CÔ NÀNG 8X SAM DONG (KHANH HUONG): TÀI NĂNG, NHIỆT HUYẾT VÀ NỖ LỰC ĐỂ KHẲNG ĐỊNH BẢN THÂN

“Là phụ nữ, thành công và hạnh phúc là do chính chúng ta tạo dựng. Mỗi chúng ta phỉa nỗ lực khẳng định mình, chủ động trong cuộc sống và công việc của chính mình.” Đó là phương châm sống và cố gắng của chị Sam Dong (Đồng Thị Khánh Hường). Với niềm đam mê làm đẹp và kinh doanh; hiện tại chị đang ấp ủ nhiều dự định lớn của bản thân.

Một biên tập viên được khán giả yêu thích

Chị Sam Dong (Khanh Huong) sinh ra và lớn lên ở Vũng Tàu; 15 tuổi chị lên Sài Gòn học cấp 3. Với tình yêu và niềm đam mê nghệ thuật, năm 2006, chị quyết định thi và theo  học tại Cao Đẳng Sân đẳng sân khấu Điện Ảnh (giờ là trường ĐH SKDA) khoa diễn viên.

Bén duyên với nghệ thuật ngay từ khi còn trẻ, chị Sam từng làm Biên Tập Viên và MC cho đài Info TV và được đông đảo khán giả đón nhận. Sau đó, vào năm 2009, chị mở công Giải Trí Tre Việt (Treviet Media) và gặt hái được nhiều thành công.

Năm 2015 qua Mỹ theo diện P3 – Tổ chức biểu diễn. Bước đầu chị gặt hái được thành công và đến cuối năm 2015, chị quyết định sống và làm việc tại Mỹ. Sinh sống và làm việc tại Mỹ, chị lấy nghệ danh mới là Sam Dong.

Thời gian đầu, chị Sam gặp nhiều khó khăn về ngôn ngữ và văn hoá nhưng sau 2 năm chị dần thích nghi, làm quen với cuộc sống mới, chị bắt tay vào lập nghiệp. Với tình yêu và niềm đam mê làm đẹp, chị đã theo học về phun xăm thẩm mỹ và nối mi chuyên nghiệp.

Năm 2017, Sam Dong vinh dự là người Việt duy nhất đậu giải 2 trong cuộc thi nối Mi lớn tại Miami do Nga Tổ chức. Sau 2 năm làm nghề và đi lại giữa Nga và Mỹ cô đã đủ điều kiện để được giảng dạy tại Mỹ, bắt đầu cuộc hành trình thay đổi môi trường làm việc của các chị em người Việt từ nhiều ngành nghề bước qua nghề nối mi và phun xăm, một công việc nhẹ nhàng nhưng có thu nhập thuộc dạng cao nhất.

Đến nay Sam Dong đã có 2 năm kinh nghiệm trong nghề beauty và giảng dậy trên khắp các tiểu bang khắp nước Mĩ. Năm 2019 cô còn được mời làm ban giám khảo của một cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam – quê hương cô. Đó không chỉ là điều vinh dự của cá nhân chị mà còn khẳng định được vị thế của người Việt Nam trên bản đồ làm đẹp thế giới.

Hiện tại Sam sống tại Orlando, Florida một tiểu bang có khí hậu ôn hoà và ấm áp nên Ngoài giờ làm việc Sam thích trồng cây, Sam có một khu vườn nhỏ với nhiều loại trái cây Việt Nam như Nhãn, Mít, Sori VN, Xoài, Bưởi, Bơ, Mía, Cóc…Sam thích nhìn những cây Sam trồng lớn lên từng ngày, đó là sở thích cũng là thú vui riêng của Sam.

Sam là người có vẻ ngoài khá lạnh lùng và là người rất nghiêm túc trong công việc nhưng khi tiếp xúc mọi người lại thấy ở Sam sự nhiệt tình và ấm áp. Có 4 năm trong nghề phun xăm và chỉnh sửa mày môi phong thuỷ nên Sam đang ấp ủ mong muốn đưa Phong Thuỷ tướng số vào giảng dậy như một bộ môn trong ghành phun xăm thẩm mỹ.

Phong thuỷ trong làm đẹp giúp khuôn mặt được đo vẽ một cách cân đối hài hoà, tiền tài tích tụ, tình yêu, may mắn cũng từ đó mà xuất hiện, có thể nói làm đẹp theo phong thuỷ có thể thay đổi ít nhiều vận may của chúng ta.

Phong thuỷ trong làm đẹp giúp khuôn mặt được đo vẽ một cách cân đối hài hoà, tiền tài tích tụ, tình yêu, may mắn cũng từ đó mà xuất hiện, có thể nói làm đẹp theo phong thuỷ có thể thay đổi ít nhiều vận may của chúng ta. Sam là người rất ghét dị đoan nhưng tính toán khoa học trong phong thuỷ là điều Sam rất hiếu kì và tâm đắc.

Hiện tại Sam là chủ của thương hiệu SBA dòng mực hữu an toàn trong phun xăm thẩm mỹ được khách hàng ưa chuộng, mực SBA còn là sản phẩm được rất nhiều các master trong nghành tin dùng và được bán trên khắp nước Mỹ và các mước như Hàn Quốc, Singapore, Úc, Canada… đó là điều Sam đã làm được luôn tự hào về chính mình.

Ngoài là master trong ngành làm đẹp Sam Dong hiện còn là CEO của công ty SAM BEAUTY ACADEMY LLC. Dành lời khuyên cho những người trẻSam Dong từng chia sẻ: “Nghèo tiền bạc có thể trở nên giàu có nhưng nghèo suy nghĩ muốn vươn lên sẽ không thể nào phát triển bản thân, vì tôi đã từng là một người không có tiền nhưng tôi luôn cố gắng tìm cho mình những bước đi đúng mỗi ngày. Và giờ bạn thấy đó đó tôi đang có những thứ mà rất nhiều nhiều người muốn có được.

Hãy thay đổi bản thân vì chỉ có bạn mới quyết định được con đường của mình.

SAM BEAUTY ACADEMY LASHES & BROWS
Instagram: Sam.training (SAM BEAUTY ACADEMY) 
Hotline: (407) 666.8545 WhatsApp/Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *