CÔNG TY ĐÀO TẠO NGHỀ QUỐC TẾ YOUNGVYS – CƠ SỞ THẨM MỸ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Người phụ nữ hạnh phúc là người phụ nữ làm chủ cuộc sống của chính mình. Một cô gái đẹp sẽ càng đẹp hơn khi cô ấy biết mình muốn gì và chủ động trong mọi khía cạnh của cuộc sống” Tâm huyết với ngành làm đẹp, bằng tài năng và đam mê của bản thân, chị Hồng Vi- chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ đã giúp đỡ nhiều thế hệ và phát triển lĩnh vực thẩm mỹ ở Việt Nam.

Được biết đến là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ, trưởng ban tổ chức các cuộc thi về ngành thẩm mỹ, chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ quốc tế Asian 2019, đồng thời cũng là Công ty đào tạo nghề quốc tế Youngvystrong suốt mấy chục năm trong nghề; chị Hồng Vi đã đồng hành và chắp cánh đam mê làm đẹp cho nhiều hệ thống Spa nổi tiểng.

Từ khi còn trẻ, chị Vi đã rất thích làm đẹp. Trước hết là muốn làm đẹp cho bản thân, làm đẹp cho mọi người để các chị em phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống. Sau này, với ước ao kiến tạo vẻ đẹp cho xã hội; chị mong muốn sẽ là người truyền nhiệt huyết, đam mê của bản thân đến nhiều người hơn nữa nhằm lan tỏa vẻ đẹp và nâng niu vẻ đẹp của người phụ nữ.”

Đam mê làm đẹp và dành cả “thanh xuân” để theo đuổi dịch vụ làm đẹp, Lâm Hạ Hồng Vi đã nỗ lực và trau dồi, tích lũy kinh nghiệm làm đẹp, cập nhật những xu hướng, phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả từ những quốc gia hàng đầu thế giới. Từ một học viên, chị Hồng Vi đã không ngừng nỗ lực và trở thành chủ của YoungVys Spa- thẩm mỹ viện hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp.

Các dịch vụ mà YoungVys Spa đang cung cấp bao gồm:

  • Nối mi, nail, 
  • Makeup.
  • Phun xăm thẩm mỹ: điêu khắc, tiêm filler, 
  • Phẩu thuật thẩm mỹ.
  • Điều Trị Mụn , sẹo, lcl, nám tàn nhang áp dụng công nghệ cao hiện đại nhất, sử dụng sản phẩm  hãng nổi tiếng Hàn, Nhật, Mỹ.
  • Sử dụng công nghệ hiện đại nhất từ HÀN QUỐC, MỸ, NHẬT BẢN.
  • Mỹ phẩm sử dụng và cung cấp có đầy đủ phiếu công bố lưu hành và chứng nhận của Bộ Y Tế.

YoungVys Spa được đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ và lọt tốp thương hiệu làm đẹp uy tín toàn quốc nhiều năm liền. Đó chính là thành quả xứng đáng sau những nỗ lực của bản thân chị Hồng Vi và đội ngũ nhân viên ở đây.

“Luôn đặt tâm huyết, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu” chính là lời khẳng định của cô chủ tài năng này. Spa luôn đảm bảo những dịch vụ tốt nhất; đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cởi mở cùng với đó là những mỹ phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả những xu hướng và thịnh hành nhất để đưa đến cho khách hàng những lựa chọn thích hợp nhất.

Bên cạnh đó, chị Vy còn là chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ quốc tế Asian 2019; với tài năng và tên tuổi đã được khẳng định trong lĩnh vực làm đẹp, chị còn nhận đào tạo học viên cho các bạn trẻ có đam mê làm đẹp. Trên cương vị giảng viên truyền nghề cho các bạn trẻ, cô chủ này luôn tâm niệm: “Chị luôn có gắng vừa truyền kiến thức, vừa truyền đạt ngọn lửa đam mê cho các bạn trẻ. Đã có rất nhiều học viên của mình khẳng định được bản thân và tự mở được các Spa làm đẹp. Đó chính là những điều chị mong mỏi nhất ở mỗi học viên.”

“Tâm huyết, nỗ lực, tự chủ trong cuộc sống ” -chính là những điểm ấn tượng về người phụ nữ Bình Dương này. Chúc cho công việc của chị sẽ ngày càng phát triển bởi “Sự khác biệt của người thành công và kẻ thất bại ở ý chí của chính chúng ta”.

Nói về những dự định tương lai, chị Vy mong muốn sẽ phát triển, mở rộng đào tạo nghề cập nhập theo xu hướng hiện đại cho các bạn trẻ. 

Chia tay giám đốc Hồng Vi và Công ty đào tạo nghề quốc tế Youngvys, tôi thực sự khâm phục bởi tài năng, tâm huyết và những gì cô chủ này đã đạt được trong suốt những năm qua. Tôi tin rằng bằng nhiệt huyết và tình yêu nghề, chị Vi sẽ có thêm thật nhiều thế hệ học viên thành đạt trong những năm tới.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *