CÔ NÀNG 9X GIANG BẢO NHI-XINH ĐẸP,TÀI NĂNG LUÔN NỖ LỰC ĐI ĐẾN ĐAM MÊ CỦA CHÍNH MÌNH

​​Để biến giấc thành hiện thực, bạn sức trẻ và tiềm năng kinh tế thôi chưa đủ, điều bạn cần sự đam mê  nỗ lực không ngừng cho đam ấy” – đó triết lý sống  cùng sâu sắc của gái 9X Giang Bảo Nhi (Nhi Peony)– chủ của chủ tiệm Nails & Eyelash – địa chỉ tin cậy của khách hàng thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, bạn 9X cũng là một master, freelance model đào tạo nhiều bạn trẻ có niềm đam  về Eyelash trên toàn quốc.

​​Lần đầu tiếp xúc với Nhi Peony , tôi thực sự rất ấn tượng bởi ngoại hình nổi bật với đôi mắt rất thu hút ánh nhìn của người khác, nụ cười tươi tắn, cách nói chuyện rất duyên đặc biệt niềm đam làm đẹp của cô gái này. Sinh ra lớn lênthành phố Hồ Chí Minh, nàng 9X của chúng ta có niềm đam nấu ăn, chụp nh, nghe nhạc, mua sắm  xem phim. thế, vào những dịp cuối tuần, thời gian rảnh rỗi cô thường giành thời gian cho gia đình của mình bằng những món ăn ngon do chính tay cô nấu.Ngoài công việc làm nails, nối mi, đào tạo học viên; bạn còn một freelance model.

Với tình yêu cái đẹp, bạn 9X đã dành nhiều thời gian tâm huyết để tìm hiểu về lĩnh vực làm đẹp, nails, đặc biệt là về lĩnh vực nối mi : “ đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và ánh mắt đẹp sẽ thu hút được mọi ánh nhìn sẽ mang lại sự tự tin cho bản thân người đó, nên mình đặc biệt quan tâm và rất trau chút đôi mắt của mình,chính vì thế mình đã tìm hiểu,học hỏi rất nhiều về mi và mình muốn mỗi chị em đều có một đôi mắt đẹp” Nhi Peony  chia sẻ

 Kiến thức là một bể rộng lớn nên Nhi Peony luôn luôn trau đôi kiến thức và kỹ năng của mình bằng chính những hành động thiết thực,cô thường xuyên tham gia các lớp đào tạo chuyên sâu, tìm tòi và sáng tạo ra những mẫu mi mới làm phong phú và mong muốn đưa đến những điều tốt đẹp nhất những dịch vụ tối ưu nhất đến với khách hàng của mình : phái đẹp, hẳn ai trong chúng ta cũng mong muốn bản thân đẹp hơn trong mắt mọi người trên hết là mong muốn mang lại vẻ đẹp cho những người xung quanh mình. Mình đã nhen nhóm ý tưởng ấy dành thời gian học tập nghiên cứu một cách nghiêm túc. Trong con người gái nhỏ ấy đam , nhiệt huyết  sự cố gắng để vươn tới thành công.


​​Hết mình đam dành tâm huyết để tìm hiểu,  Nails & Eyelash  thành quả sau những nỗ lực sự cố gắng không ngừng nghỉ của Nhi Peony . Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu chính vì thế mà Nails&Eyelas luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng . Với mong muốn làm thế nào để khách hài lòng về chất lượng dịch vụ và mong muốn góp phần  điểm vẻ đẹp của phụ nữ, bạn luôn cố gắng lựa chọn những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả nhất để đem đến cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính niềm vui của Nhi Peony.

Từ sự tin tưởng thành công của mình cô mong muốn lan tỏa,giúp đỡ nhiều bạn trẻ niềm đam mê làm đẹp và cũng muốn giúp họ có công việc để ổn định tự chủ bản thân. Nhi Peony hiện đang làm master dạy học viên nối mi. Với sự mệnh kiến tạo vẻ đẹp cho cuộc đời, bạn 9X luôn mong muốn: “Mình từng một người trẻ, cũng trải qua những năm tháng học nghề, thấu hiểu những khó khăn  các bạn trẻ gặp phải khi bắt đầu học nghề. Vì thế, mình mong muốn sẽ cầu nối giúp đỡ các bạn trẻ có đam  làm đẹp để lan tỏa vẻ đẹp Việt đến thật nhiều nơi.” Đó chính kim chỉ nam mục tiêu theo đuổi của  chủ xinh đẹp này.

​​Cũng từ đây,cô đã đào tạo giúp nhiều bạn trẻ đam làm đẹp và đã thành thạo tay nghề nail, nối mi, phát triển bản thân mình. Luôn cố gắng truyền đạt hết những mình  và luôn bắt kịp xu hướng mới nhất, áp dụng công nghệ caođó tâm huyết của Nhi Peony.

Sở hữu gương mặt xinh xắn với cách nói chuyện có duyên, phong cách ăn mặc, nàng nhận được cảm tình của người đối diện ngay lần đầu gặp gỡ. Ngoài sự đam  với nối mi thì cô gái cũng đặc biệt yêu thích chụp  ảnh, làm mẫu, bạn có làm một mẫu ảnh tự do nhận được nhiều lời mời chụp ảnh mẫu cho nhiều cửa hàng, nhãn hiệu. Vừa chủ tiệm Nails&Eyelash, vừa tham gia chụp nh đào tạo học viên, chủ 9X luôn biết cách sắp xếp thời gian một cách hợp  nhất để phát triển công việc của bản thân.

Luôn năng động, nỗ lực không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân mình” –chính những điểm ấn tượng về bạn 9X này. Mình mong muốn tiếp tục tìm hiểu và phát triển hơn đam làm đẹp model ảnh của bản thân.” đằng sau thành công của Nhi Peony phải kể đến người mẹ luôn sẵn sàng chia sẻ, ủng hộ động viên giúp cô bạn phát triển nỗ lực trong công việc.

Sau cuộc nói chuyện với Nhi Peony, tôi thực sự ấn tượng bởi niềm đam , sự năng động, nhiệt huyết  hết lòng  công việc. một master, chủ Nails&Eyelash tâm huyết, nhiều năm qua, cô gái đã đồng hành, lan tỏa niềm đam  của mình đến với mọi người. Chính tâm huyết, tài năng khát vọng “chia sẻ niềm vui, hạnh phúc sẽ đến với chúng ta”, nàng đã đang vẽ lên vẻ đẹp, chắp cánh đam , lan tỏa những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *