CÔ NÀNG 9X CAO NGỌC -XINH ĐẸP TÀI NĂNG VÀ THÀNH CÔNG TỪ THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM SẮC HỒNG

Khi nói về tố chất của người trẻ hiện nay, nhiều người nhận định rằng người trẻ luôn có thừa sự năng động, tự tin và luôn sẵn sàng thử thách chính bản thân mình. Những cô bạn 9X luôn nhiệt huyết, đam mê và nỗ lực khẳng định bản thân ngay từ khi còn rất trẻ. Trong số báo lần này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một người phụ nữ hiện đại thành đạt trong kinh doanh và hết lòng vì gia đình nhé!

“Trong bất kì công việc nào, sự thành công không chỉ đến từ tài năng, sự hiểu biết của bạn, mà nó còn xuất phát từ niềm đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng để theo đuổi niềm đam mê đó.” Xuất phát từ nỗ lực khẳng định mình va mong muốn đem đến cho mọi người những sản phẩm làm đẹp chất lượng tốt, “bà mẹ trẻ” Cao Thị Ngọc đã theo đuổi công việc kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp từ thương hiệu Sắc hồng.Chỉ mới 24 tuổi Cao Ngọc đã là giám đốc kinh doanh trẻ tuổi của thương hiệu mỹ phẩm Sắc Hồng và Phó giám đốc hãng mỹ phẩm Dr.Lacir, vừa là một người mẹ, một người vợ hết lòng yêu thương chồng con; Cao Ngọc thực sự là hình mẫu lí tưởng của phụ nữ hiện đại.

Cái duyên đến với nghề khi bản thân may mắn lựa chọn đúng sản phẩm an toàn, hiệu quả.Trước khi đến với công việc kinh doanh, chị Ngọc từng là chủ một Salon tóc và bán một số sản phẩm làm đẹp. Vậy cơ duyên nào khiến chị thay đổi và lựa  chọn công việc như hiện tại?

Mình từng gặp vấn đề da mụn, đã tìm đến nhiều Spa nhưng không đem lại hiệu quả. May mắn, mình tìm được chị gái giới dòng sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên của công ty TNHH Sắc Hồng. Sau hai tháng kiên trì sử dụng, làn da của mình được cải thiện, dần trở nên mịn màng, trắng hồng tự nhiên

Thấu hiểu sự khó khăn và ám ảnh của những người từng gặp vấn đề về da mụn đa khiến cho cô nàng Cao Ngọc quyết định sẽ giới thiệu và giúp đỡ những bạn có vấn đề mụn như mình: “Là con gái, mình cũng rất mong muốn lựa chọn những sản phẩm làm đẹp tốt nhất cho bản thân mình. Mình đã lựa chọn và dùng rất nhiều sản phẩm nhưng em nhận thấy sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên của thương hiệu cao cấp Sắc Hồng an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất.

cũng từ mong muốn giới thiệu sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, Cao Ngọc đã nỗ lực phát triển công việc kinh doanh của bản thân.Khó khăn khi mới vào nghề nhưng gặp may mắn khi luôn được gia đình bên cạnh động viên và được nhiều người giúp đỡ.

Thời gian bắt đầu công việc kinh doanh, chị gặp phải những khó khăn gì?

Khi mới bắt đầu kinh doanh, mình gặp phải không ít khó khăn khi sản phẩm Sắc Hồng còn chưa được nhiều người biết đến, sự tin tưởng của khách hàng chưa cao. Nhưng giữa lúc mình cảm thấy chênh vênh nhất, may mắn khi mình được ông xã luôn bên cạnh, giúp đỡ và động viên tinh thần rất nhiều. Để được thành công như bây giờ, mình  phải dành lời cảm ơn chị Mai Lâm- giám đốc kinh doanh miền Bắc đã hướng dẫn, dẫn dắt và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh. Cùng với chị Trương Thị Ngọc Thủy- người sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm Sắc Hồng, một người chị đầy tâm huyết.”

Từ đó, chị Ngọc dần phát triển, cùng với những phản hồi tích cực từ khách hàng; chị đã khẳng định được bản thân, nỗ lực và cố gắng để thành công. Hiện tại chị đang là giám đốc Cty Sắc Hồng và bằng sự cố gắng và nỗ lực của bản thân chị đã vươn lên vị trí phó giám đốc hãng Dr.Lacir  chỉ sau 2 tháng gia nhập , Cao Ngọc chính là hình mẫu phụ nữ hiện đại. Nỗ lực, cố gắng và hết mình để khẳng định bản thân với 4 năm kinh nghiệm kinh doanh, Cao Ngọc ngày càng khằng định được vị thế của bản thân, với số tiền nhập hàng từ 200-500 triệu một tháng; thu nhập trung bình 30-70 triệu/ tháng thậm chí có tháng lên đến 100 triệu ; chị đang nỗ lực và mong muốn giúp đỡ những bạn trẻ có niềm đam mê kinh doanh có thể lập thân, lập nghiệp: “Mình mong muốn sẽ giúp đỡ thêm nhiều bà mẹ bỉm sữa và các bạn trẻ kinh doanh online nhằm kiếm thêm thu nhập và tự chủ về tài chính. Với các thương hiệu cao cấp của Sắc Hồng, các chính sách rất tốt sẽ giúp đỡ và tạo điều kiện để mỗi người có thể tăng thêm thu nhập”.

Mong muốn đem đến cho phái đẹp dòng sản phẩm làm đẹp an toàn và hiệu quả.Với những nỗ lực, cố gắng và tâm huyết dành cho mỗi sản phẩm; dòng sản phẩm thiên nhiên cao cấp Sắc Hồng ngày càng nhận được niềm tin của rất nhiều phái đẹp. Với công việc kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm với chiết xuất từ thiên nhiên, Cao Ngọc nhấn mạnh: “Chị mong muốn mang lại vẻ đẹp đến hàng triệu phụ nữ Việt với dòng sản phẩm thiên nhiên cao cấp Sắc Hồng giúp phái đẹp thêm tự tin về nhan sắc của mình.”

Nếu dành một lời khuyên cho các bạn trẻ về kinh nghiệm kinh doanh online, chị sẽ chia sẻ điều gì?

“Khi kinh doanh online, mình phải kiên trì vì trong bất cứ công việc gì, thời gian bắt đầu cũng luôn có thử thách. Mình phải tin tưởng và tự tin với sản phẩm mình kinh doanh, luôn quan tâm, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm tốt và an toàn, tâm huyết đặt lên hàng đầu sẽ giúp chính bạn phát triển kinh doanh của mình.”

Nhiều khách hàng dùng các sản phẩm của Sắc Hồng thấy da được cải thiện nhiều, da đẹp và muốn tìm dòng dưỡng hợp lí nên chọn mỹ phẩm Dr.Lacir nơi có đủ các sản phẩm phù hợp đáp ứng nhu cầu khách hàng.Để phục vụ cũng như mong muốn làm đẹp cho chị em chị Ngọc lại muốn tìm hiểu thêm nhiều dòng mỹ phẩm tốt . Sau một thời gian theo dõi và tìm hiểu về dòng mỹ phẩm Dr.Lacir chị thấy rằng Dr.Lacir là nơi hội tụ tất cả các dòng sản phẩm tuyệt vời và chất lượng.Và vào tháng 1 vừa qua, Ngọc bắt đầu hợp tác công ty Drlacir phân phối thêm mỹ phẩm.Sau khoảng thời gian gia nhập Dr.Lacir chị cảm thấy Dr.Lacir chính là nơi có môi trường văn minh, chuyên nghiệp ,thu hút nhân tài và là cơ hội cho những ai muốn phát triển và khẳng định bản thân .

Tháng 3 vừa qua, chị Ngọc được bổ nhiệm là phó giám đốc Phát triển khách hàng của mỹ phẩm Dr Lacir.

Chia sẻ về những dự định tương lai, chị có muốn bật mí điều gì cho quý báo không?

“Trong tương lai, mình mong muốn sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều chi nhánh, đại lí để giúp đỡ những bạn trẻ có đam mê kinh doanh, những bà mẹ bỉm sữa phát triển bản thân mình. Và dự định sắp tới của mình cũng mong muốn mở một Spa cho riêng mình”

​​Chia tay phó giám đốc kinh doanh Cao Ngọc, tôi thực sự ấn tượng bởi sự thông minh, tự tin và trẻ trung, năng động cô gái 9X này. “Tài năng, xinh đẹp, thông minh và vô cùng nỗ lực  trong công việc” chính là những gì tôi muốn nói về Cao Ngọc. Chúc cho sự nghiệp của cô bạn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *