CÔ NÀNG DƯỢC SĨ 9X KHÁNH HÒA: THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ SỰ CỐ GẮNG VÀ NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG NGHỈ

một câu chuyện truyền cảm hứng không bắt nguồn từ những con số biết nói, bắt nguồn từ chính chữTâmcủa người dược với sự nghiệp sức khỏe cộng đồng” . Đó câu chuyện của cô dược sĩ Khánh Hòa đến từ Tam NôngPhú ThọNhà sáng lập chuỗi Nhà Thuốc Sức Khỏe .

  Dược sĩ Phan Thị Khánh Hoà

Sinh ra trong một gia đình không ai theo đuổi ngành y dược, không được định hướng nhưng Khánh Hòa của nhiều năm trước đã lặn lội lên Nội học tập, quyết tâm theo đuổi ngành dược sĩ, không chỉ sở thích từ nhỏ  trong đó còn chữTâmtrái tim của người thầy thuốc, muốn chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Những năm tháng ngồi trên ghế giảng đường,  đã định hướng con đường mình đi cụ thể ràng trở thành một sinh viên, ra trường khoác áo Blouse. Sau này trở thành người sáng lập vận hành chuỗi nhà thuốc phục vụ cho người dân.

Ngoài thời gian học đi làm thêm để kiếm thu nhập trang trải cho cuộc sống sinh viên thì Khánh Hòa còn tham gia nhiều khoá đào tạo bán thuốc tây,nghiên cứu, học hỏi kiến thức về quản , vận hành nhà thuốc, tự nâng cấp thực lực của chính bản thân .

Hành trình khởi nghiệp chuỗi nhà thuốc Sức Khỏe 3 .Khởi nghiệp chưa bao giờ dễ dàng, nhất với một người phụ nữ vốnchân yếu tay mềmnhư Khánh Hòa. chia sẻ: “Khi mới bắt đầu mở hiệu thuốc thì  rất ít vốn, số vốn 30 triệu ban đầu không đủ để thực hiện kinh doanh. phải đi vay ngân hàng và người thân mới đủ chi phí để đưa hiệu thuốc vào hoạt động. Vào thời điểm y, áp lực về kinh tế, về các khoản chi phí như: mặt bằng, nhân viên,…cùng với sự biến đổi của thị trường cũng khiến phải đôn đáo, bận rộn từ sáng đến đêm tưởng chừng sẽ bỏ cuộc với việc kinh doanh này.”

Thiên thời, địa lợi, nhân hoà”, cuối cùng, mọi cố gắng và nỗ lực của Khánh Hòa đều xứng đáng. Chỉ sau 3 tháng từ khi mở nhà thuốc đầu tiên, nhà thuốc đã có lương khách hàng ổn định, công việc làm ăn của cũngthuận buồm xuôi gióhơn. Bởi lẽ, với những kiến thức chuyên sâu cùng sự tân tâm của bản thân cộng với sự chọn lọc sản phẩm mang lại hiệu quả cho người tiêu dùng, hiệu thuốc của ngày càng trở thành điểm đến tin tưởng của con khu vực. tuổi còn trẻ nhưng  luôn trách nhiệm, cẩn thận bình tĩnh để xử những tình huống phát sinh trong công việc.

Dần dần từ một sở nhà thuốc ban đầu, mở thêm các sở 2, sở 3…Hiện tại, Khánh Hòa đang  chủ của chuỗi nhà thuốc Sức Khỏe 3 đạt chuẩn GPP với sở tiếng tại khu vực Nội giúp thu nhập kinh tế ổn định phần giả hơn trước không phải lo lắng về tiền bạc.

3 Cơ sở Nhà Thuốc Sức Khoẻ 

chia sẻ :Việc mở các sở 1, sở 2 ban đầu không khiến tôi đau đầu. Chỉ đơn giản tách nhân viên ra thôi. Nhưng tới chi nhánh thứ 3 trở đi thì một cột mốc nhiều khó khăn, nhất về hệ thống nhân sự.Nhân viên đông lên, tôi không thể cầm tay chỉ việc như trước. Nếu không sự đồng bộ về kỹ năng thì hệ thống sẽ chuệch choạc thiếu chuyên nghiệp. do vậy tôi phải setup chung một cấu trúc nhà thuốc từ quản trị đến vận hành nhân sự, hệ thống quy trình ứng dụng công nghệ…”.

Ngoài công việc hằng ngày quản chuỗi nhà thuốc của mình, liên tục học hỏi trau dồi kiến thức mới, vững vàng kiến thức , cập nhật đầy đủ các mặt hàng thuốc thiết yếu, sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, thông qua việc tư vấn sử dụng thuốc lưỡng, đúng bệnh, đúng liều , đảm bảo cho bệnh nhân sử dụng thuốc an toàn hiệu quả nhất.
Với vốn kiến thức kinh nghiệm đào tạo tiêm truyền trong dược , y đã cùng với sự đam làm đẹp, năm 2019 đã đi học thêm thấm mỹ chuyên tiêm filer – botox. Hiện đã được gần 3 năm kinh nghiệm, ngoài là một nhà sáng lập chuỗi nhà thuốc, người dược  mọi người còn biết đến Khánh Hòa với vai trò  một chuyện viên làm đẹp. nàng đã giúp đỡ nhiều bạn trẻ thêm tự tin về nhan sắc của mình, giúp họ yêu đời, có cuộc sống hạnh phúc.

Hình ảnh Khánh Hoà tiêm filer – Botox 

Trong tương lai, Khánh Hòa mong muốn sẽ mở rộng hơn nữa chuỗi nhà thuốc của mình cũng như việc làm đep phủ sóng rộng hơn, nhiều người biết đến hơn nữa, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng..

Sau cuộc nói chuyện với  Khánh Hòa, tôi thực sự ấn tượng bởi tâm huyết. Tôi tin với những nỗ lực  tâm huyết của mình, công việc kinh doanh của sẽ ngày càng thành công hơn nữa sẽ nhận được sự tin tưởng của mọi người.

PV Khánh Ngọc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *