CÔ NÀNG THANH XUÂN – NỖ LỰC THEO ĐUỔI ĐAM MÊ VÀ KHẲNG ĐỊNH BẢN THÂN MÌNH

“Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Thanh niên là mùa xuân là sức sống muôn màu trường cửu của nhân gian, của đất nước anh hùng. Ngày nay, nhiều người trẻ luôn có thừa sự năng động, tự tin và luôn sẵn sàng thử thách chính bản thân mình. Đó luôn nhiệt huyết, đam mê và chủ động được về tài chính của mình ngay từ khi còn rất trẻ.

Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội, thế hệ trẻ 9X đã và đang khẳng định được năng lực và tài năng của bản thân. Những bạn trẻ ấy không chỉ tài năng, tự tin, năng động mà còn gây ấn tượng mạnh bởi sự hiểu biết, ham học hỏi, thích tìm tòi, khám phá. Trong số báo lần này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một cô bạn tài năng, cá tính Nguyễn Thanh Xuân ( Xuân Xu).

Sinh năm 1999, cô nàng Xuân Xu đã có kinh nghiệp trong lĩnh vực xăm hình nghệ thuật. Bằng những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ; cô nàng đã quyết tâm theo đuổi đam mê xăm nghệ thuật của chính mình.

Sinh ra trong một gia đình bố mẹ làm Nhà nước, được mọi người định làm một công việc ổn định, nhưng vì đam mê, cô nàng đã từ bỏ giảng đường đại học để quyết tâm theo đuổi xăm hình nghệ thuật. Đó cũng chính là bước ngoặt quan trọng để Thanh Xuân khẳng định mình và đi lên từ chính đôi chân của mình.

Những ngày tháng đầu, cô nàng với nick name Xuân Xu không nhận được sự ủng hộ từ gia đình, gặp nhiều trở ngại trên con đường hiện thức hóa ước mơ của mình. 

Nói về đam mê làm đẹp, Thanh Xuân chia sẻ: “Ngay từ khi còn là nữ sinh trung học, em cũng có hứng thú với những hình xăm. Mỗi hình xăm từ đơn giản đến phức tập đều thể là một tác phẩm nghệ thuật.”

Quyết định từ bỏ con đường đại học, Thanh Xuân đã theo học về lĩnh vực xăm nghệ thuật. Một mình theo đuổi công việc từ đôi bàn tay trắng, cô gái 9X gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng chính trong khó khăn ấy đã làm nên một Thanh Xuân bản lĩnh, cá tính và cực kì mạnh mẽ để vượt qua tất cả. 

Cô gái 9X Yên Bái đang sở hữu một cửa hàng xăm ở phố Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội. Từ sự cố gắng, nỗ lực và tâm huyết với nghề, cô gái này luôn tỉ mỉ trên từng nét vẽ, sử dụng những màu mực đẹp nhất, tránh phai màu để phục vụ mong muốn của khách hàng.

Chính những thành công và sự ghi nhận của mọi người đã giúp cho Thanh Xuân phần nào đã giúp cô bạn ngày càng được gia đình ủng hộ. “Luôn năng động, nỗ lực và không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân mình, tài không đợi tuổi” là những gỉ mà tôi muốn nói về Thanh Xuân. Chúc cho cô bạn ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà bạn đã chọn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *