CÔ NÀNG THANH VY-MONG MUỐN ĐEM ĐẾN DÒNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG ĐẾN VỚI MỌI NGƯỜI

“Với suy nghĩ mình là phụ nữ và ai ai cũng muốn được xinh đẹp trong mắt mọi người và không bị tự ti bởi ngoại hình kém xinh . thế, với niềm đam làm đẹp, mình mong muốn làm đẹp cho bản thân, làm đẹp cho mọi người và lan toả vẻ đẹp cho hội.”- đó chính phương châm sống khát vọng theo đuổi đam của nàng 9X Nguyễn Trần Thanh Vy ( Di Di ).

Với nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao, gái 9X đã đang giúp đỡ, lan tỏa vẻ đẹp Việt. Giữa vàn các sản phẩm làm đẹp, những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên luôn đi đầu trong xu hướng làm đẹp an toàn hiệu quả. Từ nhu cầu của mọi người mong muốn đem lại cho phái đẹp một sự lựa chọn tin cậy uy tín nhất, Thanh Vy đã quyết tâm theo đuổi công việc kinh doanh các sản phẩm làm trắng da chiết xuất từ thiên nhiên,lành tính.

​​Xuất phát từ niềm đam làm đẹp sở thích kinh doanh, chị Thanh Vy đã lên ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất,phù hợp với làn da của mọi người. Là phụ nữ, chị thấu hiểu hơn ai hết sự tự ti của nhiều chị em khi vẻ đẹp của bản thân..Từ đam kinh doanh, gái 9X đến từ thịxã Lagi-Bình Thuận. đã theo đuổi nghề kinh doanh mỹ phẩm từ tình yêu cái đẹp mong muốn lan toả vẻ đẹp đến với mọi người.

Để mang lại những dòng mỹ phẩm tốt nhất,phù hợp nhất đến với khách hàng. Thanh Vy đã tìm hiểu rất kỹ về các dòng mỹ phẩm trong và ngoài nước,tự tay trải nghiệm xem loại mỹ phẩm nào phù hợp với làn da,thời tiết Á Đông để chị mang lại sản phẩm tốt cho khách hàng của mình.

​​Với thời tiết nắng nóng nhưViệt Nam dễ dẫn đến tình trạng sạm da, đen da thì đa số chị em phụ nữ Việt Nam, Thanh Vy thấu hiểu đáp ứng được làn da của phụ nữ Việt mong muốn đem đến những sản phẩm phù hợp với làn da khí hậu Á Đông. Từng sử dụng các sản phẩm dưỡng trắng da may mắn lựa chọn được những dòng sản phẩm chất lượng, an toàn, chiết xuất từ thiên nhiên.

​Hiện tại, chị Thanh Vy đang cung cấp 3 dòng sản phẩm dưỡng trắng da, chủ yếu về kem body cốt ủ , kem bong da và serum kích trắng body. Các sản phẩm này đều  giấy kiểm định chất lượng của Bộ Y Tế, đáp ứng các tiêu chí về chất lượng an toàn sức khỏe của mọi người.

Về công dụng và nguồn gốc của các dòng sản phẩm mà chị đang bán thì chị luôn tự hào là đạt chuẩn chất lượng.Với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên cả 3 dòng sản phẩm mà Thanh Vy đang bán luôn được sự tin tưởng của mọi khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chị.Được khách hàng giới thiệu qua lại vì hiệu quả. Không những thế nhiều người dùng thấy hiệu quả rõ rệt nên bén duyên làm đại lý vừa muốn tăng thêm thu nhập cá nhân,độc lập tài chính vừa giúp đỡ các chị em có được làn da đẹp.

 

​​Bắt đầu bằng số vốn vỏn vẹn 2 triệu đồng ít i. Lúc mới bắt đầu bán chị chỉ bán được một vài đơn thậm chí có tháng có bị lỗ khiến chị nản lòng,nhưng lòng quyết tâm của chị đã không chấp nhận từ bỏ.Từ tâm huyết đam của bản thân, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm bán hàng, chị đã nỗ lực khẳng định bản thân mình, đi lên từ sự gắng không ngừng nghỉ. Ấy thế mà đã 4 năm thấm thoát trôi qua,với nhiều kinh nghiệm bán hàng và kinh nghiệm trong lựa chọn mỹ phẩm tốt chị đã được nhiều khách hàng biết tới và tin cậy khiến lượng hàng lúc nào cũng đi đều và có nguồn thu nhập ổn định.

Luôn đặt tâm huyết, đam hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, suốt những năm qua, gái 9X đã giúp đỡ, mang đến những sản phẩm chất lượng, góp phần  điểm cho vẻ đẹp phụ nữ.Bên cạnh đó chị cũng đã góp phần không nhỏ khi giúp được nhiều bà mẹ bỉm sữa có thêm nguồn thu nhập giúp họ ổn định trong cuộc sống

Với cam kết về chất lượng độ an toàn, hiệu quả, các sản phẩm dưỡng trắng da, Thanh Vy đã cung cấp, tư vấn, dưỡng trắng da cho phái đẹp giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống. Từ sứ mệnh kiến tạo vẻ đẹp cho cuộc đời, gái 9X mong muốn sẽ cầu nối, đem đến dòng sản phẩm cao cấp giúp đỡ nhiều phái đẹp trở nên xinh đẹp hơn, tự tin khẳng định chính mình.

Ngoài đam làm đẹp, gái 9X còn sở thích du lịch mong muốn lan tỏa vẻ đẹp đến cho mọi người. gái 9X – xinh đẹp, tự chủ mong muốn mang đến những sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả. Chúc cho công việc kinh doanh của nàng này ngày càng phát triển mang đến những sản phẩm tốt nhất cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *