Công ty TNHH Nhựa Tân Phát Hưng Yên – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Công ty TNHH Nhựa Tân Phát Hưng Yên đã chính thức thành lập từ năm 2020, đến nay Công ty TNHH Nhựa Tân Phát Hưng Yên đã phát triển thành một trong những doanh nghiệp bao bì lớn tại Miền Bắc Việt Nam. Công suất hiện tại đạt khoảng 200 tấn/tháng

Công ty TNHH Nhựa Tân Phát Hưng Yên đã đạt được doanh thu lớn trong thời gian qua dưới sự điều hành của chị Hạnh Sino,đồng thời là người đại diện pháp lý tại thị trường Việt Nam của công ty ,Cùng với Tân Phát Hưng Yên “Đồng hành cũng phát triển”,  không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng (ISO 9001:2015) và dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Nhu cầu sử dụng bao bì tăng cao

Với công dụng là bảo vệ giá trị của sản phẩm bên trong, tránh trường hợp bị hư hỏng khi bị va đập khi di chuyển, bảo quản hay tiêu thụ. Đồng thời bề mặt của bao bì là nơi nhà kinh doanh tiếp cận với khách hàng về thương hiệu của mình Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng các loại bao bóng,bạt nhưa 3D, màn cuốn kích thước lớn,  túi nilon, túi PE,…tăng cao.

Tình hình sản xuất bao bì

Sản xuất bao bì là một ngành công nghiệp chuyên dùng các vật liệu để tạo ra những loại bao bì phục vụ đời sống con người, sản xuất và kể cả kinh doanh. Việc lựa chọn nguyên liệu cũng như khâu sản xuất phải được đảm bảo để có thể tạo ra những sản phẩm bao bì đẹp và bền. Cũng không thể quên khâu thiết kế bao bì – khâu quan trọng không kém.

Đó là việc kết hợp các loại nguyên liệu với công việc trình bày vẻ đẹp bên ngoài của bao bì, làm sao tạo được sự thu hút thị giác đối với những ai nhìn thấy. Như vậy mục tiêu chiến lược quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mới thành công.

Về uy tín

Trong tất cả mọi ngành nghề hay trong cuộc sống hằng ngày thì chữ tín luôn được coi trọng và xem xét đầu tiên nhất trong mọi vấn đề.không ngừng nghiên cứu và cải tiến chất lượng sản phẩm với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Sản phẩm nổi bật tại Bình Minh bao gồm: Bao bì giấy cao cấp, Bao bì giấy dạng thùng carton, Bao bì giấy dạng hộp,..

Về quy mô hoạt động của công ty 

Với nguyên liệu chất lượng cao và toàn bộ quá trình sản xuất tại Bao Bì Túi Nilon Giá Sỉ – Công ty TNHH Nhựa Tân Phát Hưng Yên được giám sát vởi đội ngũ kỹ thuật viên, nhân công có tay nghề cao. Đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm.

Tại sao bạn nên lựa chọn

Có nguồn nguyên vật liệu đầu vào uy tín, đạt chất lượng cao, sản xuất trên dây chuyền khép kín với những máy móc hiện đại.

Chất lượng sản phẩm đồng đều và bền bỉ, từ đó giá thành giảm đi rất nhiều. Vì thế bạn sẽ tiếp kiệm được một khoản chi phí không nhỏ

Là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước nên có đầy đủ kinh nghiệm và cung cấp các giải pháp tối ưu nhất theo mục đích sử dụng của bạn.

Về giá cả

Với quy mô lớn, Công ty TNHH Nhựa Tân Phát Hưng Yên chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho quý khách sản phẩm tốt nhất – giá cả phù hợp nhất. Và đặc biệt công ty có những chính sách ưu đãi cho khách hàng cũ và mới,

Công ty TNHH Nhựa Tân Phát Hưng Yên công ty sản xuất bao bì tốt nhất dành cho bạn

Việc chọn lựa một cơ sở hoặc xưởng sản xuất bao bì giá rẻ, uy tín, chất lượng đáp ứng mẫu mã theo yêu cầu tại TPHCM làm đối tác là một việc quan trọng cần sự thận trọng cao. Mong rằng thông qua bài viết này, Công ty TNHH Nhựa Tân Phát Hưng Yên có thể giúp bạn đọc nắm được những điều cơ bản nhất trong việc lựa chọn đối tác

Với nhiều năm có chỗ đứng trong nghề chúng tôi hoàn toàn đủ sự tự tin đã, đang và sẽ luôn mang lại những chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0982.211.555  hoặc địa chỉ: ĐỊA CHỈ: Khu Tầu Quốc , TT Như Quỳnh , Văn Lâm, Hưng Yên. để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *