CÔ NÀNG DƯỢC SĨ 9X KHÁNH HÒA: THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ SỰ CỐ GẮNG VÀ NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG NGHỈ

​​“Bất kì công việc hay ngành nghề nào, sự thành công không chỉ đến từ tài năng, sự hiểu biết của bạn, mà nó còn xuất phát từ niềm đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng để theo đuổi niềm đam mê đó.”


​Khánh Hòa là cô gái đến từ Tam Nông – Phú Thọ, trong một gia đình khó khăn; nhưng bên trong cô gái nhỏ nhắn ấy là tình yêu và niềm đam mê với ngành y dược. Sau nhiều năm phấn đấu, với khát vọng trong mình, Khánh Hòa đã từng bước lột xác, thay đổi ngoại mục từ hình ảnh con người đến tính cách. Không chỉ xinh đẹp và duyên dáng, Khánh Hòa bây giờ đã mạnh mẽ và lạc quan hơn rất nhiều.
Ngoài thời gian học và đi làm thì Khánh Hòa còn tham gia nhiều khoá đào tạo bán thuốc tây để học và trau dồi thêm kiến thức. Sau khi hoàn thành xong các khoá học. Hoà đã quyết định nghỉ công việc bán thời gian để tập trung cho mơ ước trở thành dược sĩ của minh. Khánh Hòa đã có kinh nghiệm làm thêm cho 6 nhà thuốc lớn nhỏ tại Hà Nội. Có những nhà thuốc cách chỗ ở tận 15km nhưng cô gái đầy nghị lực vẫn luôn cố gắng​.

Tuổi trẻ với bao khát vọng và ước mơ hoài bão, cùng với niềm đam mê với ngành y dược, Khánh Hòa đã ấp ủ mơ ước mở cửa hàng nhà thuốc kinh doanh tại thủ đô, tấp nập nhộn nhịp. Chính điều đó đã thôi thúc cô dược sĩ trẻ không ngừng phấn đấu.

Sau 3 năm học tập và làm việc thì Khánh Hòa đã có đủ kinh nghiệm và mở nhà thuốc cho riêng mình. Với chỉ với số vốn 30 triệu đồng từ tiết kiệm khi đi làm thêm và đi vay người thân để quyết định mở cho mình 1 nhà thuốc nho nhỏ. Rất may mắn với các kiến thức đã được học và các kinh nghiệm đã đi làm thì có hàng ngàn người được tư vấn chữa trị các bệnh một cách an toàn và hiệu quả.

Sau 1 thời gian dài cố gắng, bằng tâm huyết của người thầy thuốc và được mọi người người gửi niềm tin. Hiện tại cô gái bé nhỏ này đã là chủ của 3 nhà thuốc lớn tại Hà Nội.

 

Ngoài công việc hằng ngày tại nhà thuốc của mình. Dược sĩ Khánh Hòa liên tục học hỏi trau dồi kiến thức mới, vững vàng kiến thức cũ, cập nhật đầy đủ các mặt hàng thuốc thiết yếu, thuốc đông dược,thành phần chăm sóc sức khỏe,mỹ phẩm …sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, thông qua việc tư vấn sử dụng thuốc kĩ lưỡng, đúng bệnh, đúng liều. đảm bảo cho bệnh nhân sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả nhất.

Trong cuộc sống chúng ta thì 2 thứ để tạo nên niềm vui và hạnh phúc đó là sức khoẻ và cái đẹp. “Vẻ đẹp bên ngoài bắt nguồn từ sức khỏe bên trong” cô gái trẻ đã năm bắt cơ hội xu thế và quyết định tham gia vào lĩnh vực làm đẹp.

Với vốn kiến thức đã có cùng thời gian đi học thêm thì hiện tại mọi người còn biết đến Khánh Hòa với vai trò là một chuyên viên thấm mỹ chuyên tiêmfiler botox để đem cái đẹp đến với chị em phụ nữ. Cô nàng đã giúp đỡ nhiều bạn trẻ thêm tự tin về nhan sắc của mình, giúp họ yêu đời, có cuộc sống hạnh phúc hơn. Đó cũng chính là lời khẳng định về chất lượng và là mục tiêu hướng đến của cô nàng.

 

 

Sau cuộc nói chuyện với chị Khánh Hòa, tôi thực sự ấn tượng bởi tâm huyết. Tôi tin với những nỗ lực và tâm huyết của mình, công việc kinh doanh của chị sẽ ngày càng thành công hơn nữa và sẽ nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Chân dung cô dược sỹ Khánh Hòa

PV Khánh Ngọc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *