CÔNG TY TNHH THANG MÁY THÀNH PHÁT – DẤU ẤN HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH thang máy Thành Phát- dấu ấn hình thành và phát triển. Trải qua nhiều năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, thang máy Thành Phát đã nhanh chóng trở thành một công ty có uy tín trên thị trường trong việc thiết kế, chế tạo, lắp đặt và bảo trì các loại thang máy thiết bị đồng bộ tại Việt Nam. Đây còn là đại diện độc quyền của hãng thang máy KOYO (Cộng hoà Liên Bang Đức), một trong những hãng hàng đầu thế giới về chế tạo và cung cấp các loại thang máy, thang cuốn.

Người đứng đầu gây dựng và phát triển công ty là bác Phạm Khắc Trung. Điều đặc biệt ở vị giám đốc đứng đầu công ty chính là việc bác từng là một người lính, bước ra từ chiến tranh. Trước năm 1975, bác từng là bộ đội của sư đoàn 304, ban cơ yếu chiến đấu tại Quảng Trị. Sau giải phóng, bác Trung ra quân về học Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau khi ra trường, bác từng giữ nhiều cương vị quản lý.

Ông Phạm Khắc Trung từng là giám đốc nhà máy trâu bò sữa Muda,  giám đốc nhà máy phân bón Lam Sơn và giám đốc nhà máy bánh kẹo Đình Hương. Sau khi nghỉ hưu, mặc dù đã ngoài 70 tuổi, ông thành lập công ty  TNHH thang máy Thành Phát và hoạt đông đến bây giờ.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững cùng đội ngũ chuyên gia kỹ sư, công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn được đào tạo, bồi dưỡng cập nhập các kiến thức mới nhất về quản lý kỹ thuật, công nghệ cao cùng các trang thiết bị hiện đại, bằng quy trình làm việc khoa học, công ty đã đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo. Thành Phát đang nổ lực trở thành thương hiệu mạnh với phương châm: “An toàn – Chất Lượng – Uy Tín”

Mục tiêu của Công ty thang Máy Thành Phát là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế. Bảo đảm tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của công trình thông qua dịch vụ bảo trì tin cậy với lượng cuộc gọi sửa chữa thấp nhất. Công ty luôn xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là người bạn đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng.

Những năm gần đây, công ty TNHH thang máy Thành Phát là một trong những công ty sản xuất- lắp đặt – bảo trì hàng đầu Việt Nam, là công ty đầu tiên Đông Nam Á cung cấp lắp đặt thang máy chuyên dụng tàu biển.

Công ty TNHH thang máy Thành Phát- niềm tin của mọi nhà!

Địa chỉ công ty 30BT5-X2 KBT Bắc Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. SĐT: 02436.419.763

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *