CÔ NÀNG 9X VŨ TRƯƠNG BẢO NHI – ĐAM MÊ LÀM ĐẸP VÀ NỖ LỰC THEO ĐUỔI ĐAM MÊ ĐẾN CÙNG

“Thành công và hạnh phúc là do bạn tạo dựng . Sự nỗ lực, cố gắng của bạn sẽ mang lại cho chính bạn hạnh phúc và niềm vui xứng đáng.” Đó là phương châm sống và cố gắng của cô bạn 9X Vũ Trương Bảo Nhi. Và hành trình phát triển bản thân của master phun xăm, nối mi là cả sự nỗ lực, vươn lên và niềm đam mê làm đẹp cháy bỏng của cô gái nhỏ bé gốc Lâm Đồng này.

Sinh năm 1997, 23 tuổi, Bảo Nhi đã đặt những viên gạch đầu tiên trên con đường theo đuổi đam mê phun xăm, thẩm mỹ của mình bằng việc nhận được bằng master có giá trị trên toàn Việt Nam. Nhưng hành trình theo đuổi đam mê và đạt được như ngày nay không phải con đường trải đầy hoa hồng.

Nói về đam mê làm đẹp, cô gái 9X chia sẻ: “Là con gái, ai cũng có nhu cầu làm đẹp. Ban đầu, em mong muốn bản thân mình sẽ đẹp hơn trong mắt mọi người. Sau này, sau khi tốt nghiệp phổ thông, em mong muốn mang lại vẻ đẹp cho những người xung quanh mình.”

Đó cũng chính là lí do để cô bạn 9X này quyết tâm đi theo con đường phun xăm thẩm mỹ.

Hai năm trước, cô gái trẻ Lâm Đồng đã gặp những khó khăn khi theo đuổi đam mê của mình khi theo học một khóa phun xăm thẩm mỹ. Nhưng chương trình học và sự thiếu nhiệt tình, tâm huyết của giáo viên nên sau khóa học, bản thân Nhi chưa học hỏi được nhiều kiến thức nên cô gái này đã có thời gian dừng lại.

May mắn, Bảo Nhi tìm được học viện Ngọc Xuân Academy và là học trò của chuyên gia thẩm mỹ Ngọc Xuân- một giảng viên tâm huyết và hết lòng vì học viên. Lựa chọn con đường phun xăm thẩm mỹ, Bảo Nhi khi ấy đã thực sự nghiêm túc với lựa chọn của mình khi dành thời gian học tập và tìm hiểu về công việc này. 

Đi lên từ niềm đam mê, chính sự nỗ lưc và cố gắng không ngừng nghỉ đã giúp cho cô gái gốc Lâm Đồng phát triển và khẳng định được bản thân mình. Bảo Nhi chính là hình mẫu lí tưởng của thế hệ trẻ 9X: thông minh, tài năng và chủ động. Hiện tại, cô bạn đang là một chuyên viên Spa với tay nghề cao.

Sau khi kết thúc khóa học ở Ngọc Xuân Academy, bản thân Nhi cũng đã ngày càng khẳng định được bản thân khi giành được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ: hội thảo phun xăm đỉnh cao,.. Đây chính là thành quả xứng đáng sau những nỗ lực của cô gái 9X này.

Theo đuổi dịch vụ làm đẹp, với Bảo Nhi, cô nàng luôn đặt sự tỉ mỉ, cẩn trọng và tâm huyết lên hàng đầu. “Luôn đặt tâm huyết, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu” chính là lời khẳng định về dịch vụ của chị Bảo Nhi. Spa luôn đảm bảo những dịch vụ tốt nhất; luôn tư vấn nhiệt tình, cởi mở cùng với đó là những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả bắt kịp xu hướng và thịnh hành nhất để đưa đến cho khách hàng những lựa chọn thích hợp nhất.

Với sự mệnh kiến tạo vẻ đẹp cho cuộc đời, cô bạn 9X tâm sự với chúng tôi: “Mỗi người phụ nữ xung quanh ta là một bông hoa và có quyền khoe sắc, tỏa hương giữa cuộc đời. Ai cũng mong muốn mình sẽ trở nên xinh đẹp hơn trong mắt mọi người. Vì thế, em mong muốn sẽ là cầu nối giúp đỡ nhiều phái đẹp trở nên xinh đẹp hơn.” Đó chính là kim chỉ nam và là mục tiêu theo đuổi của cô gái 9X này.

Chia sẻ về dự định tương lai, Bảo Nhi mong muốn bước xa hơn và phát triển trên con đường phun xăm và nối mi. Sau cuộc nói chuyện với Bảo Nhi, tôi thực sự ấn tượng bởi niềm đam mê làm đẹp, khát khao dám sống, dám thử thách bản thân và hết mình về công việc của cô nàng này. Tôi tin với những nỗ lực và tâm huyết của mình, công việc của cô bạn sẽ ngày càng thành công hơn nữa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *