CÔ NÀNG 9X THANH THI – XINH ĐẸP, TÀI NĂNG TRONG KINH DOANH

“Trong bất kì công việc nào, sự thành công không chỉ đến từ tài năng, sự hiểu biết của bạn, mà nó còn xuất phát từ niềm đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng để theo đuổi niềm đam mê đó.” Xuất phát từ niềm đam mê kinh doanh và khát vọng khẳng định bản thân, cô nàng Thanh Thi đã kinh doanh vòng tay và các loại vòng đá phong thủy.

Theo đuổi đam mê kinh doanh, cô bạn này đã tự chủ được kinh tế và khẳng định được bản thân. Cô nàng gốc Tiền Giang này luôn tâm niệm: “Trong kinh doanh, việc lựa chọn thời điểm và ngành hàng có vai trò quan trọng trong việc quyết định thành công của mỗi người.”

Nhận thấy nhu cầu của thị trường vòng đá và mức độ hứng thú của khách hàng với sản phẩm này, Thanh Thi đã quyết định kinh doanh mặt hàng này với thương hiệu Kosho.

Vòng đá phong thủy Kosho tuy không phải một mặt hàng thời trang mới lạ nhưng nó vẫn giữ được độ “hot” bởi vì nó là loại trang sức làm từ đá phong thủy, mang lại nhiều may mắn, tài lộc và giúp tránh cái xấu, cái rủi, giúp dưỡng tâm, thậm chí là chữa bệnh cho những người đeo với những loại đá quý hợp mệnh.

Lựa chọn kinh doanh vòng đá phong thủy, Thanh Thi đã dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn kinh doanh mặt hàng này: “Chọn vòng phong thủy không giống như lựa chọn những vòng tay trang sức khác. Bạn không chỉ chọn theo sở thích của mình, chọn theo cảm tính mà cần chọn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của mình nữa. Ngũ hành trong phong thủy được dựa trên 5 yếu tố cấu thành nên vũ trụ và vạn vật gồm có: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Lựa chọn vòng phong thủy hợp mệnh là dựa vào các sự tương sinh, tương khắc trong ngũ hành để tạo nên được sự hòa hợp giữa con người và tự nhiên.”

Thanh Thi cũng kinh doanh đa dạng các loại mặt hàng vòng đá phong thủy và đá phong thủy thương hiệu Kosho:

Đá mắt hổ là một loại đá bán quý thuộc họ thạch anh, nó là biểu tượng của sự dũng mãnh và quyền uy, khi đeo vòng mắt hổ se có cảm giác mạnh mẽ hơn. Giúp người đeo trở nên tự tin hơn và quyết đoán trong công việc. đặt biệt với hiệu ứng mắt hổ rất dũng mãnh đã tạo nên vẻ đẹp nam tính và quý phái.

         

Đá thạch anh là một trong những khoáng vật phổ biến trên trái đất. các tinh thể thạch anh trong suốt và có rất nhiều màu sắc đa dạng như: Tím,vàng,hồng và đặt biệt hơn là thạch anh tóc. Những chiếc vòng phong thủy được chế tác từ đá thạch anh, không chỉ mang lại vẻ đẹp cho người đeo mà nhờ nguồn năng lượng rất lơn nó còn giúp bảo vệ chủ nhân khỏi những tác động xấu ảnh ưởng đến bản thân.

Cẩm thạch là một loại đá rất được ưa thích hiện nay. Nhờ mang trong mình nguồn năng lượng tích tụ hàng nghìn năm hình thành trong tự nhiên nó giúp xua tan sự phiền muộn và đen đến lạc quan trong cuộc sống. Vòng tay được làm từ đá cẩm thạch giúp mang lại hạnh phúc, may mắn trong công việc, học tập, thăng tiến và phát tài.

Đá mã não là một dạng biết thể vi kết tinh của thạch anh, có đặc trưng bởi các hạt mịn và màu sáng. Vòng tay phong thủy được chế tác từ đã mã não khi đeo có thể giúp bạn củng cố khả năng phân tích, giúp suy nghĩ ro ràng và lý chí hơn.

Với việc kinh doanh đa dạng các mặt hàng, Thanh Thi mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về các loại vòng đá, phù hợp với phong thủy, mệnh của mọi người.

“Đam mê, xinh đẹp và nỗ lực để thành công”- chính là nét phác họa rõ nét nhất chân dung của cô bạn Thanh Thi. Chúc cho công việc của cô bạn ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *