….

Có thể nói, trong xã hội ngày nay việc sử dụng xe ô tô để làm xe cưới rước dâu được xem là phương tiện phổ biến nhất nhì hiện nay. Với chiếc xe đẹp lộng lẫy sang trọng, di chuyển nhanh chóng, thuận tiện nên dịch vụ cho thuê xe cưới luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.Chúng tôi đã xây dựng từ những khâu nhỏ nhất và làm theo các quy trình chuyên nghiệp nhất.

 Long Hải giúp cho các cặp đôi có thể nhanh chóng tìm kiếm và lựa chọn cho mình chiếc xe cưới ưng ý. Đội ngũ tài xế, lái xe phải đảm bảo tư chất đạo đức trong công việc có trình độ chuyên môn cao , là người bạn đường tin cậy trên mọi cung đường.

Ngoài ra công ty vận tải Long Hải còn cung cấp dịch vụ   cho thuê  xe du lịch, lễ hội từ 4 chỗ – 16 chỗ đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, vì vậy trong quá trình vận chuyển luôn phải đảm bảo an toàn cho hàng hóa, nhanh chóng, kịp thời.Với đội ngũ xe vận tải, đội ngũ tài xế trình độ cao, công ty đã kí hợp đồng vận chuyển lâu dài đáp ứng 100% yêu cầu vận chuyển trong nước và cho các công ty nước ngoài như : Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,..

Công ty rất mong muốn có cơ hội được hợp tác nhiều hơn nữa với các công ty liên doanh tại Hải Dương và các tỉnh miền Bắc để có cơ hội được phục vụ các Quý công ty , cũng như được đem đến các dịch vụ vận chuyển tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, giá tốt nhất.

Công ty đảm bảo đáp ứng được 100% nhu cầu vận chuyển hàng hóa của QUý khách, nhận ký hợp đồng vận chuyển lâu dài

📞📞 Hãy gọi cho chúng tôi ngay để được TƯ VẤN DỊCH VỤ VẬN TẢI miễn phí 🎁 🎁

💎 Hotline: 𝟬𝟵𝟭𝟲.𝟵𝟵𝟳.𝟰𝟯𝟯/ 𝟬𝟵𝟴𝟯.𝟲𝟮𝟭.𝟬𝟬𝟳/ 𝟬𝟵𝟬𝟰.𝟮𝟮 𝟭.𝟲𝟭𝟬
💎 Website: 𝗵𝘁𝘁𝗽𝘀://𝘃𝗮𝗻𝘁𝗮𝗶𝗹𝗼𝗻𝗴𝗵𝗮𝗶.𝗰𝗼𝗺/
💎https://www.facebook.com/vantailonghai/
💎 Email: 𝗵𝘁𝘅𝗹𝗼𝗻𝗴𝗵𝗮𝗶𝟬𝟵@𝗴𝗺𝗮𝗶𝗹.𝗰𝗼m           
💎 Địa chỉ: số 26 Hồng Quang, Thành Phố Hải Dương

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *