CÔNG TY DƯỢC MỸ PHẨM ADA GROUP- LÀM ĐẸP LÀ PHẢI ĐẸP

Với những bước phát triển nhanh, mạnh và bền vững , ADA là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp chuẩn y khoa. Với châm ngôn ” Làm đẹp là phải đẹp” , ADA Group đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp trong và ngoài nước.

ADA Group đã giúp được rất nhiều người thành công & hạnh phúc. Hoạt động đào tạo và chất lượng sản phẩm tốt được coi là điểm cốt lõi để quyết định sự thành công của ADA Group. ADA Group hiện nay đã có hàng ngàn đại lý/ chi nhánh trong và ngoài nước. Tại đây học viên được học tập kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm trong điều kiện tốt nhất và phù hợp với tiêu chuẩn và mô hình đào tạo chuẩn Y Khoa từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đến hệ thống cơ sở đào tạo đạt tiêu chuẩn.

Người sáng lập và điều hành ADA group là chuyên gia làm đẹp Đinh Thị Quý. Trong số báo này, cũng lắng nghe câu chuyện khởi nghiệp của vị CEO trẻ tuổi, tài năng này nhé!

Chào chị Đinh Quý, cảm ơn chị đã nhận lời tham gia phỏng vấn. Cơ duyên nào đưa chị đến với lĩnh vực làm đẹp và thành lập công ty ADA group?

Ngay từ khi còn trẻ, mình đã có niềm đam mê làm đẹp. Ban đầu là mong muốn bản thân mình sẽ đẹp hơn trong mắt mọi người và trên hết là mong muốn mang lại vẻ đẹp cho những người xung quanh mình.

Với đam mê làm đẹp và chuyên gia đào tạo kiến thức điều trị, chăm sóc da chuẩn y khoa không ngừng lớn mạnh và phát triển, chị đã phát triển thành chuỗi dịch vụ thành lập ADA group. “Đặt tâm huyết, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu” chính là lời khẳng định về dịch vụ của chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ. ADA group luôn đảm bảo những dịch vụ tốt nhất; luôn tư vấn nhiệt tình, cởi mở cùng với đó là những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả bắt kịp xu hướng và thịnh hành nhất để đưa đến cho khách hàng những lựa chọn thích hợp nhất.

Xuất phát từ khao khát kiến tạo vẻ đẹp cho đởi, chuyên gia làm đẹp Đinh Thị Quý cùng với ADA group đã nhận đào tạo học viên, chuyển giao công nghệ làm đẹp cho nhiều Spa, chắp cánh và giúp đỡ cho các bạn trẻ có đam mê làm đẹp.

Là CEO của ADA group, mục tiêu mà chị hướng đến là gì?

Với tư cách chuyên gia làm đẹp, chị luôn cố gắng truyền đạt hết những gì mình có bằng sự tận tâm, nhiệt tình. Cũng vì thế mà số lượng học viên đông, các bạn tự giới thiệu nhau qua, người này học xong lại giới thiệu người khác tới học. Sau 2 tháng học nghề thì hầu như các bạn đều có thể tự tin ra nghề và mở spa …

Được biết đến với vai trò giám đốc công ty dược mỹ phẩm ADA, chuyên gia Đinh Quý đã đồng hành và hỗ trợ, giúp đỡ các Spa, thẩm mỹ viện trên cả nước những kiến thức và phương pháp điều trị tốt nhất các bệnh lý về da.

Với sự mệnh kiến tạo vẻ đẹp cho cuộc đời, giám đốc 9X chia sẻ: “Mỗi người phụ nữ xung quanh ta là một bông hoa và có quyền khoe sắc, tỏa hương giữa cuộc đời. Ai cũng mong muốn mình sẽ trở nên xinh đẹp hơn trong mắt mọi người. Vì thế, mình mong muốn sẽ là cầu nối giúp đỡ các bạn trẻ có đam mê làm đẹp để lan tỏa vẻ đẹp Việt đến thật nhiều nơi.”

Tâm huyết làm nên thành công của bạn

ADA Group luôn chú trọng đào tạo đội ngũ vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ và giàu nhiệt huyết bên cạnh việc không ngừng cải tiến quy trình hoạt động để phát huy tối đa năng suất, hiệu quả công việc, giữ vững vị thế thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và vươn mình ra thế giới.

Trong tương lai, chuyên gia làm đẹp Đinh Quý  mong muốn tiếp tục mở rộng và hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ để ADA Group thật sự phục tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Cảm ơn chị đã nhận lời phỏng vấn của chúng tôi. Chúc ADA Group ngày càng lớn mạnh và phát triển!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *