Con đường thiện nguyện của một người mẹ đặc biệt-một cô giáo đào tào nghề Spa cho rất nhiều mẹ đơn thân

Hãy sống mọi người

Nên như ngàn thông reo trong gió

Hãy sống mọi người

Nên như giọt sương sớm ban mai.

Hãy sống mọi người

Nên như rừng xanh cho bóng mát.

Đó phương châm sống khát vọng cống hiến cho đời của chủ 9X Bành Thị Thu Hương– Chủ chuỗi Spa làm đẹp đào tạo học viên. Điều đặc biêt nhất của cô chủ 9X này chính hành trình tử tế khi một thành viên tích cực trong các diễn đàn, chương trình thiện nguyện.

Ngay từ khi còn trẻ, chị đã niềm đam làm đẹp.Ban đầu mong muốn bản thân mình sẽ đẹp hơn trong mắt mọi người trên hết mong muốn mang lại vẻ đẹp cho những người xung quanh mình. thế, chị đã nhen nhóm ý tưởng sẽ theo học lĩnh vực làm đẹp đặc biệt là lĩnh vực Spa và phun xăm thẩm mỹ.

Từ thành công trong kinh doanh, chị Thu Hương phát triển đào tạo nghề cho các bạn trẻ niềm đam mê làm đẹp.Nhưng câu chuyện đằng sau thành công của vị CEO trẻ tuổi này khiến nhiều người thực sự nể phục.

một người mẹ của thiên thần nhỏ đáng yêu tên , sinh thiếu tháng mắc phải căn bệnh quái ác. Với tình  mẫu tử thiêng liêng khát vọng mãnh liệt, chị Thu Hương đã cùng con chiến đấu với căn bệnh ấy. “Nhớ lại những ngày tháng đầy khó khăn ấy, biết đó quyết định khó khăn nhưng thực sự đúng đắn khi 2 mẹ con mình đã luôn ở bên nhau  sức mạnh tinh thần rất lớn để cùng nhau vượt qua tất cả mọi thứ.”